5 công viên cho chó vui chơi tốt nhất ở Oakland

(Cá Cảnh Mini) – 5 công viên cho chó vui chơi tốt nhất ở Oakland. Việc tìm kiếm những công viên dành cho chó tốt nhất ở Oakland có thể khó khăn vì thành phố rất rộng lớn và đông dân cư. Với các thành phố ngày càng lớn và dân số tăng, có thể khó tìm đủ không gian để cho chú chó của bạn tập thể dục.

Oakland là nơi chỉ có một số công viên dành cho chó cho phép tất cả mọi người đều có thể ghé thăm. Hầu hết các công viên dành cho chó trong thành phố đều nhỏ nhưng vẫn cung cấp không gian tuyệt vời cho chú chó của bạn chạy nhảy và chơi đùa bên ngoài với những chú chó khác. Giống như bất kỳ công viên nào khác, điều quan trọng là phải để mắt đến con chó của bạn và đảm bảo rằng nó không gây ra vấn đề cho những con chó khác và chủ sở hữu khác.

Oakland có rất nhiều người yêu chó và các công viên dành cho chó là nơi lý tưởng để gặp gỡ, trò chuyện và để lũ con của họ chơi đùa cùng nhau. Hãy cùng Cacanhmini.com khám phá 5 công viên cho chó vui chơi tốt nhất ở Oakland.

khu-vui-choi-lafayette-park-1
5 công viên cho chó vui chơi tốt nhất ở Oakland

Khu vui chơi dành cho chó Công viên Hardy

Bên cạnh Công viên Ếch ở Bắc Oakland, bạn có thể tìm thấy Khu vui chơi dành cho chó Hardy Park. Công viên dành cho chó nhỏ này được bao phủ bởi đường cao tốc và đường ray BART, là nơi tuyệt vời để dắt chó của bạn vào những ngày nắng nóng hoặc mưa nhiều. Cảnh quan của công viên này bao gồm bê tông với một số mảng sỏi nhỏ. Không có cây cối trong khu vực dành cho chó, nhưng điều đó có nhiều không gian cho chó chạy và chơi.

Ghế cỏ nhựa và ghế dài bằng gỗ đã được tặng cho chủ sở hữu để sử dụng trong khi đàn con của họ chơi đùa. Những người bảo trợ trước đây của công viên cũng đã tặng một số đồ chơi cũ và bóng tennis. Các quản lý của công viên chó liên tục tặng túi đựng chó nhưng hãy nhớ mang theo túi để đảm bảo bạn có thể dọn dẹp sau khi chó cưng của mình. Hiện tại không có vòi phun nước bên trong khu vực dành cho chó. Vì vậy hãy đảm bảo mang theo nước để giữ nước cho người bạn lông xù của bạn.

Khu vui chơi cho chó Công viên Grove Shafter

Bạn có thể tìm thấy Khu vui chơi cho chó Grove Shafter Park bên dưới Xa lộ MacArthur và Grover Shaft ở trung tâm Oakland. Công viên dành cho chó cỡ trung này có cảnh quan và những mảng cỏ với một số cây bụi và cây nhỏ trải rộng xung quanh. MĐường cao tốc phía trên công viên có bóng râm liên tục cho một số khu vực của công viên. Nhưng vì đây là khu vực có mật độ giao thông cao nên bạn có thể nghe thấy nhiều tiếng ồn.

Người dân địa phương và chính quyền của công viên cố gắng giữ cho nó sạch sẽ. Vì công viên này được biết là tích tụ rác và mảnh vụn khá nhanh. Hiện tại không có vòi phun nước hoặc túi đựng phân chó dành cho chó. Vì vậy hãy nhớ mang theo túi nước của bạn. Công viên này được những người sống trong khu vực thường xuyên đến thăm. Đặc biệt là vào cuối tuần và buổi tối. Buổi chiều cuối tuần thường là thời gian đông đúc nhất của công viên này. Mặc dù các ngày trong tuần cũng có thể đông từ sớm đến tối muộn. Du lịch Oakland Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Khu vui chơi chó Công viên Jefferson

Khu vui chơi dành cho chó ở Công viên Jefferson nằm ở Trung tâm thành phố Oakland bên trong Công viên Quảng trường Jefferson. Đây là một khu vực dành cho chó thả xích nhỏ có hàng rào với cảnh quan đầy đất và cỏ. Công viên dành cho chó được tách biệt thành hai khu. Một khu dành cho những chú chó nhỏ và một khu dành cho những chú chó lớn. Một chiếc lồng dây xích được sử dụng cho lối vào để giúp mọi người ra vào công viên dễ dàng.

