Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa

(Cá Cảnh Mini) – Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa. Tulsa là một thành phố được yêu thích vì sự hiếu khách của miền Nam và có rất nhiều hoạt động khác nhau. Với rất nhiều thứ để làm trong thành phố, bạn có thể tự hỏi liệu có gì để tận hưởng cho bạn và cún cưng bạn. Bài viết này sẽ đề cập đến 4 trong số những công viên dành cho chó tốt nhất ở Tulsa. Để bạn và cún cưng của mình có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị khi ở trong thành phố.

Những công viên dành cho chó là nơi tuyệt vời để tập thể dục và giao lưu với các chú chó. Mỗi công viên đều có những điểm độc đáo và đặc sắc riêng. Hãy cùng Cacanhmini.com điểm qua 4 công viên dành cho chó tốt nhất ở Tulsa, để bạn có thể tìm được một công viên thú vị nhất, đáng ghé thăm nhất khi đến khu vực này.

cho-san-cao-foxhound-1
Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa

Công viên chó Joe Station

Công viên chó Joe Station từng là sân bóng chày. Khu vực này dành riêng cho những chú chó tận hưởng thời gian thoải mái. Tại công viên dành cho chó này, có hai khu vực riêng biệt dành cho các chú chó con vui chơi. Một khu dành cho những con chó lớn. Trong khi phần còn lại dành cho những giống chó nhỏ hơn. Cả hai khu vực đều rất rộng rãi. Các vòi phun nước được đặt trong công viên để giữ nước cho mọi người. Ngoài ra còn có nhiều chỗ ngồi như bàn ăn ngoài trời để bạn có thể ngồi xem chú cún cưng của mình chơi đùa.

Vào mùa hè, một hồ bơi dành cho trẻ em được mở ra để giữ cho chó của bạn mát mẻ. Đồng thời cây cối và các gian hàng cung cấp nhiều bóng râm để thoát khỏi cái nóng. Khi đến thăm, bạn nên mang theo túi đựng rác thải, nhưng có nhà vệ sinh cho con người sử dụng.

Công viên chó Waggin Trail

Cách Tulsa ở Owasso Oklahoma một đoạn lái xe ngắn. Công viên dành cho chó Waggin Trail là một địa điểm thú vị để đưa chó của bạn đến chơi và nô đùa. Có hai khu vực riêng biệt tại công viên dành cho chó này. Cả hai đều được rào chắn đầy đủ. Du lịch Tulsa Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Một trong những khu vực tại công viên dành cho chó này dành cho tất cả các chú chó chơi, và rộng khoảng 3 mẫu Anh. Ngoài ra còn có một khu vực giống chó nhỏ dành cho những con chó hơn, rộng 1 mẫu Anh. Quy mô của công viên dành cho chó này là điều khiến nó đáng để ghé thăm, vì có rất nhiều không gian cho những chú chó chạy nhanh nhất.

Công viên dành cho chó Waggin trails rất thoáng nhưng thiếu cây xanh và các vật dụng tạo bóng mát khác. Nước được cung cấp tại công viên và bát cho chó của bạn. Túi poop cũng được phát miễn phí tại công viên, nhưng bạn phải luôn mang theo túi của mình để phòng trường hợp hết. Công viên dành cho chó này là một trong những công viên tốt nhất trong khu vực vì nó cung cấp một không gian mở như vậy mà bất kỳ giống chó nào cũng sẽ thích.

cho-havanese-1
Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa

Công viên chó Route 66

Được tìm thấy ở khu vực Tây Bắc Tulsa, công viên chó Route 66 là một khu vực nhỏ để bạn thả chó chơi. Công viên dành cho chó được rào hoàn toàn bằng hàng rào dây xích và có thảm cỏ tự nhiên. Khu vực này là một khu vực nhỏ cho tất cả các con chó chơi cùng. Không có khu vực riêng biệt cho các giống chó nhỏ hơn.

Xung quanh công viên có một vài cây lớn để lấy bóng mát. Vì khu vực này rất rộng rãi, nên tốt nhất là chó của bạn được huấn luyện tốt và có khả năng chơi với các giống chó có kích thước bất kỳ. Công viên chó Route 66 là một khu vực đơn giản, và bạn cũng nên mang theo túi đựng rác thải nhé.

Công viên chó Benjamin Biscuit Acres

Công viên dành cho chó Biscuit acre là một công viên dành cho chó rộng 2,5 mẫu Anh. Mở cửa miễn phí cho công chúng sử dụng. Công viên dành cho chó này được rào chắn đầy đủ, có khu vực riêng dành cho các giống chó lớn và nhỏ.

Mở cửa lần đầu tiên vào năm 2009, Biscuit acre là công viên dành cho chó lâu đời thứ hai ở Tulsa. Cùng với hàng rào lớn xung quanh công viên. Khi đến thăm công viên chó Biscuit acre, trẻ em dưới 12 tuổi được phép vào. Cũng có một số quy tắc khác tại công viên dành cho chó này, tương tự như những quy tắc khác ở Tulsa. Bạn nên lưu ý những quy định tại đây như. Chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm về những con chó mà họ mang vào công viên. Chó cần được huấn luyện kỹ càng và dưới sự kiểm soát của chủ nhân. Những con chó bị bệnh hoặc bị thương không được phép vào công viên. Hút thuốc bị cấm trong khu vực…

Tuy vậy, ở đây vẫn có các vòi phun nước được rải xung quanh công viên dành cho những con chó khát nước. Cũng như các túi phân để giúp chó dọn dẹp sau khi đi vệ sinh. Cây cối và những tán cây có trong công viên để giúp bạn luôn mát mẻ. Ngoài ra còn có một số ghế dài, không thiếu chỗ ngồi trong khu vực. Gần công viên chó còn có sân gôn đĩa và hồ nước rất đẹp.

Tác giả: Vivian

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Chó có ăn được cam không những điều cần lưu ý

Chó có ăn được đậu xanh không cách cho ăn an toàn

Chó có ăn được ngô ăn được bắp không

8 công viên cho chó tốt nhất ở San Francisco

Tại sao chó thích liếm tay bạn sự thật thú vị

Hoa Dâm Bụt có độc với chó mèo không

Chuyên Mục: Thế giới chó
Bài trước
Chó có ăn được cam không những điều cần lưu ý
Bài sau
5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia