Cá Chép Sư Tử Trắng đang được săn lùng nhất thị trường. Cá Chép Sư Tử Trắng là dòng cá chép đang được săn lùng nhất thị trường hiện nay. Bạn đã biết đến loài cá chép tuyệt đẹp này? Lý do vì sao loài cá này được yêu thích đến vậy? Hãy để Cacanhmini.com giới thiệu với bạn loài cá Chép Sư Tử Trắng độc đáo nhất thị trường hiện nay. Và cũng rất phù hợp với những ai sở hữu các bể cá cảnh trong suốt.

Đặc điểm của cá Chép Sư Tử Trắng

Cá Chép Sư Tử Trắng thường có kích thước nhỏ. Phần thân ngắn nhưng rất đẹp. Bao phủ khắp thân cá là bộ vảy lấp lánh, rực rỡ, óng ả. Màu sắc của cá thường là full trắng, trắng toàn thân. Theo Blog Cá Cảnh, đây là dòng cá chép đang được săn lùng nhất thị trường hiện nay. Và cũng rất phù hợp với những ai sở hữu các bể cá cảnh trong suốt.

Cách nuôi cá Chép Sư Tử Trắng

Cá Chép Sư Tử Trắng thích hợp với nhiệt độ nước từ 20 – 27 độ C. Độ pH 7.0 – 7.5 và độ cứng nước 10 – 15.

Cá thích sục sạo dưới đáy hồ nên có thể nhanh làm dơ nước. Vì vậy khi nuôi loài cá chép xinh đẹp này, bạn cần lên lịch thay nước thường xuyên.

ca-chep-su-tu-trang-2
Cá Chép Sư Tử Trắng đang được săn lùng nhất thị trường

Thức ăn của cá Chép Sư Tử Trắng

Cá chép Sư Tử Trắng thuộc loài cá ăn tạp. Món ăn ưa thích của chúng là: thực vật thủy sinh, côn trùng, giáp xác, giun, thậm chí cả cá chết…

Như những loài cá khác, cá Chép Sư Tử Trắng ăn được cả thức ăn viên. Nhưng nếu dùng một thời gian dài, cá sẽ có thể ngán và bị thiếu dinh dưỡng. Anh em cần chuẩn bị một chế độ ăn phong phú, an toàn giúp cá Chép Sư Tử Trắng mau lớn và dẻo dai.

Tập tính sinh sản của cá Chép

Cá Chép Sư Tử Trắng là loài đẻ trứng. Sau khi chúng đẻ, bạn cần bỏ thêm vào hồ rong, rêu, thực vật thủy sinh để giảm thói quen chén sạch trứng của chúng. Cá chép cũng cần được cung cấp những bữa ăn bổ dưỡng trong thời gian sinh sản.

Tác giả: Zizi

Nguồn Cacanhmini.com

Tổng hợp cá loài cá cảnh đẹp được săn lùng nhất hiện nay, xem trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cá Koi mini giải pháp khi bạn không có sân vườn

Tổng hợp bệnh ở cá Koi và cách điều trị dứt điểm

Cá betta koi sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp

Cách nuôi cá lóc cảnh mà nhà giàu Việt đang săn lùng

Gọi tên 6 loại cá cảnh phong thủy đem tài lộc vào nhà

Cá vàng đẻ con hay đẻ trứng giải đáp thắc mắc

Bài trước
Cá vàng đẻ con hay đẻ trứng giải đáp thắc mắc
Bài sau
Cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn gây sốt trên thị trường

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .