Khám phá hồ Clear lâu đời nhất Hoa Kỳ và Bắc Mỹ

(Cá Cảnh Mini) – Khám phá hồ Clear lâu đời nhất Hoa Kỳ và Bắc Mỹ. Hồ Clear là một hồ ở California ở phía bắc Hạt Napa và San Francisco. Đây là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất của bang, có diện tích 68 dặm vuông. Với 2,5 triệu năm tuổi, Clear Lake là hồ lâu đời nhất của Hoa Kỳ và Bắc Mỹ. Nó ở độ cao 1.417 ft trên Hồ Hạ.

Hồ Clear trải dài 68 dặm vuông của vùng nông thôn tươi tốt của Golden State. Nó từng lớn hơn nhiều và bao gồm các Hồ Xanh gần đó ở phía đông bắc, mặc dù bây giờ nó là một vùng nước khổng lồ. Khi rộng nhất, Hồ Clear trải dài 19 dặm và rộng 8 dặm, có diện tích 43.785 mẫu Anh và chứa 1.155.000 mẫu Anh nước.

Khám phá hồ Clear lâu đời nhất Hoa Kỳ và Bắc Mỹ

Clear Lake là một hồ phức tạp rộng lớn cách San Francisco một giờ về phía bắc. Đây là hồ nước ngọt lớn thứ hai của California, sau Hồ Tahoe, và được cung cấp bởi nhiều suối và suối. Cache Creek chạy về phía đông vào Thung lũng Trung tâm là dòng chảy duy nhất của nó. Upper Cache Creek Watershed đổ vào sông Sacramento qua Quận Yolo. Du lịch khám phá Hồ Clear San Francisco đặt phòng giá tốt nhất khuyến mãi đến 50%, không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng.

Nhiều ngọn núi trong số này có thể đi bộ đường dài hoặc đi lên bằng đường rừng. Thảm thực vật sâu, rừng và tài sản tư nhân là những mối nguy hiểm thường gặp khi đi chệch hướng. Dãy núi Mayacamas ở phía tây, và khu vực Cortina và Blue Ridge ở phía đông. Núi St. John, Núi Hull và Núi Tuyết là những đỉnh núi cao phía bắc trong Rừng quốc gia Mendocino phía nam.

ho-clear-1
Khám phá hồ Clear lâu đời nhất Hoa Kỳ và Bắc Mỹ

Lịch sử của khu vực hồ Clear

Hệ thống đứt gãy biến đổi San Andreas, nối liền các mảng Bắc Mỹ và Thái Bình Dương, có nhiều đứt gãy có xu hướng từ tây bắc sang tây bắc cắt ngang khu vực. Khoảng 3 triệu năm trước, đứt gãy biến đổi San Andreas trượt về phía bắc phía sau ngã ba Mendocino, ngăn chặn quá trình hút chìm ở vĩ độ Clear Lake và để lại một cửa sổ phiến phía sau.

Lớp vỏ-silic tan chảy sủi bọt khi Núi lửa Hồ trong sau khi hút chìm dừng lại ở đây. Núi lửa từng có ở khắp nơi, nhưng ngày nay, chúng chỉ có thể nhìn thấy gần Hồ Clear. San Andreas điều chỉnh các miệng và lưu vực núi lửa trong suốt của Hồ biến đổi hệ thống đứt gãy. Bị chia cắt bởi các đứt gãy, lưu vực tách rời của Hồ Clear đã được hình thành. Cá Cảnh Mini gợi ý cho bạn: 15 hồ nước trong vắt như pha lê đẹp nhất thế giới

Bạn có thể bơi ở hồ Clear không?

Bạn có thể bơi ở hầu hết các khu vực của Clear Lake. Tuy nhiên, các loài vi khuẩn lam độc hại lại nở rộ ở các khu vực của Hồ Clear. Những bông hoa độc hại này gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và nền kinh tế địa phương. Các thanh tra nước của bang đã cảnh báo các thủy thủ nên tránh bờ phía đông của Hồ Clear vì nguy cơ tảo xanh lục độc hại nở hoa lây nhiễm sang người và vật nuôi.

ho-clear-2
Khám phá hồ Clear lâu đời nhất Hoa Kỳ và Bắc Mỹ

Thật không may, vào những năm 1990, hồ đã bị ô nhiễm bởi Mỏ Thủy ngân Sulfur Bank gần đó. Rất nhiều người thích bắt và thả; tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tránh ăn bất kỳ loại cá nào được đánh bắt ở khu vực này, đặc biệt là đối với trẻ em và phụ nữ mang thai. Mặc dù hồ bị ô nhiễm nhưng nó vẫn duy trì được rất nhiều loài thủy sinh. Truy cập vào cacanhmini.com khám phá những địa điểm độc đáo và thú vị nhất trên khắp thế giới.

Các hoạt động giải trí

Bạn có thể tìm thấy chỗ ở và các hoạt động giải trí bất chấp tình trạng ô nhiễm ở Clear Lake. Với hơn 100 dặm đường bờ biển, Hồ Clear là một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng.

Thể thao dưới nước

Thể thao trong làn nước ấm, rộng của hồ là nơi tuyệt vời cho nhiều môn thể thao dưới nước như: Đi thuyền, Đua thuyền, Trượt tuyết dưới nước, Lướt ván, Đánh bắt cá… Hồ Clear được mệnh danh là “Thủ đô trầm của phương Tây.” Những người câu cá ở đó thích đánh bắt cá vược miệng lớn, được Cục Cá và Động vật hoang dã California nuôi và thả. Cũng có sẵn: cá Bluegill, Cá mèo, cá Crappie, Cá hồi cầu vồng… Cá Cảnh Mini gợi ý cho bạn: Khám phá những hòn đảo thiên đường của động vật

ho-clear-3
Thảm thực vật và động vật hoang dã ở hồ Clear

Thảm thực vật và động vật hoang dã

Hầu hết các bờ sông được xây dựng. Tuy nhiên, các công viên, khu bảo tồn, nước mở và đất tư nhân cho phép quan sát thiên nhiên. Nhiều loại động thực vật phong phú xung quanh và trong Clear Lake, bao gồm:

 • Chim
 • Ngỗng
 • Vịt trời
 • Diều hâu đuôi đỏ
 • Kền kền thổ nhĩ kỳ
 • Gà tây
 • Con nai
 • Chồn
 • Sư tử núi
 • Chuột xạ hương
 • Gấu trúc
 • Rái cá sông
 • Chồn hôi
 • Sóc
 • Bò sát và lưỡng cư

Hồ Clear không chỉ là hồ lâu đời nhất ở Hoa Kỳ mà còn là một trong những điểm tham quan thú vị nhất ở bờ biển phía Tây. Không thể phủ nhận rằng Clear Lake có một sự hiện diện to lớn trên hành tinh này. Vẻ đẹp tự nhiên của Clear Lake và sự phong phú của động vật hoang dã, cùng với bầu không khí thoải mái của tiểu bang, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi! Du lịch khám phá Hồ Clear San Francisco đặt phòng giá tốt nhất khuyến mãi đến 50%, không phải trả tiền trước, huỷ dễ dàng.

Tác giả: Tony Theo Discovery

Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Khám phá 10 con sông dài nhất ở California

10 hồ nhân tạo lớn nhất ở Hoa Kỳ

Top 4 hồ nước lâu đời nhất trên thế giới

Top 4 địa điểm ngắm chim tuyệt nhất ở California

Khám phá 7 hồ hẻo lánh nhất trên thế giới

Top 7 quốc gia có nhiều đảo nhất trên thế giới

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
Khám phá hồ Tanganyika hồ dài nhất thế giới
Bài sau
Khám phá vịnh Bengal vịnh lớn nhất thế giới