Khám phá những hòn đảo thiên đường của động vật

Khám phá những hòn đảo thiên đường của động vật. Đảo cua Giáng sinh ở Australia là thiên đường của cua đỏ và 13 loài cua khác nhau. Số lượng ước tính có khoảng từ 40 đến 50 triệu con cua đỏ. Vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 11, bạn sẽ bắt gặp thấy loài cua đỏ sẽ di cư xuống biển cực kỳ ấn tượng. Cùng Cacanhmini.com khám phá những hòn đảo thiên đường của động vật.

Khám phá những hòn đảo thiên đường của động vật

Đảo mèo ở Nhật Bản

dao-meo-1
Đảo mèo ở Nhật Bản
dao-meo-2
Đảo mèo ở Nhật Bản

Đảo Tashirojima thuộc tỉnh Miyagi của Nhật Bản là thiên đường của các loài mèo. Số lượng mèo ước tính gấp nhiều lần số người sinh sống tại đây. Điểm độc đáo là trên đảo này không hề xuất hiện các em Boss chó. Dân trên đảo chủ yếu sống bằng việc cung cấp các dịch vụ cho khách du lịch và nghề đánh cá.

Đảo cáo ở Nhật Bản

dao-cao-1
Đảo cáo ở Nhật Bản
dao-cao-2
Đảo cáo ở Nhật Bản

Làng Zao Kitsune là làng cáo nằm tại Miyagi thuộc đảo Honshu của Nhật Bản. Ngôi làng này được xây dựng từ năm 1990 và là nơi bảo tồn cho riêng cho loài cáo. Tại đây, số lượng cáo lên đến hàng trăm con và chúng cũng được tự do đi lại trong làng.

Đảo thỏ ở Nhật Bản

dao-tho-1
Đảo thỏ ở Nhật Bản
dao-tho-2
Đảo thỏ ở Nhật Bản

Trong Thế chiến 2, hòn đảo Okunoshima, Nhật Bản là nơi từng đặt nhà máy khí ga độc. Sau chiến tranh, hòn đảo trở thành nhà cho những chú thỏ dễ thương. Thỏ có mặt khắp mọi nơi trên đảo, rất thân thiện với du khách.

Đảo khỉ ở Liberia

dao-khi-1
Đảo khỉ ở Liberia
dao-khi-2
Đảo khỉ ở Liberia

Đảo khỉ nằm ở phía tây Châu Phi, ở Monrovia, Liberia. Có khoảng hơn 60 con tinh tinh sinh sống ở đây. Vào những năm 1970, những con khỉ ở đây từng được dùng làm thí nghiệm của Viện nghiên cứu công nghệ nano y sinh Liberia để chế tạo ra các loại thuốc trị gan. Hiện nay đảo nàychỉ cho phép những người chăm khỉ ghé đến và hạn chế các du khách.

Đảo heo ở Bahamas

dao-heo-2
Đảo heo ở Bahamas
dao-heo-3
Đảo heo ở Bahamas

Bãi biển Pig nằm trên Big Major Cay, một bãi biển trên hòn đảo không người ở Exuma thuộc Bahamas. Hiện tại đây là một địa điểm thu hút khách du lịch. Nơi đây có những chú heo hoang dã sinh sống. Đặc biệt chúng cũng thường bơi quanh tàu hoặc khách du lịch để xin thức ăn.

Đảo ngựa ở Mỹ

dao-ngua-2
Đảo ngựa ở Mỹ
dao-ngua-1
Đảo ngựa ở Mỹ

Đảo ngựa nằm phía bờ biển Tây Delmarva, bang Maryland, Mỹ. Đây là hòn đảo hoàn toàn hoang dã và không người ở. Nhiều người cho rằng sau một vụ đắm tàu Tây Ban Nha, những chú ngựa đã sinh sôi và phát triển tại hòn đảo này. Chúng cũng được biết đến với cái tên Chincoteague ở Virginia.

Đảo rắn ở Brazil

dao-ran-2
Đảo ngựa ở Mỹ
dao-ran-1
Đảo ngựa ở Mỹ

Hòn đảo Ilha de Queimada Grande tại Brazil được mệnh danh là đảo rắn cực kỳ nguy hiểm. Vì cứ mỗi mét vuông là có từ 1 đến 5 con rắn. Nhiều loài rắn có nọc độc mạnh gấp 5 lần so với những loài rắn khác. Do đó, chỉ có những nhà sinh vật học mới đặt chân đến hòn đảo này.

Đảo hải cẩu ở Nam Phi

dao-hai-cau-1
Đảo hải cẩu ở Nam Phi
dao-hai-cau-2
Đảo hải cẩu ở Nam Phi

Đảo hải cẩu ở vịnh False, Nam Phi là vương quốc của 60.000 chú hải cẩu Cape Fu.r. Nơi đây còn là nơi sinh sống của mòng biển, chim cánh cụt và chim cốc. Ngoài ra còn có các loài cá voi, cá heo, cá mập Bronze Whale xung quanh đảo…

Đảo chim cánh cụt ở Australia

dao-chim-canh-cut-2
Đảo chim cánh cụt ở Australia
dao-chim-canh-cut-1
Đảo chim cánh cụt ở Australia

Đảo Macquaried nằm ở phía Tây nam Thái Bình Dương, giữa New Zealand và Nam Cực. Đảo này được mệnh danh là vương quốc của loài chim cánh cụt. Loài chim cánh cụt nổi tiếng đẹp nhất đảo là Rockhopper. Chúng chùm lông vàng trên đầu, cổ ngắn, đuôi ngắn, lông dày…

Đảo cua Giáng sinh ở Australia

dao-cua-1
Đảo chim cánh cụt ở Australia
dao-cua-2
Đảo chim cánh cụt ở Australia

Đảo cua Giáng sinh ở Australia cũng là thiên đường của cua đỏ và 13 loài cua khác nhau. Số lượng ước tính có khoảng từ 40 đến 50 triệu con cua đỏ. Vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 11, bạn sẽ bắt gặp thấy loài cua đỏ sẽ di cư xuống biển Ấn Độ Dương để đẻ trứng.

Tác giả: AnAn

Nguồn Cacanhmini.com

Xem ngay những tin tức hot nhất chỉ có tại Blog Cá Cảnh Mini:

Chó săn thỏ Beagle vẻ ngoài nguy hiểm đến đáng yêu

Khám phá ngay những loài cá to lớn nhất đại dương

Tuyển tập những động vật huyền bí khiến dân mạng ngỡ ngàng

Chồng nuôi cá trong nhà vệ sinh vì vợ không cho nuôi

Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu

Chuyên Mục: Tin tức
Bài trước
Chó săn thỏ Beagle vẻ ngoài nguy hiểm đáng yêu
Bài sau
Cách thúc cá Betta Lia Thia cá Xiêm cái có trứng nhanh