Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Thứ Bảy

Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Thứ Bảy

Tử vi hôm nay ngày 26/3/2022: Thứ Bảy này, Nhân Mã có thể cần dành thời gian ra ngoài để giảm bớt căng thẳng cho cả tuần làm việc bận rộn. Kim Ngưu và Thiên Bình có thể sẽ dành một chút thời gian chất lượng ở nhà với người bạn đời lãng mạn của họ. Trong khi đó, Bảo Bình sẽ thấy cần phải tạo khoảng cách với mạng xã hội.

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem thứ Bảy này có thể diễn ra như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn.

ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tập trung vào sự nghiệp

Thứ Bảy này, bạn có thể phải kết nối lại với tham vọng nghề nghiệp của mình. Khí hậu vũ trụ ngày nay có thể giúp bạn nhìn thấy con đường thực tế hướng tới mục tiêu của mình, đây là thời điểm tuyệt vời để lập chiến lược cho tương lai. Nhìn vào mục tiêu của bạn bây giờ sẽ cho phép bạn hiểu nơi bạn có thể đã mắc sai lầm trong quá khứ và làm thế nào để vượt qua chúng. Vận may của bạn sẽ tỏa sáng xung quanh những gam màu tươi sáng, chẳng hạn như vermillion vào thứ Bảy này. Hành tinh sao Hỏa quy định dấu hiệu của bạn, số 1, 8 và các chữ cái A, L, E sẽ là chỉ dẫn cho bạn.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Phát triển trong cuộc sống tình yêu

Đối với những người đang trong một mối quan hệ, hãy sử dụng năng lượng vũ trụ của ngày hôm nay như một cái cớ để ở bên người ấy và thảo luận về những kế hoạch lãng mạn cho tương lai. Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng những rung cảm này để nuông chiều bản thân, đón nhận sự sang trọng và chăm sóc bản thân. Đây cũng sẽ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện nếu bạn đang quan tâm đến ai đó, vì vậy đừng kìm lại nếu bạn muốn gửi một tin nhắn tán tỉnh cho người mình thích, vì nó có thể giúp bạn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Hành tinh Venus là người cai trị dấu hiệu hoàng đạo của bạn, do đó hãy mặc những màu sắc tinh tế như Sangria để lấy may. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Bảy tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Những bước tiến trong quá trình phát triển bản thân

Hôm nay bạn sẽ có động lực để thực hiện một số bước cụ thể hướng tới mục tiêu phát triển bản thân. Hầu hết các bạn sẽ cảm thấy được thúc đẩy bởi lời hứa về sự chuyển đổi trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang muốn thực hiện những thay đổi cá nhân đối với thói quen, hành vi hoặc sức khỏe hàng ngày của mình, bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp để thực hiện những mục tiêu này, vì vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn và tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Những màu sắc như tím đậm sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái K, C, G và các con số 3, 6 sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Bảy này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cảm thấy tinh thần

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối với thế giới tâm linh. Năng lượng này có thể giúp bạn tiếp cận sự hướng dẫn từ bên ngoài lãnh vực vật lý, đây là thời điểm thích hợp để có được một buổi thiền tốt trước khi bắt đầu ngày mới. Một số bạn cũng có thể cảm thấy được kêu gọi để đổi mới hình ảnh của mình, điều này có thể bao gồm việc đưa một số bạn bè mới vào vòng kết nối của bạn, đặc biệt nếu gần đây bạn đã gắn bó với một người nào đó vì những sở thích được chia sẻ. Do đó, Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn, hãy mặc áo màu cá hồi vào thứ Bảy này để gặp may mắn. Các bảng chữ cái như H, D và số 4 sẽ mang đến cho bạn tất cả những hướng dẫn bạn cần.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Làm sạch không gian của bạn

Cuối tuần này bạn sẽ khá chăm chút cho không gian sống của mình và cách bảo quản nó. Làm sạch không gian của bạn sẽ mang lại cảm giác đặc biệt trị liệu nếu bạn làm việc tại nhà, giúp tạo ra năng lượng nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Một số bạn cũng có thể tập trung vào tổ chức cá nhân của mình khi bạn áp dụng chế độ ăn, ngủ và tập thể dục lành mạnh. Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Bảy này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Lắng nghe trực giác của bạn

Khí hậu vũ trụ ngày nay sẽ là tất cả về việc tin tưởng vào năng lượng vô hình xung quanh bạn. Nếu bạn đang có một trực giác mạnh mẽ về điều gì đó, tốt hơn là bạn nên đồng hành với nó. Bạn có thể muốn đặt ra một vài ý định xung quanh mục tiêu cá nhân của mình, vì vũ trụ sẽ tìm cách hỗ trợ bạn trong những chuyến đi như vậy. Đối với một số năng lượng này có thể giúp bạn vạch ra một kế hoạch hợp lý để giúp thực hiện những ước mơ ngông cuồng nhất của bạn. Màu sắc may mắn của bạn cho thứ Bảy này là san hô vỏ sò vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3,8 và các chữ cái P, T và N để may mắn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Tận hưởng hạnh phúc trong nước

