5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia

(Cá Cảnh Mini) – 5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia. Bãi biển Virginia là thành phố đông dân nhất tại Virginia. Nơi đây có muôn vàn thứ để bạn trải nghiệm. Nếu bạn có nuôi một chú chó và đang ở trong khu vực này, bạn có thể tự hỏi mình có thể làm gì để giải trí với người bạn cún cưng của mình. Các công viên dành cho chó luôn mang đến một ngày vui vẻ cho bạn và chú chó của bạn, và thật may mắn là Bãi biển Virginia có một vài nơi để bạn tận hưởng.

Bài viết này Cacanhmini.com sẽ đề cập đến 5 công viên dành cho chó tốt nhất ở Bãi biển Virginia. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến các quy định như: không đem theo chó con dưới bốn tháng tuổi. Không mang chó bị bệnh hoặc chó cái đang bị động dục vào công viên. Không đưa trẻ em dưới 8 tuổi vào công viên. Đừng bỏ mặc những chú chó của bạn trong công viên. Cách ly những chú chó có dấu hiệu đầu của hành vi hung hăng đối với người hoặc những con chó khác.

cho-goldendoodle-2
5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia

Công viên Chó Cộng đồng Woodstock

Tọa lạc tại Bãi biển Tây Virginia, Công viên Chó Cộng đồng Woodstock là một khu vực có quy mô vừa phải dành cho người bạn cún cưng của bạn vui chơi. Các khu vực riêng biệt được sử dụng cho chó nhỏ và chó lớn để cung cấp một môi trường an toàn. Công viên dành cho chó có một lồng xích ở cả hai lối vào để giữ cho chó của mọi người được an toàn khi ra vào khu vực. Cỏ, đất và đá tạo nên cảnh quan, với một vài cây xanh trải khắp công viên tạo bóng mát. Du lịch Bãi biển Virginia Mỹ khám phá các địa điểm độc đáo nhất. Đặt phòng ngay tại đây với nhiều lựa chọn cho bạn như phòng ngủ tiện nghi hay cắm trại ngủ lều. Đừng bỏ lỡ những điều thú vị và hàng ngàn ưu đãi cực hot.

Mỗi khu vực của khu vực xích lô đều có một vài chiếc ghế dài với những tán nhỏ, tạo ra chỗ râm mát cho chủ nhân ngồi thư giãn. Đồ chơi cũ và bóng tennis được tìm thấy trong các khu vực dành cho chó lớn và nhỏ để lũ chó con vui chơi. Các vòi phun nước Doggy cũng được tìm thấy ở cả hai phần để dễ dàng tiếp cận. Những chiếc túi doggy và thùng rác có thể được đặt gần lối vào. Nhưng túi hết nhanh chóng, vì vậy công viên khuyên bạn nên mang thêm.

Giống như hầu hết các công viên dành cho chó ở Virginia Beach, những ngày cuối tuần thường đông đức cả ngày. Các ngày trong tuần hầu như vắng hơn trong ngày và đông vào buổi tối.

Công viên chó Salem Woods

Nằm ở Bãi biển Tây Virginia bên trong Công viên Salem Woods. Bạn có thể tìm thấy Công viên Chó Salem Woods Park. Công viên dành cho chó cỡ trung bình này cung cấp các khu vực riêng biệt cho chó nhỏ và chó lớn. Vì vậy tất cả các chú chó đều có một môi trường an toàn để vui chơi. Một chiếc lồng xích được sử dụng ở lối vào để bạn có thể thoải mái và dễ dàng xích và cởi trói cho chú chó của mình. Cảnh quan bên trong khu vực không có dây xích bao gồm cỏ và bụi bẩn mặc dù khu vực nuôi chó nhỏ có xu hướng có nhiều cỏ hơn khu vực dành cho chó lớn.

Tại lối vào của khu vực dây xích, túi đựng phân chó doggy được cung cấp và bạn có thể tìm thấy các thùng rác xung quanh công viên để giúp việc dọn dẹp sau khi chó cưng của bạn trở nên dễ dàng. Các vòi phun nước dành cho chó được tìm thấy ở cả hai khu vực của công viên. Vì vậy mọi chú chó đều có thể được cung cấp nước trong khi vui chơi. Những chiếc ghế dài có thể được tìm thấy ở khắp nơi trong công viên. Mang đến cho chủ nhân một nơi râm mát dễ chịu để ngồi trong khi chú chó của họ chơi đùa và giao lưu.

Cây cối có ở khắp mọi nơi trong công viên này và cung cấp nhiều bóng râm. Điều này có thể tuyệt vời cho những ngày nắng nóng. Do có số lượng lớn cây ngọt được tìm thấy xung quanh công viên. Hạt giống có thể rải rác trên mặt đất, điều này có thể gây khó chịu cho con chó của bạn bước lên. Thứ bảy và chủ nhật thường là những ngày đông nhất của công viên chó này. Các buổi sáng trong tuần diễn ra khá chậm và đón khách vào đầu giờ tối.

