5 địa điểm cắm trại thú vị nhất ở Alabama vào mùa hè

(Cá Cảnh Mini) – 5 địa điểm cắm trại thú vị nhất ở Alabama vào mùa hè. Một cách tuyệt vời để kết nối với thiên nhiên là cắm trại thư giãn. Cho dù bạn đang muốn cắm trại ở gần Vịnh hay muốn đi đến đường mòn Appalachian thì Alabama cũng có rất nhiều khu cắm trại tuyệt vời trên khắp tiểu bang. Dưới đây là 5 địa điểm cắm trại thú vị nhất ở Alabama vào mùa hè do Cacanhmini.com tổng hợp và chia sẻ với bạn. Hãy cùng tham khảo nhé.

Công viên quốc gia vùng Vịnh

Một trong những khu vực cắm trại phổ biến nhất ở Alabama là Công viên Bang Vịnh. Nằm ngay trên Vịnh, bạn có thể tiếp cận cả Vịnh và Hồ nước ngọt Shelby xinh đẹp. Tận hưởng điều thú vị nhất như câu cá, chèo thuyền kayak, chèo thuyền và bơi lội. Khu cắm trại rộng lớn có 496 địa điểm cũng như 11 địa điểm sơ khai để cắm trại trong lều và 3 địa điểm mới. Có một cửa hàng trại lớn, trung tâm thiên nhiên và hồ bơi ngay trong khuôn viên.

cong-vien-quoc-gia-vung-vinh-1
Công viên quốc gia vùng Vịnh

Có hàng km đường mòn để đi bộ đến Hồ Shelby. Sau đó bạn có thể bơi lội và chèo thuyền kayak. Hoặc bạn có thể lái xe một đoạn ngắn đến Bãi biển Công cộng Gulf Shores. Du lịch đến Bãi Biển Gulf Shores Mỹ khám phá các địa điểm độc đáo nhất. Đặt phòng ngay tại đây hưởng ưu đãi. Nhiều lựa chọn cho bạn như phòng ngủ tiện nghi hay cắm trại ngủ lều. Hãy trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Khám phá Cầu tàu Công viên Bang Vịnh, nơi cung cấp một số hoạt động đánh bắt cá tốt nhất trong khu vực. Ở đây, bạn có thể bắt Florida pompano, cá đầu cừu, cá thu, cá bơn, trống đỏ, cá thu vua, và cá roi, tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Khu cắm trại nằm ở trung tâm có thể là nơi nghỉ chân của bạn cho nhiều điểm tham quan ở Alabama.

Khu vực đi ca nô Bartrum Trails

Khu vực đi ca nô Bartrum Trails có đầy đủ dịch vụ và là sân ga nổi nguyên thủy chỉ dành cho chèo thuyền, chèo thuyền kayak. Đồng bằng Mobile-Tensaw là một trong những đồng bằng sông lớn nhất ở Hoa Kỳ. Các tuyến đường thủy ngoằn ngoèo và ngoằn ngoèo rộng 250.000 mẫu uốn lượn xuyên qua những khu rừng và đầm lầy cây bách dày đặc.

khu-vuc-ca-no-bartrum-trails-1
Khu vực đi ca nô Bartrum Trails

Có hơn 50 loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng khác nhau trong công viên. Ngoài ra còn có gấu đen, cá sấu, chim ưng biển và rùa bụng đỏ. Bạn có thể cắm trại trên giàn nổi và có hai khu vực cắm trại trên cạn, dọc theo bờ biển. Nếu bạn muốn thử một chuyến cắm trại yên bình, hòa mình vào thiên nhiên, thì bạn nên nghỉ qua đêm trên bè nổi ở Đồng bằng.

Công viên Tiểu bang Cheaha

Bạn có muốn lên núi Cheaha, ngọn núi cao nhất ở Alabama không? Khu cắm trại ở Thượng và Hạ mới được tu sửa tại công viên hiện có nhiều địa điểm mộc mạc và hiện đại.

cong-vien-tieu-bang-cheaha-1
Công viên Tiểu bang Cheaha

Công viên có một cửa hàng trên núi cho tất cả các nhu cầu cần thiết của bạn. Có năm đường mòn đạp xe leo núi, sáu đường mòn đi bộ đường dài và lối đi bộ lát ván Dough Ghee. Để có một số khung cảnh tuyệt vời nhất, hãy đi bộ đến Pulpit Rock hoặc đi bộ đến một trong những thác nước, như Thác CCC Reservoir.

Công viên Tiểu bang DeSoto

Nếu bạn muốn có những khu cắm trại rộng lớn, đẹp đẽ thì Khu cắm trại Công viên Tiểu bang Desoto là một trong những nơi tốt nhất để cắm trại ở Alabama. Mỗi khu đều có hệ thống thoát nước, nước, điện, bàn ăn ngoài trời và bếp nướng.

cong-vien-tieu-bang-desoto-1
Công viên Tiểu bang DeSoto

Có nhiều loại địa điểm cắm trại trong lều cũng được phép ở mỗi địa điểm. Công viên Bang DeSoto có một số thác nước đẹp nhất ở Alabama, bao gồm cả thác DeSoto. Thác DeSoto là một trong những thác nước tuyệt đẹp mà bạn có thể đi bộ đường dài khi cắm trại tại nơi đây.

Công viên Island Retreat

Nếu bạn dự định dành phần lớn thời gian để khám phá khu vực này, thì Công viên Island Retreat là một nơi tuyệt vời. Nơi nghỉ này chỉ cách Bãi biển Gulf Shores và Bãi biển Orange, nơi bạn có thể tìm thấy cá heo, rùa biển và bồ nông nâu.

cong-vien-island-retreat-1
Công viên Island Retreat

Có rất nhiều hoạt động diễn ra tại khu cắm trại, bao gồm các hoạt động và sự kiện được lên kế hoạch quanh năm. Bạn cũng có thể bơi lội và tận hưởng trong hồ bơi nước mặn.

Tác giả: ZiZi

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè

Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa

Top 15 hồ cao nhất thế giới

Top 10 con sông lâu đời nhất trên thế giới

Chiêm ngưỡng Top 12 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè
Bài sau
5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè