7 công viên cho chó độc đáo nhất ở Bakersfield

(Cá Cảnh Mini) – 7 công viên cho chó độc đáo nhất ở Bakersfield. Công viên dành cho chó là nơi tuyệt vời để dắt chó đi dạo và gặp gỡ những người bạn mới. Nếu bạn sống ở Bakersfield, có rất nhiều khu vực để dắt chó của bạn đến vui chơi thoải mái. Bài viết này Cacanhmini.com sẽ đề cập đến 7 trong số những công viên dành cho chó tốt nhất ở Bakersfield và những gì mà mỗi công viên mang lại.

Nếu bạn không có không gian rộng rãi để cho chó chạy tự do. Thì các công viên dành cho chó sẽ tạo cho chú chó của bạn không gian rộng rãi để tập thể dục. Sống một cuộc sống năng động là quan trọng đối với bất kỳ con chó nào, nhưng chúng cũng cần xã hội hóa thường xuyên để giữ cho chúng khỏe mạnh. Công viên dành cho chó cũng là nơi tuyệt vời để đưa chú chó cưng của bạn đến gặp những chú chó thân thiện khác để chúng chơi cùng.

Hãy cùng Cá Cảnh Mini điểm qua 7 công viên dành cho chó tốt nhất ở Bakersfield khi bạn ở trong khu vực. Mỗi công viên dành cho chó mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau và mang đến một ngày vui vẻ cho mỗi chú chó đến thăm. Du lịch Bakersfield Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

cho-havanese-1
7 công viên cho chó độc đáo nhất ở Bakersfield

Công viên chó Seasons

Không giống như hầu hết các công viên dành cho chó. Công viên dành cho chó Seasons chỉ dành riêng cho các giống chó nhỏ để chơi đùa. Mặt đất là cỏ và đất. Hình dạng của công viên chó là một hình chữ nhật. Công viên chó Seasons là một trong những khu vực vắng vẻ nhỏ nhất ở Bakersfield. Nhưng lại là nơi hoàn hảo cho các giống chó nhỏ hơn. Nó được rào bằng một hàng rào liên kết chuỗi nhỏ và có một lối vào hai cửa.

Đôi khi một số có thể mang theo những con chó lớn vào công viên này, nhưng hầu hết những con chó đến thăm là những giống chó nhỏ hơn. Cây xanh được bố trí trong và xung quanh công viên, tạo cho khu vực này nhiều bóng mát. Công viên dành cho chó này có chỗ ngồi trong và xung quanh khu vực thả xích. Ngoài ra còn có sân chơi cho trẻ em và đường đi bộ.

Một vòi nước uống cho những chú chó khát nước nằm trong công viên này, nhưng việc mang theo chai nước của bạn vào những ngày bận rộn sẽ rất hữu ích. Bùn đất phủ kín mặt đất tại công viên dành cho chó này vào mùa mưa. Những chú chó nhỏ hơn sẽ thích đến thăm khu vực không có dây buộc này. Vì nó vừa với kích thước của chúng và chứa đầy những con khác có tầm vóc như chúng.

Công viên chó Centennial

Công viên dành cho chó lớn dành cho các giống chó lớn và nhỏ hơn. Công viên chó Centennial là một khu vực rộng rãi cho tất cả các chú chó có thể chạy thả rông. Cỏ tự nhiên và bụi bẩn phủ lên khuôn viên của công viên dành cho chó này. Bùn có thể xuất hiện ở một số khu vực của công viên dành cho chó này vào mùa mưa. Công viên dành cho chó này nằm trong Công viên Centennial, có sân bóng rổ, khu dành cho trẻ em và phòng tắm. Bạn cũng có thể tổ chức một bữa ăn ngoài trời bằng cách sử dụng các bàn trong khu vực.

