Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Xem Tithi, Shubh Muhurat, Rahu Kaal và các chi tiết khác vào Thứ Hai

AAJ KA PANCHANG, ngày 20 tháng 3 năm 2022: Hôm nay, ngày 21 tháng 3, sẽ đánh dấu Tritiya tithi (đến 8 giờ 20) của tháng Chaitra theo Vikrama Samvata, lịch Hindu. Đăng lúc 8 giờ 20, Chaturthi tithi sẽ bắt đầu. Đó sẽ là Krishna Paksha của giai đoạn Mặt Trăng, và ngày sẽ là Somwara (Thứ Hai). Theo Drikpanchang, Krishna Paksha, Chaturthi tithi này sẽ được coi là Bhalachandra Sankashti. Đó là một ngày rất tốt lành dành riêng cho Chúa Ganesha.

Những người sùng đạo quan sát nhanh vào ngày thứ tư của hai tuần âm lịch này. Ngày được coi là rất tốt lành là thờ Vighnaharta, Chúa Ganesha vào dịp này được cho là sẽ loại bỏ mọi chướng ngại. Ngoài ra, Bhadra Yoga và Vidaal Yoga sẽ có hiệu lực. Xem tất cả các thông tin liên quan đến ngày tại đây:

SUNRISE, SUNSET, MOONRISE và MOONSET VÀO NGÀY 21 THÁNG 3

Theo Panchang, thời gian mặt trời mọc dự kiến ​​là 06:24 sáng. Thời gian hoàng hôn sẽ là 06:33 PM.

Bây giờ đến thời điểm mặt trăng, nó đã được dự đoán là lúc 09:47 chiều. Trong khi mặt trăng dự kiến ​​là lúc 08:18 sáng vào ngày 22 tháng 3.

CHI TIẾT TITHI, NAKSHATRA VÀ RASHI CHO NGÀY 21 THÁNG 3

Tritiya tithi sẽ chiếm ưu thế đến 8 giờ 20 sáng vào ngày 21 tháng 3. Chaturthi tithi sẽ bắt đầu sau đó. Swati nakshatra sẽ có hiệu lực đến 9:31 PM, sau đó Vishakha nakshatra sẽ tiếp quản. Hôm nay, Mặt trăng sẽ ở Tula Rashi trong khi Mặt trời sẽ ở Meena Rashi cả ngày.

THỜI HẠN CỦA SHUBH MUHURAT / AUSPICIOUS CHO NGÀY 21 THÁNG 3

Vào ngày 21 tháng 3, Bhalachandra Sankashti Chaturthi sẽ chiếm ưu thế từ 8 giờ 20 phút sáng và kết thúc vào ngày hôm sau (22 tháng 3) lúc 6 giờ 24 phút sáng.

Thời gian cho Abhijit muhurat sẽ là từ 12:04 PM đến 12:53 PM, trong khi thời gian của Brahma muhurat cho Thứ Hai là từ 04:49 sáng đến 05:37 sáng.
Vijaya Muhurta sẽ chiếm ưu thế từ 02:30 PM đến 03:18 PM.

Godhuli muhurat sẽ có hiệu lực từ 06:21 PM và sẽ có hiệu lực đến 06:45 PM, trong khi Sayahna Sandhya muhurat sẽ có hiệu lực vào 06:33 PM và kéo dài đến 07:44 PM.

ASHUBH MUHURAT CHO NGÀY 21 THÁNG 3

Theo Panchang, thời gian của chiếc muhurat không tốt lành của Rahu Kalam sẽ là từ 07:55 sáng đến 09:26 sáng, trong khi Yamaganda muhurat sẽ chiếm ưu thế từ 10:57 sáng đến 12:28 chiều. Gulikai Kalam muhurat sẽ thịnh hành từ 02:00 PM đến 03:31 PM. Bhadra sẽ có hiệu lực vào ngày 21 tháng 3 từ 06,24 sáng đến 08,20 sáng.

Thời gian của Vidaal Yoga sẽ là từ 06:24 sáng đến 09:31 chiều.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

5 loại rau tốt nhất cho chó và 3 loại rau cần tránh

Công dụng làm đẹp từ cá hồi không phải ai cũng biết

Cá Hồi nấu món gì ngon dễ làm và bổ dưỡng

Cá Ranchu Bò Sữa cá vàng bò sữa dân chơi thích mê

Top 10 sự thật đáng kinh ngạc về cá ngựa

Top 9 sự thật đáng kinh ngạc về tôm hùm

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Hai
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào Chủ Nhật

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .