Top 6 loại ốc cảnh đẹp dễ nuôi trong bể thủy sinh

(Cá Cảnh Mini) – Top 6 loại ốc cảnh đẹp dễ nuôi trong bể thủy sinh. Không chỉ mê cá cảnh đẹp, anh em còn mê ốc cảnh đẹp nữa. Để thỏa lòng đam mê của các anh em.

Blog Cá Cảnh Mini Cacanhmini.com tổng hợp và chia sẻ với 500 anh em 6 loại ốc cảnh đẹp dễ nuôi trong bể thủy sinh. Anh em không thể không có ít nhất một em ốc cảnh đẹp trong bể thủy sinh nhà mình.

Ốc cảnh

Ốc cảnh

Ốc táo vàng xinh đẹp

Em này phải nói là đẹp. Đẹp mê mẩn. Mặc dù được mệnh danh là chuyên gia dọn dẹp vệ sinh hồ. Nhưng em ấy đẹp như các em hoa khôi trong làng.

Ốc táo tím thủy chung

Anh em nào mê màu tím thì đây. Ốc táo tím là lựa chọn của các anh em đây. Ốc tím là ốc cảnh đẹp huyền bí, kỳ diệu lại rất dễ nuôi.

Ốc táo đỏ nổi bật

Nói đến vẻ đẹp nổi bật không thể nào không nhắc đến ốc táo đỏ. Màu sắc bên ngoài thậm chí còn nổi hơn hẳn ốc táo vàng và ốc táo tím.

Top 6 loại ốc cảnh đẹp dễ nuôi trong bể thủy sinh

Ốc Nerita ăn rêu hại

Em ốc Nerita được mệnh danh là ốc chuyên ăn rêu hại trong bể thủy sinh. Theo Cacanhmini.com em ấy vừa đẹp lạ với màu vàng sọc đen nâu, vừa có ích nữa.

Ốc Nerita gai đẹp độc lạ

Nếu ốc Nerita bình thường đã lạ. Em ốc Nerita với những chiếc gai trên lưng còn độc và lạ hơn. Em này rất thích hợp với ông nào mê của lạ.

Ốc Nerita gai

Ốc Nerita gai

Ốc Helena sát thủ ốc ăn ốc

Ốc Helena hay còn gọi là ốc sát thủ hay ốc ăn ốc. Em này là tay sai đắc lực chuyên tiêu diệt ốc gây hại hay các loài ốc sinh sản vỡ kế hoạch.

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Vẫn còn nhiều loại ốc cực xinh trên Blog Cá Cảnh Mini, bạn đã xem chưa:

Ốc táo chuyên gia dọn dẹp vệ sinh hồ

Những loại ốc táo không chỉ dọn bể mà còn đẹp lung linh

Ốc Nerita gai ốc ăn rêu hại trong hồ thủy sinh

Ốc ăn ốc Helena sát thủ chuyên diệt ốc gây hại

Chuyên Mục: Cá cảnh
Bài trước
Tép vàng mang vẻ đẹp cao sang quyền quý
Bài sau
Cách nuôi cá hồng đăng hay còn gọi là cá Neon hồng