Hồ Diablo sâu bao nhiêu?

Nếu bạn dự định đến thăm một trong những địa điểm hồ nổi tiếng nhất ở tiểu bang Washington, bạn có thể tự hỏi Diablo Lake sâu bao nhiêu. Rốt cuộc, đây là một hồ nước phổ biến cho các hoạt động dưới nước và đi bộ đường dài! Do đó, bạn có thể muốn biết liệu đó có phải là hồ phù hợp để thêm vào hành trình của mình hay không.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sâu của hồ và Diablo Lake cũng không ngoại lệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hướng dẫn này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về hồ này, từ kích thước cho đến khí hậu của nó.

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Hãy đi sâu vào!

Hồ Diablo sâu bao nhiêu?

Hồ Diablo
Hồ Diablo có thể đạt độ sâu tối đa 320 feet.

©iStock.com/AlbertPego

Hồ Diablo có thể đạt độ sâu tối đa 320 feet. Hồ có diện tích khoảng 1,42 dặm vuông và nằm ở độ cao khoảng 1.201 feet.

Thông tin thêm về hồ Diablo

Hồ Diablo là một hồ nước độc đáo ở tiểu bang Washington. Nó là một hồ chứa ở dãy núi North Cascade, được tạo ra bởi Đập Diablo và nằm giữa hai hồ khác là Hồ Ross và Hồ Gorge trên sông Skagit.

A 9 cuốn sách hay nhất về công viên quốc gia dành cho khách du lịch

Tự hỏi chính xác những gì làm cho hồ này rất độc đáo? Nhìn không xa hơn sắc tố của nó. Một trong những phần đáng chú ý nhất của hồ này là màu sắc rực rỡ, tuyệt đẹp của nó. Nước có màu xanh đậm, phong phú trông giống như trong một cuốn sách ảnh. Màu này đến từ một loại bột mịn được gọi là bột băng. Bột băng được tạo ra khi các dòng sông băng mài những tảng đá gần đó, tạo ra một loại bột sau đó đi vào hồ và lơ lửng, tạo cho nước có màu sắc độc đáo này.

Lịch sử

Như bạn đã biết, Hồ Diablo được tạo ra bởi một con đập có tên là Đập Diablo, nằm trên Sông Skagit ở Washington. Đây là một trong ba con đập trên sông, và nó giúp cung cấp điện cho Seattle. Cả đập và hồ đều có tên giống nhau trong hẻm núi đá granit xung quanh, được gọi là Hẻm núi Diablo.

Khi Đập Diablo được xây dựng lần đầu tiên, nó được coi là con đập cao nhất trên toàn thế giới! Đó là vào năm 1930, và con đập cao 389 feet. Tuy nhiên, kể từ đó, nhiều đập khác đã được xây dựng không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên thế giới, và nhiều đập đã thay thế đập Diablo để trở thành đập cao nhất.

Vào năm 1981, nhiều thập kỷ sau khi tạo ra Hồ Diablo, một đường mòn giải trí quốc gia đã được tạo ra. Đường mòn này, được gọi là Đường mòn Hồ Diablo, dài 3,80 dặm và chạy dọc theo bờ hồ.

Khí hậu

Hồ Diablo đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh di chuyển về phía nam.

© Roman Khomlyak/Shutterstock.com

Hồ Diablo nằm ở khu vực phía tây bắc của Washington, gần biên giới Canada. Kết quả là, khí hậu của nó tương tự như của các khu vực xung quanh. Vì hồ nằm trong Dãy núi Cascade, đóng vai trò như một đường phân chia khí hậu thay đổi của bang, nên Hồ Diablo có thể trải qua nhiều loại thời tiết khác nhau.

Thông thường, nhờ vị trí phía bắc, khí hậu nơi đây ôn hòa. Các khu vực phía Tây có thể khô hơn, trong khi mưa có thể đến từ các khu vực ven biển và tập trung ở các khu vực phía đông của bang.

Nhìn chung, toàn bộ tiểu bang Washington có khí hậu khá ôn hòa. Phía đông được coi là có khí hậu bán khô hạn, trong khi vùng ven biển phía tây được biết đến với khí hậu đại dương mát mẻ. Bởi vì tiểu bang nằm trên bờ biển Thái Bình Dương, biển có thể đóng một vai trò lớn trong các kiểu thời tiết, đặc biệt là các hệ thống áp suất cao và áp suất thấp tác động đến tiểu bang. Washington cũng nằm trên biên giới với Canada, có nghĩa là nó dễ bị tổn thương trước những cơn gió thịnh hành ở phía bắc hơn một số bang khác.

Bởi vì Hồ Diablo nằm ở giữa phía bắc của bang, nên nó đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh di chuyển về phía nam. Điều này thậm chí còn đúng hơn với những ngọn núi có thể cho phép các loại thời tiết khác nhau bị mắc kẹt.

Động vật hoang dã

Bên cạnh màu sắc của nó, một trong những điều thú vị nhất về Diablo Lake là động vật hoang dã mà bạn có thể tìm thấy. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loài bản địa, bao gồm cá hồi vân, cá hồi cắt họng ven biển và cá hồi suối. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy cá hồi bò.

Cá hồi bò được liệt kê là dễ bị tổn thương trong Danh sách đỏ các loài bị đe dọa của IUCN. Nó được đặt tên cho cái đầu và cái miệng rộng bất thường, đó là nguồn gốc của cái tên này. Mặc dù có vẻ như chúng có thể bị nhầm lẫn với một trong những người anh em họ cá hồi của chúng cũng được tìm thấy ở Hồ Diablo, loài này thực sự khá độc đáo! Chúng không có đốm lưng của cá hồi suối và đuôi chẻ của cá hồi hồ.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Anaconda dài 33 foot này lớn đến mức bạn cần cẩu để nhấc nó lên
Bài sau
13 loại hoa hồng dành cho người làm vườn, người bán hoa, v.v.