Công viên chó Marshview

Bên trong Công viên Northside Marshview ở Bãi biển phía đông Virginia. Bạn có thể tìm thấy Công viên Chó Marshview. Được tách biệt thành bốn khu vực có hàng rào, công viên dành cho chó này có nhiều không gian cho chú chó của bạn chơi đùa.

Những chiếc ghế dài được bố trí khắp khu vực dành cho chó để chủ nhân có thể ngồi nhìn người bạn lông bông vui đùa. Một số đồ chơi cũ và bóng quần vợt nằm rải rác xung quanh. Mang đến khả năng giải trí bất tận cho chú chó của bạn. Các vòi phun nước dành cho chó được đặt bên trong mỗi khu vực ngoài dây xích. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi doggy ở lối vào. Và những thùng rác được rải khắp công viên để dễ dàng tiếp cận.

Công viên dành cho chó này có thể khá lầy lội vào mùa mưa. Vì vậy bạn có thể không vui khi ghé thăm trong thời gian này trừ khi bạn không sao khi về nhà với một chú chó con đầy bùn. Thứ sáu đến chủ nhật thường là thời gian đông đức nhất của công viên này. Các ngày trong tuần có thể khá đông vào cuối buổi chiều.

cho-golden-retriever-1
5 công viên cho chó thú vị nhất ở Bãi biển Virginia

Công viên chó Bayville Farms

Được tìm thấy ở Bãi biển phía bắc Virginia, Bayville Farms Dog Park là một khu vực dành cho chó thả rông lớn. Cảnh quan của công viên này chủ yếu là đất và một số mảng cỏ. Có thể tìm thấy những cây lớn ở một số khu vực của công viên, mang lại nhiều bóng mát. Công viên được chia thành ba khu vực riêng biệt mà thỉnh thoảng chúng luân phiên nhau. Một khu dành cho chó nhỏ. Một khu dành cho chó lớn và một khu đang được bảo trì.

Các thùng chứa Gatorade lớn chứa đầy nước và bát cho chó có sẵn bên trong khu vực dành cho chó và được bổ sung hàng ngày. Các ghế dài có thể được tìm thấy ở mỗi khu vực dọc theo hàng rào. Cung cấp một nơi râm mát cho chủ sở hữu để ngồi và quan sát đàn con của họ. Công viên dành cho chó được giám sát để đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc của công viên chó VA vì sự an toàn của mọi người. Các túi đựng rác thải của chó được cung cấp bên trong khu vực dành cho chó. Trang bị một số thùng rác xung quanh để giúp chủ nhân dọn dẹp.

Đồ chơi cũ và bóng tennis đã được tặng bởi những người khách quen trước đó để tất cả các chú chó đến thăm công viên có thể chơi và vui chơi. Đèn đã được lắp đặt để chủ và chó cũng có thể tiếp tục tận hưởng công viên sau khi mặt trời lặn. Do quy mô lớn, công viên không bao giờ quá đông đúc để những người khác đến thưởng ngoạn. Cuối tuần thường khá đông cả ngày. Trong khi các ngày trong tuần thường chậm hơn nhiều.

Công viên chó tàu điện ngầm Red Wing

Công viên Tàu điện ngầm Red Wing nằm ở Bãi biển phía đông Virginia bên trong Công viên Red Wing. Hai khu vực riêng biệt có sẵn cho cả chó nhỏ và chó lớn sử dụng. Một lồng xích được sử dụng cho lối vào cả hai khu vực. Những mảng cỏ tạo nên cảnh quan của công viên dành cho chó rộng lớn này.

Hiện chỉ có một số cây xanh để cung cấp bóng mát mặc dù có một số tán cây che nắng cho các ghế dài để chủ nhân có chỗ ngồi râm mát. Các bàn dã ngoại có thể được tìm thấy bên trong khu vực có dây buộc và ngay bên ngoài công viên dành cho chó. Cả hai khu vực của công viên đều có đài phun nước cho chó để giữ nước cho tất cả các con chó. Gần cửa ra vào có cung cấp túi đựng chó và thùng rác có thể được tìm thấy bên ngoài lối vào.

Bạn có thể tìm thấy một vài thiết bị nhanh nhẹn như khung và đường hầm xung quanh công viên để giải trí cho chú chó của bạn. Hoặc một khu vực tốt để dạy cho chú chó của bạn những thủ thuật mới. Một số đồ chơi cũ như đĩa quay và bóng tennis nằm rải rác trong công viên. Do những du khách đã qua tặng. Công viên này rộng nên luôn có chỗ cho chú cún cưng của bạn chơi đùa. Giống như các công viên dành cho chó khác ở Virginia. Những ngày cuối tuần có thể đặc biệt bận rộn, trong khi các ngày trong tuần thường vắng hơn.

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa

Chó có ăn được cam không những điều cần lưu ý

Chó có ăn được đậu xanh không cách cho ăn an toàn

Chó có ăn được ngô ăn được bắp không

8 công viên cho chó tốt nhất ở San Francisco

Tại sao chó thích liếm tay bạn sự thật thú vị

Chuyên Mục: Thế giới chó
Bài trước
Điểm danh 4 công viên cho chó tốt nhất ở Tulsa
Bài sau
5 công viên cho chó vui chơi tốt nhất ở Oakland