Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Kể tên những giống chó Phốc Sóc lai được săn lùng nhất. Hiện nay, một số giống chó Phốc Sóc lai rất được các Sen chọn nuôi. Chó Phốc Sóc lai vẫn thừa hưởng được những đặc điểm tốt từ loài chó Phốc Sóc thuần chủng. Tuy nhiên, chúng lại có giá thành phải chăng và vừa túi tiền của các bạn trẻ hơn. Cùng Cacanhmini.com điểm danh những giống chó Phốc Sóc lai được các Sen săn lùng nhất trên thị trường.

phoc-soc-lai-pug-3
Kể tên những giống chó Phốc Sóc lai được săn lùng nhất

Kể tên những giống chó Phốc Sóc lai được săn lùng nhất

Phốc Sóc lai Nhật

phoc-soc-lai-nhat-1
Phốc Sóc lai Nhật
phoc-soc-lai-nhat-2
Phốc Sóc lai Nhật

Phốc Sóc lai Nhật giống chó Phốc Sóc lai được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là loài chó lai tạo từ giống Phốc Sóc và chó Nhật. Chúng có những đặc điểm như hình dáng thon cùng bộ lông ngắn và mượt mà. Phốc Sóc lai Nhật rất hiếu động, trung thành và tình cảm với chủ nhân. Một số anh em chia sẻ với ca canh mini là Phốc Sóc lai Nhật có giá thị trường dao động khoảng 3 triệu đồng/em.

Phốc Sóc lai Pug

phoc-soc-lai-pug-1
Phốc Sóc lai Pug
phoc-soc-lai-pug-2
Phốc Sóc lai Pug

So với Phốc Sóc lai Nhật, giống chó Phốc Sóc lai Pug cũng có giá tương đương. Do đó, Boss này rất được các Sen yêu thích và chọn nuôi. Đặc điểm của giống chó Phốc Sóc lai Pug là rất đáng yêu, thông minh và tình cảm với chủ nuôi. Chúng có tuổi thọ trung bình từ 8 đến 15 năm.

Phốc Sóc lai Beagle

phoc-soc-lai-beagle-2
Phốc Sóc lai Beagle
phoc-soc-lai-beagle-1
Phốc Sóc lai Beagle

Giống chó Phốc Sóc lai Beagle được lai tạo từ loài chó Phốc Sóc và chó Beagle. Tính cách trung thành, vui vẻ, thông minh và rất thích gần gũi với chủ nhân. Chúng cũng rất thích trẻ nhỏ và khá hòa thuận với các Boss khác. Tuổi thọ trung bình của em này là từ 12 đến 15 năm.

Phốc Sóc lai Poodle

phoc-soc-lai-poodle-1
Phốc Sóc lai Poodle
phoc-soc-lai-poodle-2
Phốc Sóc lai Poodle

Giống chó Phốc Sóc lai Poodle được lai tạo từ chó Phốc Sóc và Poodle. Mặc dù có vẻ ngoài nhỏ bé nhưng lại có sức khỏe tốt và thừa hiểm những đặc điểm của bố mẹ. Em này có trọng lượng vào khoảng từ 2 đến 7kg.

Phốc Sóc lai Yorkshire Terrier

phoc-soc-lai-yorkshire-1
Phốc Sóc lai Yorkshire Terrier

Đây là giống chó lai tạo từ loài chó Phốc Sóc và chó Yorkshire Terrier. Chúng rất thân thiện, đáng yêu và cũng rất tinh nghịch nữa đấy nhé. Đặc biệt cũng khá tình cảm với chủ nhân. Tuổi thọ trung bình của loài chó Phốc Sóc lai Yorkshire Terrier là từ 11 đến 16 năm.

Tác giả: Vivian

Nguồn Cacanhmini.com

Điểm danh các Boss đáng yêu nhất hệ mặt trời, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

Chó săn thỏ Beagle vẻ ngoài nguy hiểm đáng yêu

Điểm danh những loài chó thông minh nhất thế giới

5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng

Phát cuồng với 10 giống chó tí hon nhất thế giới

Bộ sưu tập hình ảnh chó Husky ngáo nhất quả đất

Bài trước
Cách làm món cá Lau Kiếng hấp sả nhanh và ngon nhất
Bài sau
Ngỡ ngàng trước những giống chó khổng lồ trên thế giới

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .