Top 5 thủy cung thú vị nhất ở Massachusetts

(Cá Cảnh Mini) – Top 5 thủy cung thú vị nhất ở Massachusetts. Từ Cape Cod đến sông Nashua, có rất nhiều thứ ở trên và dưới nước để bạn trải nghiệm và khám phá. Massachusetts có nhiều điều hơn là những tán lá sang trọng hay Harvard. Có khá nhiều thủy cung để khám phá nếu bạn muốn biết về sự đa dạng của Massachusetts. Dưới đây là Top 5 thủy cung thú vị nhất ở Massachusetts được Cacanhmini.com tổng hợp và chia sẻ đến bạn.

Bảo tàng Berkshire

Nằm bên dưới sảnh ban đầu của Bảo tàng Berkshire, có một thủy cung. Bảo tàng đã mở cửa từ năm 1903, nhưng thủy cung tương đối mới hơn, với các loài động vật và môi trường sống khác nhau.

bao-tang-berkshire-1
Bảo tàng Berkshire

Một số điều bạn có thể khám phá bên trong thủy cung là những con bọ hung bụng đỏ, một loài rùa có nguy cơ tuyệt chủng… Những động vật này được nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ cho đến khi chúng có thể tự nuôi sống bản thân. Sau đó được thả về tự nhiên. Cá, động vật lưỡng cư, bò sát và nhiều loài khác cũng có sẵn ở đây để bạn tham quan.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Cape Cod

Khi nói đến Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Cape Cod, ban đầu được xây dựng để cung cấp các cuộc triển lãm giáo dục cho các trường học và người dân khác trong khu vực. Nơi dây tập trung vào hệ động thực vật địa phương của Massachusetts. Phòng Marshview cung cấp thông tin chi tiết đặc biệt với các camera đặt tại tổ chim ưng biển cùng với ống nhòm để xem chim và hơn thế nữa.

bao-tang-cape-cod-1
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Cape Cod

Thủy cung là nơi trưng bày nước ngọt và nước mặn giống như bảo tàng Cape Cod. Đa dạng môi trường sống như ao, hồ, suối…

Thủy cung Maria Mitchell

Đảo Nantucket có một thủy cung địa phương, và đó là Thủy cung Maria Mitchell. Nhà thiên văn học nữ đầu tiên Maria Mitchell, thực sự là người mà thủy cung được đặt theo tên vì cô ấy đến từ Nantucket.

thuy-cung-maria-mitchell-1
Thủy cung Maria Mitchell

Thủy cung Maria Mitchell mở cửa vào năm 1997 và là nơi trưng bày hơn 20 cuộc triển lãm nước mặn khác nhau. Có ba tòa nhà và hai bể chứa cảm ứng được chứa bên trong. Và hầu hết các loài động vật đều có hệ thống bắt và thả. Điều này có nghĩa là họ thay đổi những con vật để không có con nào bị nuôi nhốt quá lâu.

Tại thủy cung này cũng có một con tôm hùm xanh hiếm có. Thường thì có thể xem cá mập, cá vược và cá vược trong các bể ở đây tại thủy cung này ở Massachusetts. Du lịch Massachusetts Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng hàng ngàn ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Ngoài các bể cá, bạn cũng có thể tham quan về thiên văn học. Có hai tùy chọn xem, Đài quan sát Loines và Đài quan sát phố Vestal. Nơi đây bày tỏ lòng kính trọng đối với nhà thiên văn học Maria Mitchell, và có rất nhiều chương trình địa phương để giúp giáo dục cộng đồng.

Thủy cung New England

Thủy cung New England mở cửa vào năm 1969. Nơi đây đã có nhiều lần cải tạo trong nhiều thập kỷ. Bể Đại dương khổng lồ là trung tâm của thủy cung, chứa một lượng nước khổng lồ 760.000 gallon và chứa một rạn san hô Carribean cùng với rất nhiều loài cá và các sinh vật khác.

thuy-cung-new-england-1
Thủy cung New England

Bể lớn này được bao quanh bởi một cầu thang xoắn ốc với năm mươi hai cửa sổ để bạn có thể đi dạo qua. Bên dưới bể này là nhà ở cho Chim cánh cụt châu Phi, bản thân nó là một cuộc triển lãm rộng lớn khác. Nằm ở trung tâm thành phố Boston, thủy cung này là nơi bạn chỉ có thể tận mắt chiêm ngưỡng. Từ hải cẩu bến cảng đến rùa, có quá nhiều thứ để xem bạn sẽ phải quay lại nhiều lần.

Thủy cung Woods Hole Science Aquarium

Sự nổi tiếng của Thủy cung Woods Hole Science Aquarium là nó là thủy cung lâu đời nhất ở Massachusetts. Cũng như ở Hoa Kỳ. Nó mở cửa vào năm 1873 và đã tiếp tục mở cửa cho du khách kể từ đó.

thuy-cung-woods-hole-1
Thủy cung Woods Hole Science Aquarium

Thủy cung này một phần do chính phủ quản lý và cũng hỗ trợ bảo tồn rùa biển. Các loài động vật ở đây là cá và động vật không xương sống từ Đại Tây Dương và giúp phục hồi các động vật bị thương như hải cẩu.

140 loài có sẵn quanh năm, mặc dù rùa biển được đưa đến khi bị thương. Sau đó, cuối cùng chúng được thả trở lại tự nhiên để tự sinh tồn.

Tác giả: ZiZi

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Top 4 địa điểm ngắm chim tuyệt nhất ở California

Điểm danh 6 công viên tiểu bang đẹp nhất ở Texas

Top 4 thủy cung nổi tiếng nhất ở Los Angeles

5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè

Top 4 hồ nước lâu đời nhất trên thế giới

Top 7 quốc gia có nhiều đảo nhất trên thế giới

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
Top 4 địa điểm ngắm chim tuyệt nhất ở California
Bài sau
Nhiệt độ nào quá lạnh và gây nguy hiểm cho chó