Chào đón cuối tuần này với tất cả những rung cảm tốt đẹp và không khí thư giãn. Khai thác lòng biết ơn của bạn và đánh giá cao không gian cá nhân của bạn vào thứ Bảy này. Khi bạn tận hưởng những tiện nghi trong ngôi nhà của mình, bạn nên thể hiện tình yêu thương với không gian sống của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận với việc bị kéo ra khỏi vùng an toàn của bạn trong một thời gian vào thứ Bảy này. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Venus, do đó hãy mặc màu canxit mangano và chọn số 2,7 và các chữ cái R, T để được hỗ trợ trong những nỗ lực sắp tới của bạn.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Các vấn đề về mối quan hệ đàm phán

Vị trí hành tinh hôm nay là nơi hoàn hảo để bạn phân biệt những điểm khác biệt của mình với đối tác. Chìa khóa để tận dụng tối đa khí hậu vũ trụ này là chấp nhận trách nhiệm cho bất kỳ hành động sai trái nào bạn có thể đã làm mà không lo lắng về việc nó có thể gây tổn hại đến bản ngã của bạn như thế nào. Làm như vậy, bạn sẽ có cơ hội phát triển và phát triển ở một mức độ sâu sắc hơn, một tình cảm gần gũi và thân yêu nhất của bạn nhất định phải trân trọng. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Nạp năng lượng từ căng thẳng

Cuối tuần này có thể khá căng thẳng về cuộc sống công việc của bạn. Vì vậy, hãy cho bản thân thời gian để chợp mắt hoặc đi dạo bất cứ khi nào bạn có thể. Năng lượng này rất thích hợp để sạc lại sau một tuần làm việc căng thẳng. Vũ trụ sẽ vui vẻ loại bỏ mọi căng thẳng mà bạn giải phóng nó. Hãy dành buổi tối cho những cuộc trò chuyện thú vị giữa gia đình và bạn bè. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, do đó màu sắc may mắn của bạn vào thứ Bảy này là màu xanh ngọc bích. Thứ bảy các chữ cái B, D, P và số 9, 12 sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Mức độ phổ biến trong mạng xã hội

Bạn có thể thấy mình là trung tâm của vòng kết nối xã hội của bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy rằng hộp thư đến của bạn chứa đầy tin nhắn từ bạn bè và người quen. Vũ trụ ban phước cho hào quang của bạn bằng từ tính ngày hôm nay và một sự rung cảm mạnh mẽ sẽ thể hiện xung quanh bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện một vài bước đi táo bạo ngay bây giờ, vì vũ trụ sẽ thưởng cho bản chất quyết đoán của bạn. Màu sắc may mắn của bạn trong ngày là màu nâu quế vì hành tinh sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi các số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Rút khỏi cuộc sống xã hội

Hôm nay bạn sẽ chú ý đến bản thân. Nếu bạn đang đối mặt với một số vấn đề sức khỏe tâm thần, bạn nên tránh xa mạng xã hội. Rút phích cắm và đi vào bên trong, đặc biệt nếu bạn cần một thời gian chết. Tuy nhiên, một số người có thể muốn thể hiện khía cạnh xã hội của bạn trong khi ban phước cho bạn với mức năng lượng cao và thúc đẩy sự nổi tiếng của bạn. Chọn màu đỏ quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn. Số 10, 11 và các chữ cái G, S sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Bảy này.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Thời gian cho chính bạn

Hôm nay bạn sẽ dành thời gian chất lượng cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết của mình. Năng lượng này là hoàn hảo để đưa ra lời khuyên, vì trực giác của bạn sẽ được hưởng lợi từ một sự thúc đẩy đáng kể. Bạn sẽ có tâm trạng để dành cho người khác trong ngày, bạn nên cân nhắc dành thời gian cho bản thân Cung hoàng đạo Song Ngư, được cai trị bởi sao Hải Vương và màu hồng kim ngân sẽ phù hợp với bạn. Đi cho các số 9, 12 và các chữ cái D, C, J và T sẽ là hướng dẫn của bạn vào thứ Bảy.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Cách nuôi cá ngựa cảnh vẻ đẹp kỳ lạ độc đáo

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Cá Sọc Ngựa Cánh Tiên sinh sản như thế nào

Phân biệt cá sọc ngựa đực và cái

Những loài cá quái vật độc đáo nhất đại dương

Top 10 sự thật đáng kinh ngạc về cá hồi

Bài trước
Xem các dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Chủ Nhật
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Thứ Sáu

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.