5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng

5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng. Chó Basset Hound rất ít rụng lông. Do lông của loài chó này siêu ngắn và ôm sát cơ thể. Em Boss Basset Hound cũng rất nổi tiếng và xuất hiện trong nhiều bộ phim nên được nhiều người yêu thích. Sen nào bị dị ứng mà vẫn thích nuôi Boss chó thì đây. Xem ngay cùng Cacanhmini.com nhé.

5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng

Chó Poodle

cho-poodle-4
Chó Poodle

Chó Poodle nằm trong Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam. Chúng có phần đầu tròn, nhỏ, tai dài và rủ xuống. Đặc biệt là có bộ lông xoăn tít. Những chú chó Poodle nhỏ có chiều cao khoảng 25cm với trọng lượng từ 2 đến 5kg. Tính tình cũng rất hiền lành, hòa đồng, vui vẻ với chủ nuôi.

cho-poodle-9
5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng

Lông của chó Poodle không bị rụng nhiều, khá phù hợp với Sen nào thường bị dị ứng. Tuy nhiên, lông chúng lại rất dễ bị rối mỗi khi bị bẩn. Các Sen nên dùng lược kim chải lông mỗi tuần 1 lần cho em Boss Poodle.

Chó Bulldog

cho-bulldog-1
Bulldog

Chó Bulldog Pháp được lai giống từ nước Pháp nhưng xuất xứ lại từ Anh Quốc. Tính cách của chó Bulldog Pháp cũng cực kỳ thông minh và thân thiện nên được nhiều người yêu thích. Trọng lượng khoảng từ 9 đến 12kg. Tuổi thọ là từ 10 đến 12 năm. Lông thường là màu trắng, nâu vàng, kem hay nâu.

cho-bulldog-2
Bulldog

Mặc dù bộ lông của loài chó này không dài và dày như ở chó Poodle. Nhưng chó Bulldog lại rất ít khi bị rụng lông. Do đó, em Boss này được khá nhiều Sen ưa chuộng và chọn nuôi.

Chó Chihuahua

cho-chihuahua-1
Chihuahua

Chihuahua là giống chó nhỏ nhất trên thế giới. Chúng xuất xứ từ đất nước Mexico. Trọng lượng chỉ từ 0.9 – 1,8kg. Tuổi thọ từ 10 tới 18 năm. Chó Chihuahua sở hữu bộ lông mượt với các màu lông khác nhau như màu đen, vàng kim, socola, kem và trắng.

cho-chihuahua-2
Chihuahua

Boss Chihuahua cũng nằm trong danh sách 5 giống chó không rụng lông phù hợp với Sen bị dị ứng. Thế nhưng, bạn lưu ý là trong quá trình nuôi nên cho Chihuahua ăn nhạt. Vì khi ăn thức ăn quá mặn và thường xuyên chúng sẽ dễ bị rụng lông.

Chó Basset Hound

cho-basset-hound-1
Chó Basset Hound

Chó Basset Hound được biết đến là một trong những loài chó lùn nhất thế giới. Chúng có nguồn gốc và xuất xứ từ Pháp. Đặc biệt thân hình trông rất ngộ nghĩnh với đôi chân ngắn, tai to, mắt có vẻ hơi buồn.

cho-basset-hound-2
Chó Basset Hound

Chó Basset Hound rất ít rụng lông. Do lông của loài chó này siêu ngắn và ôm sát cơ thể. Em Boss Basset Hound cũng rất nổi tiếng và xuất hiện trong nhiều bộ phim nên được nhiều người yêu thích.

Chó Lạp Xưởng

cho-lap-xuong
Chó Lạp Xưởng

Chó lạp xưởng hay còn được gọi là chó xúc xích. Có thân hình dài và tròn, chân ngắn, tai dài và cụp xuống. Chúng thường có cân nặng từ 7 đến 15kg. Tính tình nhanh nhẹn, dũng cảm. Lông thường có màu đen sẫm, nâu hoặc xám, đôi khi là vàng và nâu đỏ…

cho-lap-xuong-2
Chó Lạp Xưởng

Chó Lạp xưởng có bộ lông ngắn, ít khi rụng. Ngoài ra còn có thân hình cơ thể khá nhỏ nhắn, cũng rất phù hợp với những căn hộ nhỏ.

Tác giả: Vivian

Nguồn Cacanhmini.com

Điểm danh các em Boss chó siêu cute nhìn là mê, bạn đã xem trên Blog Cá Cảnh Mini chưa:

Phát cuồng với 10 giống chó tí hon nhất thế giới

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Boss chó hiểu lời khen ngợi tình cảm của Sen

Xúc động khoảnh khắc chó hạnh phúc bên chủ vô gia cư

Top 10 loài mèo nặng nhất thế giới

Chuyên Mục: Pet cảnh khác
Bài trước
Thức ăn cho cá Betta bột Lia Thia bột cá Xiêm bột
Bài sau
Tép cảnh ăn lá gì cách làm thức ăn cho tép cảnh