Ghế dài có sẵn dọc theo mép hàng rào ở cả hai khu vực của khu vực ngoài dây xích. Túi đựng phân chó doggy hiện không được cung cấp và không có vòi phun nước bên trong khu vui chơi dành cho chó. Thùng rác đôi khi là một vấn đề ở đây. Nhưng việc bảo trì công viên và những du khách thường xuyên cố gắng dọn dẹp khi họ có thể. Gần như cả tuần, Công viên Chó Jefferson Park khá trống trải. Vì vậy luôn có không gian cho chú chó cưng của bạn chơi đùa.

cho-havapoo-1
5 công viên cho chó vui chơi tốt nhất ở Oakland

Khu vui chơi chó Công viên Mosswood

Nằm ở trung tâm Oakland, Mosswood Park Dog Play Area là một công viên nhỏ trong khu phố mở cửa cho công chúng. Giống như các công viên dành cho chó khác ở Oakland. Khu vui chơi không dây xích này được tìm thấy bên dưới xa lộ. Cảnh quan với một số khúc gỗ xếp chồng lên nhau được sử dụng làm đồ trang trí và chơi cho chó. Một chiếc lồng xích được sử dụng ở lối vào để đảm bảo an toàn cho con chó của bạn và những người khác.

Có hai khu vực riêng biệt dành cho chó lớn và nhỏ trong khu vui chơi dành cho chó này. Ghế dài và một số ghế cỏ nhựa để chủ nhân sử dụng được đặt xung quanh các cạnh của công viên. Cây lớn và cây bụi tạo nên một phần chu vi hàng rào, mang lại nhiều bóng râm. Các thùng rác được đặt xung quanh công viên mặc dù không cung cấp túi đựng chó, vì vậy bạn sẽ cần mang theo thùng rác của mình.

Một đài phun nước được cung cấp tại công viên này nhưng đôi khi có thể không hoạt động. Đây là một công viên dành cho chó nhỏ, nhưng nó có xu hướng để trống hầu hết thời gian. Do kích thước nhỏ, những chú chó lớn có thể không có nhiều niềm vui ở đây. Nhưng những chú chó nhỏ sẽ có đủ chỗ để chạy và chơi.

Khu vui chơi cho chó Công viên Joaquin Miller

Công viên Chó Joaquin Miller được tìm thấy ở phía đông Oakland bên trong Công viên Joaquin Miller gần Công viên Vùng Reinhardt Redwood. Đây là công viên chó có hàng rào lớn nhất được tìm thấy ở Oakland. Bên trong khu vực dành cho chó, bạn sẽ tìm thấy hai khu vực riêng biệt dành cho chó lớn và nhỏ. Mặt bằng của cả hai khu vực chủ yếu là gỗ vụn và bụi bẩn với một số mảng cỏ nhỏ. Những cây lớn nằm rải rác xung quanh công viên dành cho chó rộng lớn này mang lại nhiều bóng mát.

Công viên cung cấp các đài phun nước để bạn và chú chó của bạn có thể được cung cấp nước. Đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực. Những chiếc ghế cỏ nhựa đã được quyên góp và những khúc gỗ lớn được tìm thấy xung quanh các rìa của công viên. Cung cấp chỗ ngồi cho chủ sở hữu để họ có thể thư giãn trong khi ngắm nhìn chú chó cưng của mình. Túi đựng chó không được cung cấp. Vì vậy hãy nhớ mang theo một số để bạn có thể dọn dẹp sau khi người bạn lông xù của mình. Bởi vì công viên dành cho chó này rất lớn nên sẽ không quá đông. Tất cả các con chó đều được chào đón.

Tác giả: Vivian

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia

Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa

Chó có ăn được cam không những điều cần lưu ý

Chó có ăn được đậu xanh không cách cho ăn an toàn

Chó có ăn được ngô ăn được bắp không

8 công viên cho chó tốt nhất ở San Francisco

Chuyên Mục: Thế giới chó
Bài trước
5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia
Bài sau
Chó ăn được bắp cải không những điều cần biết