Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng chi tiết để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng chi tiết

Cuộc đời của người tuổi này có được nhiều điều tốt đẹp trong đường tài lộc cũng như cuộc đời, khi còn ở tiền vận gặp phải không ít lao đao trong chuyện duyên số, vấn đề tiền tài, khi vào trung vận cũng phải chịu nhiều điều đau buồn vì chuyện gia đình cũng như bản thân. Tuy nhiên, sang hậu vận thì được giàu sang, có được hạnh phúc và cuộc đời được sung sướng.

Nữ Mạng – Quý Dậu

Sinh năm: 1933, 1993, 2053

Cung: Cấn

Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)

Xương: Con gà

Tướng tinh: Con đười ươi

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,

Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.

Gái mà sanh đặng can này,

Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sanh.

Đặng sanh sáng suốt tinh thần,

Nói năng lưu loát mọi người mến thương.

Quý dậu nhiều kẻ hiền lành,

Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.

Hậu vận có của mới an,

Không thì chồng vợ khó bề ở yên.

Trung niên nay đổi mai dời,

Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.

Sanh ra đặng gái đầu lòng,

Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Quý Dậu có cuộc đời thường gặp may về vấn đề tài lộc, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận có nhiều đau khổ lo âu, vào hậu vận mới an nhàn sung sướng, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm ăn có hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Về vấn đề tuổi Quý Dậu, có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Công danh lên bổng xuống trầm, không được như ý muốn. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc của bạn, đó là các tuổi thuận về tài lộc như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Những tuổi trên đây rất hợp cho sự làm ăn của bạn nên cộng tác, hợp tác giao dịch tiền bạc sẽ có nhiều tốt đẹp như ý muốn.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Trong việc lựa chọn lương duyên, hay kết hôn với những tuổi này thì sẽ sống được cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi. Kết hôn với những tuổi này thì có thể sẽ được giàu sang, vì rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và luôn cả đường tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi sau đây, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được nột cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn không được phát đạt, mà trái lại có khi cuộc sống của bạn sẽ trở nên bần hàn khổ sở, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo nàn, khổ cực trong suốt cuộc đời.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Nếu làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài tốn của.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Mệnh: Kim

Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà hướng này chủ về điền sản, nhiều con cháu, gia đình hài hòa nhưng sao Mộc khắc hướng Thổ nên không giữ được lâu dài, về sau có khuynh hướng kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này khá giả, con cháu đông và ngoan ngoãn, sống càng nhân nghĩa thì càng có lợi. Nhưng khuyết điểm là dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà thường bị ốm mệt.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này giàu lên rất nhanh, làm ăn thịnh vượng, giàu có dồi dào, con cháu thông minh giỏi giang, gia đình hòa thuận.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này vốn cũng khá giả nhưng không duy trì được lâu, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà thường đau ốm mệt mỏi, công danh sự nghiệp cũng không tốt bằng nam giới, nữ tuổi Dậu không nên ở.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Dậu, đây là hướng nhà nhiều hung tai, chủ về bệnh tật và nguy hiểm, gặp trộm cướp, mất mạng, người bị tổn hại nhất là con út.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này hay gặp chuyện bất ngờ, thị phi quan tai, có thể tranh chấp kiện tụng khiến tài lộc giảm sút, gia sản suy bại; âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe rất xấu.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà hướng này ban đầu không tệ nhưng dần sa sút, dương thịnh âm suy phụ nữ ở rất xấu, dễ đau ốm mệt mỏi, hay gặp họa; con trai ít trong nhà cũng không yên ổn.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhưng càng ngày càng mất lộc, nhân khẩu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng khiến gia đình bất hòa. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi Quý Dậu hợp tuổi, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Nữ mệnh sinh năm 1993 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào tuổi 18 thì đường công danh của bạn thu được nhiều thành công, có thể là thu đậu, hoặc là được tham gia vào tổ chức quan trọng, hoặc cũng có thể có được một công việc tốt. Tuổi 19 thì có một thất bại, có thể là trong chuyện tình cảm. Tuổi 20 thì cần phải đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn, họ có hể lợi dụng tình cảm của bạn. Tuổi 21 có thể sẽ có hoạch tài vào khoảng tháng 6 và tháng 8 âm lịch, có kỵ đi xa. Tuổi 22 thì kỵ lửa và kỵ mùa hè, cẩn thận có thể có kẻ phản bội.

Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Những tình yêu chân thành và tốt đẹp thường tìm đến bạn rất muộn, hầu như chỉ toàn là những tình cảm thoáng qua. Đến tận tuổi 23 bạn mới có thể gặp được tình yêu lớn của mình. Bạn có thể sẽ lập gia đình vào những năm 24 – 25 tuổi. Thời gian này chuyện tình cảm khá vượng, tuy nhiên vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Tuổi 26 bạn rất có thể sẽ tham gia vào một chuyến du lịch rất bất ngờ cũng đầy thú vị. Tuổi 27 thì có được thành công khá trọn vẹn trong chuyện tình cảm, tài lộc và cả hạnh phúc.

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này bạn liên tục thu được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Chính vì vậy bạn nên tận dụng thời gian này để thực hiện những ước muốn của mình, xây dựng cho tương lai tốt đẹp của bạn thân, sẽ thu được kết quả như ý.

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 30 thì cuộc sống của bạn không có được nhiều may mắn lắm trong chuyện tình duyên. Sang những năm 31 – 32 tuổi thì chuyện làm ăn gặp khá nhiều trở ngại, không có được cơ hội để phát triển đường công danh cũng như sự nghiệp, có thể có hoạch tài vào năm 32 tuổi. Đến những năm 33 – 34 tuổi thì cuộc đời nếm trài chuyện cay đắng, chuyện tình cảm cũng có nhiều điều rối rắm, vấn đề tiền bạc gặp phải nhiều khó khăn. Đến năm 35 tuổi thì tháng 4 âm lịch kỵ đi xa, tháng 8 âm lịch có phát tài, tháng 9 và tháng 10 âm lịch có đại lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn thu được nhiều điều tốt đẹp trong hầu hết các lĩnh vực tài lộc, công danh, sự nghiệp, chuyện làm ăn của bạn có được nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp, tạo lấy nhiều tiền bạc. Năm 38 tuổi cần thận trọng khi đi xa hoặc là khi thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 khá thuận lợi cho công việc buôn bán hoặc gia thương cũng như những giao dịch liên quan đến tiền bạc, thu được nhiều thắng lợi trong chuyện này. Những năm 42 – 43 tuổi thì chuyện làm ăn không mây phát triển lắm. Còn sang năm 44 – 45 tuổi thì có được nhiều hy vọng và triển vọng tốt đẹp trong chuyện gia đạo, vấn đề tiền bạc thì chỉ bình thường, chuyện làm ăn không mấy khả quan lắm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này bổn mạng cá nhân có phần yếu kém, tránh đi xa hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc, cũng không nên tính toán làm ăn lớn sẽ có hại cho gia đình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm 51 – 52 tuổi thì có tin về phần con cháu, hoặc có chuyện vui mừng trong gia đạo, chuyện làm ăn thì bình thường. Còn sang năm 53 – 54 tuổi thì nhiều may mắn, nên thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, cuộc sống có nhiều hy vọng để thành công trong vấn đề tiền bạc. Đến năm 55 tuổi thì mọi chuyện khá bình thường.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này bạn có số tài lộc, chuyện gia đình và con cái được yên vui, bạn có được hạnh phúc và sung sướng, cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc hoặc là chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm chơi thủy sinh siêu hay cho các anh em mới bắt đầu, tham khảo ngay tại Blog Cá Cảnh Mini:

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Trang trí bể cá bằng cây giả cây thủy sinh nhân tạo

Tổng hợp những máy lọc tốt nhất cho bể cá cảnh

Bật mí những cây thủy sinh không cần CO2 vẫn sống tốt

Gợi ý những cây thủy sinh hậu cảnh tuyệt đẹp

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở miệng đoán biết vận mệnh