Top 4 thủy cung nổi tiếng nhất ở Los Angeles

(Cá Cảnh Mini) – Top 4 thủy cung nổi tiếng nhất ở Los Angeles. Los Angeles được mệnh danh là “Thành phố của những thiên thần”, nhưng nó cũng là thành phố của những thủy cung độc đáo nhất. 4 thủy cung khác nhau ở tại Los Angeles và gần khu vực này là những địa điểm thú vị cho bạn thỏa sức khám phá.

Đây không chỉ là về Hollywood hay những bãi biển mang tính biểu tượng ở Los Angeles. Nơi đây cũng là nơi của các sinh vật biển và các sinh vật biển sống ngoài khơi bờ biển nổi tiếng. Cùng Cacanhmini.com tham quan những thủy cung này có thể thay đổi cách bạn nhìn Los Angeles đấy nhé.

Thủy cung Thái Bình Dương

Thủy cung Thái Bình Dương nằm ở Long Beach, California, ngoài khơi Cảng Rainbow. Nó có hơn 11.000 loài động vật để khám phá và tìm hiểu, với hơn 100 cuộc triển lãm ly kỳ. Dưới đây là một số phòng trưng bày bạn có thể khám phá.

thuy-cung-thai-binh-duong-1
Thủy cung Thái Bình Dương

Đá ngầm san hô giúp bạn tìm hiểu các rạn san hô và những động vật nào phát triển trong chúng.

Ếch có khoảng 24 loài ếch có sẵn trong triển lãm tương tác này, nơi bạn có thể tìm hiểu về các loài lưỡng cư và điều gì khiến chúng trở nên nổi tiếng.

Cá mập Lagoon. Một vài con cá mập có sẵn trong bể cảm ứng. Bạn có thể quan sát chúng trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Rái cá và chim cánh cụt Magellanic có trong môi trường sống này, nơi bạn có thể quan sát cuộc sống của loài chim cánh cụt.

Phòng trưng bày Bắc Thái Bình Dương. Phòng trưng bày này tập trung vào biển Bering và các loài động vật.

Phòng trưng bày Nhiệt đới Thái Bình Dương. Có 16 cuộc triển lãm khác nhau trong phòng trưng bày đầy cá và môi trường được tìm thấy trong khu vực nhiệt đới của Thái Bình Dương.

Phòng trưng bày Nam California/Baja. Cụ thể ở California, phòng trưng bày này có 18 cuộc triển lãm về 800 dặm tạo nên các đường bờ biển của California đến Oregon. Du lịch Los Angeles Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng hàng ngàn ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Trung tâm Chăm sóc Động vật Molina. Trung tâm này chăm sóc sức khỏe cho những động vật gặp rủi ro hoặc bị thương trong khi để du khách quan sát.

Thủy cung Heal the Bay

Trước đây được gọi là Thủy cung Santa Monica Pier. Thủy cung Heal the Bay tập trung vào việc giảng dạy cho du khách về các sinh vật biển địa phương xung quanh bến tàu Santa Monica.

thuy-cung-heal-the-bay-1
Thủy cung Heal the Bay

Thủy cung này được nhiều người biết đến với một sự cố đáng ngạc nhiên vào năm 2009. Một người dân sống trong thủy cung, con bạch tuộc hai đốm đã gây ra thiệt hại khôn lường. Con bạch tuộc đã xoay sở để gây ngập hai trăm gallon nước từ một van ống. Thủy cung trở nên nổi tiếng một chút do sự kiện đó.

Trọng tâm chính của Heal the Bay Aquarium là cung cấp giáo dục về biển, ủng hộ sức khỏe và sự an toàn của đại dương. Và là một trung tâm khoa học cộng đồng để giáo dục cư dân và hơn thế nữa.

Thủy cung biển Cabrillo

Thủy cung Cabrillo Marine là một thủy cung tuyệt đẹp nên ghé qua khi đến Los Angeles. Lịch sử phong phú của nó bắt đầu vào năm 1935 khi nó lần đầu tiên được mở cửa. Kể từ đó, nó đã tiếp tục mở rộng và tiếp cận với người dân địa phương và tất cả du khách.

thuy-cung-bien-cabrillo-1
Thủy cung biển Cabrillo

Các cuộc triển lãm của thủy cung này bao gồm: Phòng triển lãm Susanne Lawrenz-Miller. Vườn ươm thủy sinh. Thư viện nghiên cứu biển Virginia Reid Moore. Đây chắc chắn là một thủy cung đáng để bạn ghé thăm.

Thủy cung Roundhouse

Đây là một thủy cung có kích thước nhỏ, không lớn hơn một căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Nhưng có một số lượng đáng ngạc nhiên các sinh vật biển trong một không gian nhỏ.

thuy-cung-roundhouse-1
Thủy cung Roundhouse

Thủy cung Roundhouse nằm trong một tòa nhà hình bát giác theo phong cách Địa Trung Hải ở cuối Bến tàu Bãi biển Manhattan. Đó là một điểm dừng chân đáng yêu để xem cá đuối gai độc bơi lội và có thể chạm vào lưng chúng. Ngoài ra còn có một bể cá mập và một bể nuôi tôm hùm, vì vậy sẽ có nhiều thứ hơn cả mong đợi.

Tác giả: ZiZi

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

5 địa điểm cắm trại ấn tượng nhất ở Arkansas vào mùa hè

Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa

Top 7 quốc gia có nhiều đảo nhất trên thế giới

5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè

Khám phá 3 con sông lớn nhất ở Ai Cập

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
5 địa điểm cắm trại ấn tượng nhất ở Arkansas vào mùa hè
Bài sau
Top 3 thủy cung độc đáo nhất ở Mississippi