5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè

(Cá Cảnh Mini) – 5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè. Ở Atlanta, Georgia nhiệt độ trung bình vào giữa mùa hè là 88 độ C, nhưng điều đó không ngăn cản mọi người dựng lều và đi đến một số điểm cắm trại đẹp nhất trong tiểu bang. Bạn có thể cắm trại trên núi để đi bộ đường dài tuyệt vời hoặc trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển để tận hưởng những bãi biển. Dưới đây là 5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè. Điểm qua cùng Cacanhmini.com nhé.

Công viên tiểu bang Cloudland Canyon

Hẻm núi Cloudland nằm ở phía tây của Núi Lookout. Hẻm núi sâu được khai thác bởi Sitton Gulch Creek và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra các thành tạo đá lởm chởm. Bạn có thể đi bộ dọc theo Đường mòn Overlook ra tới Main Overlook để có tầm nhìn đẹp nhất. Đây là một con đường vòng lặp dặm dễ dàng. Để có một chuyến đi bộ đầy thử thách hơn, bạn có thể đi xuống hai thác nước. Các Đường mòn Thác nước là một chuyến đi bộ đường dài 2 km, nhưng khá vất vả vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng.

cong-vien-cloudland-canyon-1
Công viên tiểu bang Cloudland Canyon

Có khá nhiều lựa chọn cắm trại ngay trong công viên bao gồm các địa điểm cắm tại với đầy đủ các điểm kết nối, các địa điểm dựng lều và các địa điểm đi bộ đường dài. Đối với một cái gì đó khác biệt một chút, bạn có thể ở trong một trong những ngôi nhà nhỏ. Trong thời gian lưu trú, bạn có thể đi câu cá trong hồ câu cá da trơn, khám phá những con đường mòn dành cho xe đạp leo núi và thử sức với trò chơi ném đĩa gôn. Chắc chắn là một trong những nơi tốt nhất để cắm trại ở Georgia vào mùa hè này.

Khu cắm trại Đảo Jekyll

Để có cảm giác cắm trại cổ điển, hãy ghé thăm Khu cắm trại Đảo Jekyll, nơi bạn có thể cắm trại trong những khu rừng sồi rậm rạp ngay trên đảo. Cách đó nửa dặm đi bộ đường dài là bãi biển Driftwood ngay trên Đại Tây Dương. Đảo Jekyll là một điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng bao gồm sân gôn, nhà hàng, khách sạn và công viên nước. Tại Công viên Bang Jekyll Island, bạn sẽ tìm thấy các địa điểm RV với đầy đủ các điểm kết nối cũng như các địa điểm dựng lều. Du lịch Đảo Jekyll Georgia Mỹ khám phá các địa điểm độc đáo nhất. Đặt phòng ngay tại đây hưởng ưu đãi. Nhiều lựa chọn cho bạn như phòng ngủ tiện nghi hay cắm trại ngủ lều. Hãy trải nghiệm những điều thú vị nhất.

dao-jekyll-1
Khu cắm trại Đảo Jekyll

Khu cắm trại có phòng vệ sinh, vòi hoa sen nước nóng, giặt là và một cửa hàng tổng hợp với củi, khí propan, nước đá và đồ ăn / thức ăn nhẹ. Bạn có thể thuê xe đạp ngay tại khu cắm trại để đạp ra bãi biển hoặc xuống Clam Creek để câu cá. Ngoài ra còn có một khu bảo tồn chim, một khu vực đầy những người cho chim ăn, nơi bạn có thể nhìn thấy chim sơn ca hoặc chim chích chòe than.

Công viên Tiểu bang Stephen C. Foster

Nằm trong Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Okefenokee, Công viên Tiểu bang Stephen C. Foster cung cấp một số địa điểm xem động vật hoang dã tốt nhất ở Đầm lầy Okefenokee. Tham gia chuyến tham quan bằng thuyền để xem cá sấu Mỹ trong đầm lầy. Tìm kiếm rùa, cò gỗ và diệc và chụp một số bức ảnh về những cây bách cao được bao phủ bởi rêu Tây Ban Nha. Bạn có thể đi thuyền tham quan có hướng dẫn viên hoặc thuê thuyền, thuyền kayak hay ca nô để tự khám phá đầm lầy.

cong-vien-stephen-1
Công viên Tiểu bang Stephen C. Foster

Bạn sẽ muốn cắm trại qua đêm để có thể trải nghiệm bầu trời đêm. Một trong những lý do khiến công viên này là một trong những nơi tốt nhất để cắm trại ở Georgia vì nó là Công viên bầu trời tối chính thức của Hiệp hội Bầu trời tối quốc tế tạo ra một số điểm ngắm sao đẹp nhất. Khu cắm trại có các khu Lều với phòng vệ sinh, vòi sen nước nóng, trung tâm du khách và 9 khu nhà.

Công viên Bang FD Roosevelt

Công viên Bang lớn nhất của Georgia là Công viên Bang FD Roosevelt với 9.000 mẫu Anh để khám phá. Được đặt tên theo số 32 của chúng tôind Tổng thống Franklin Delano Roosevelt đã đến thăm Dowdell’s Knob để dã ngoại và cũng sẽ bơi trong các suối nước ấm tự nhiên trong khu vực. Có một bức tượng kích thước thật của tổng thống ở Knob của Dowdell. 5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè.

cong-vien-roosevelt-1
Công viên Bang FD Roosevelt

Có hơn 40 dặm đường mòn để đi bộ qua Dãy núi Pine hoặc bạn có thể cưỡi ngựa trên đường mòn với một chuồng ngựa thuộc sở hữu tư nhân cung cấp các chuyến đi có tính phí. Khu cắm trại nằm ngay bên cạnh Hồ Delanor, nơi lý tưởng để câu cá! Có lều, phòng vệ sinh, vòi hoa sen và một cửa hàng quà tặng. Đây là một trong những nơi tốt nhất để cắm trại ở Georgia vào mùa hè này vì bạn có thể tắm mát trong Hồ bơi Liberty Bell!

Công viên bang Tallulah Gorge ở thác Tallulah

Đi bộ qua một cây cầu treo cao 80 feet trên một hẻm núi chắc chắn là điểm nổi bật khi đến thăm Công viên Tiểu bang Hẻm núi Tallulah. Hẻm núi dài 2 dặm, sâu 1.000m và có tầm nhìn ngoạn mục ra Thác Tallulah. Có một số đường mòn vành đai. Để có thêm cuộc phiêu lưu, hãy mang theo xe đạp leo núi của bạn và thử trải nghiệm 10 dặm đường mòn dành cho xe đạp leo núi.

cong-vien-tallulah-1
Công viên bang Tallulah Gorge ở thác Tallulah

Để nghỉ qua đêm, bạn có thể tự túc ở khu cắm trại có 57 địa điểm trong đó có 52 địa điểm có điện / nước và 3 địa điểm dân cư. Công viên có phòng vệ sinh, vòi hoa sen, phòng giặt là, sân chơi, bãi biển cát và một trung tâm phiên dịch. Hãy để mắt đến những con hươu, nai, gấu trúc và cáo thường có thể nhìn thấy trong công viên. Gấu đen sống trong công viên vì vậy hãy đảm bảo giữ tất cả thức ăn của bạn trong các hộp đựng an toàn nhé.

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

5 địa điểm cắm trại thú vị nhất ở Alabama vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè

Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa

Top 10 con sông lâu đời nhất trên thế giới

Chiêm ngưỡng Top 12 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
5 địa điểm cắm trại thú vị nhất ở Alabama vào mùa hè
Bài sau
Top 7 quốc gia có nhiều đảo nhất trên thế giới