Khi đến thăm Centennial par, bạn nên mang theo túi đựng phân và nước. Công viên dành cho chó này có rất nhiều loài chó mèo thân thiện và nằm trong một khu vực yên bình của Bakersfield. Công viên dành cho chó Centennial chỉ là một khu vực đơn giản, mang đến cho chú chó của bạn không gian rộng rãi và những chú chó khác để chơi cùng. Truy cập vào cacanhmini.com khám phá những địa điểm thú vị nhất dành cho chó trên khắp thế giới.

Công viên chó Krebs

Công viên chó Krebs là một khu vực có hàng rào rộng rãi để chú chó cưng của bạn chơi đùa. Các giống chó nhỏ hơn không có khu vực riêng biệt và tất cả các con chó đều chơi cùng nhau. Tốt nhất là con chó của bạn có thể chơi với các giống chó đủ kích cỡ nếu đến công viên này. Mặt sân của khu nuôi chó này là bãi cỏ và bằng phẳng. Ghế dài nằm ở rìa công viên dành cho chó, với những hàng cây nhỏ bao quanh.

Công viên dành cho chó Krebs có hình dạng lớn và hình chữ nhật. Có đủ không gian để chơi các trò chơi như tìm nạp hoặc để chú chó của bạn tiêu hao năng lượng. Công viên dành cho chó nằm trong Công viên San Lauren ở vùng Rosedale của Bakersfield. Các sân bóng rổ, khu dã ngoại, sân gôn đĩa, và một sân cỏ rộng lớn cũng nằm trong khu vực của công viên chó này. Mặc dù đó là một công viên dành cho chó đơn giản. Nó vẫn là một trong những nơi tốt nhất bạn có thể tìm thấy ở Bakersfield.

Xem thêm:

8 công viên cho chó tốt nhất ở San Francisco

5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia

Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa

Gợi ý 4 công viên cho chó tốt nhất ở Saint Paul

Công viên chó University

Là một khu vực có hàng rào hoàn toàn, công viên dành cho chó của University là nơi để chó của bạn chạy tự do. Nó nằm trong Công viên University ở Bakersfield. Công viên dành cho chó này có cả khu dành cho chó lớn và nhỏ. Cùng với việc được rào đầy đủ, nó có một cổng kép khi bước vào để bảo đảm hơn nữa. Một không gian rất thoáng cho chó của bạn chạy nhảy. Đây là một trong những khu vực không có dây xích lớn nhất ở Bakersfield. Bề mặt là cỏ tự nhiên và bụi bẩn. Vào mùa mưa, không có gì lạ khi khu vực này bị ẩm ướt. Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bùn đất.

Đối với những con chó thích nước, có một cái ao để chúng có thể bơi lội. Xung quanh công viên cũng có nhiều cây lớn, cho nhiều bóng mát. Những thứ cần thiết của một công viên dành cho chó như nước uống và túi đựng rác thải, cũng có sẵn để bạn sử dụng tại công viên dành cho chó này. Công viên Đại học được giữ sạch sẽ và có sân chơi, sân thể thao, khu dã ngoại gần đó. Đối với các gia đình và chủ sở hữu chó, công viên này có một cái gì đó để mọi người thưởng thức.

Công viên chó Kroll

Ở Bakersfield, theo ca canh mini Kroll’s Dog Park là một trong những công viên lớn nhất trong khu vực. Công viên dành cho chó của Kroll là một khu vực rất rộng dành cho cả chó lớn và chó nhỏ vui chơi. Không có khu vực riêng cho các giống chó nhỏ, nhưng nó đủ rộng rãi và thông thoáng để tất cả các chú chó có thể vui chơi an toàn. Có một số vùng cát có vòi phun nước xung quanh để phòng khi chó khát.

Công viên Kroll Dog có hàng rào hoàn toàn, với lối vào hai cổng, vì vậy không có con chó nào trốn thoát. Túi phân và thùng rác được rải xung quanh công viên dành cho chó. Vào mùa mưa, công viên chó này cũng có thể xảy ra ngập lụt. Các giống chó lớn và nhỏ lấp đầy Công viên Chó Kroll, vì đây là một nơi tuyệt vời để giao lưu với chú chó của bạn. Một vài chiếc ghế dài được đặt tại công viên dành cho chó này. Kích thước lớn và độ sạch sẽ là lý do tại sao nó được coi là một trong những công viên dành cho chó tốt nhất ở Bakersfield.

cho-labrador-2
7 công viên cho chó độc đáo nhất ở Bakersfield

Công viên chó Bridle Creek

Một bổ sung khá mới cho Bakersfield, công viên Bridle Creek Dog lần đầu tiên mở cửa vào năm 2020. Cùng với phần còn lại của các điểm tham quan tại Bridle Park. Sân bóng rổ, khu dã ngoại, lò nướng và sân chơi cũng được tìm thấy trong khu vực. Công viên dành cho chó này rất tuyệt nếu sống hoặc đi qua khu vực phía tây nam của Bakersfield. Vì nó được đặt trong một khu phố yên tĩnh. Khu vực ngoài dây xích được rào lại đầy đủ. Đó là một không gian rất thoáng cho chó của bạn chạy và chơi, với cỏ tự nhiên trải dài.

Công viên Bridle Creek Dog rộng khoảng 2 mẫu Anh, có đủ không gian cho bất kỳ giống chó nào. Các trạm phân có túi và thùng rác được rải xung quanh công viên dành cho chó. Mặc dù rất thoáng, công viên dành cho chó có một vài cây nhỏ xung quanh khu vực cho bóng mát. Công viên và công viên chó nằm giữa một khu dân cư, và tất cả đều rộng khoảng 3,8 mẫu Anh. Cá Cảnh Mini thấy rằng công viên này thường xuyên được người dân và những chú chó thân thiện trong khu vực đến thăm.

Công viên chó Mesa Marin

Công viên dành cho chó Mesa Marin là một khu vực rộng lớn cho cả chó lớn và chó nhỏ sử dụng. Công viên dành cho chó rất thoáng và nằm ngay Khu liên hợp thể thao Mesa Marin. Nó có một bề mặt cỏ, với một bàn ăn ngoài trời gần đó. Công viên dành cho chó có một đài phun nước, phun nước lên. Vào những ngày nắng nóng, khu vực phun thuốc là một cách tuyệt vời để hạ nhiệt cho bạn hoặc chuột con của bạn. Nếu bạn thấy khát, các vòi phun nước cũng được đặt xung quanh công viên dành cho chó.

Công viên dành cho chó Mesa Marin cung cấp túi phân và thùng rác. Các chủ sở hữu tại công viên này làm rất tốt công việc đón chó của họ, nhưng khu vực này cũng được vệ sinh rất tốt. Bóng râm là thứ thiếu nhất ở công viên dành cho chó này, nhưng có rất nhiều ghế dài và bàn để ngồi. Cũng không có khu vực riêng cho các giống chó nhỏ hơn. Trong khi những chú chó nhỏ chơi đùa cùng những chú lớn hơn, thì không gian rộng rãi cho phép nhiều chú chó chạy thoải mái tại Công viên Chó Mesa Marin.

Tác giả: Tony Theo Discovery

Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Tại sao chó thích liếm tay bạn sự thật thú vị

Nhiệt độ nào quá lạnh và gây nguy hiểm cho chó

Hoa Dâm Bụt có độc với chó mèo không

Cây Trạng Nguyên có độc với chó mèo không

Hoa Đỗ Quyên có độc với chó mèo không

Top 10 giống Chó Mini siêu cute được yêu thích nhất

Chuyên Mục: Thế giới chó
Bài trước
Chó ăn việt quất được không an toàn hay nguy hiểm
Bài sau
Hoa Đỗ Quyên có độc với chó mèo không