Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa

(Cá Cảnh Mini) – Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa. Iowa là nơi khai sinh ra bánh mì cắt lát. Nơi đây cũng được biết đến với những cánh đồng ngô. Năm 2019, Iowa sản xuất khoảng 2,58 tỷ giạ ngô. Ngoài ra, Iowa có một loạt các Hồ lớn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bang này có những thủy cung tráng lệ để bạn tham quan.

Great Lakes, còn được gọi là Okoboji, là một nơi nghỉ mát hàng đầu. Hồ Big Spirit, Hồ Tây Okoboji và Hồ Đông Okoboji là ba hồ lớn nhất. Nhiều con sông cũng đi qua Iowa. Sông Mississippi chảy qua Iowa, vì vậy Iowa có Bảo tàng & Thủy cung Sông Mississippi Quốc gia. Trong bài viết này, Cacanhmini.com cũng sẽ đề xuất với bạn một số thủy cung khác từ các bang lân cận, Missouri và Nebraska. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bảo tàng & Thủy cung Sông Mississippi Quốc gia

Bảo tàng & Thủy cung Sông Mississippi Quốc gia được biết đến với nhiều con sông của Hoa Kỳ. Hệ sinh thái sông rất cần thiết vì chúng cung cấp một môi trường sống cần thiết.

thuy-cung-mississippi-1
Bảo tàng & Thủy cung Sông Mississippi Quốc gia

Các con sông cung cấp nước uống cho cả người và động vật. Chúng cũng giúp tưới tiêu để các vùng đất không bị ngập lụt sau những trận mưa lớn. Nơi đây cũng hệ sinh thái cho nhiều loài cá và động thực vật thủy sinh.

Có hai tòa nhà tại bảo tàng này. Một tập trung vào sông Mississippi. Và một tập trung vào các con sông còn lại.

Đến thăm thủy cung này, bạn có thể tham quan hoặc tham gia các hoạt động như chèo thuyền, hang động, rừng ngập nước, nhà kính, Thủy cung Vịnh Mexico, hệ thống sông ngòi, đầm lầy, môi trường sống của rái cá… Thủy cung này có rất nhiều hoạt động thú vị và nhiều cuộc triển lãm ấn tượng để giúp bạn tìm hiểu thêm về các hệ thống sông ngòi. Du lịch Iowa Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Thủy cung Sea Life Kansas City

Điểm thu hút chính của thủy cung Sea Life Kansas City là một đường hầm 360 độ cho phép bạn đi bộ trong khi những sinh vật biển bơi xung quanh bạn. Đến đây bạn có thể triển lãm trung tâm cứu hộ rùa biển, vịnh cá đuối, Triển lãm Đại dương Nhiệt đới…

thuy-cung-sea-life-1
Thủy cung Sea Life Kansas City

Tại Sea Life Kansas City, các nhân viên đóng góp cho cộng đồng và tham gia vào nhiều nỗ lực bảo tồn. Nơi đây cũng là địa điểm nhân tạo ra cá ngựa, giải cứu hải cẩu bị thương, cung cấp nhà cho các động vật hoang dã bị thương, và đã có những nỗ lực gây quỹ để hỗ trợ bảo tồn rùa biển.

Ngoài ra còn có một khu trưng bày rộng rãi về sứa. Bạn có thể xem sứa trôi nổi trong môi trường sống của chúng. Xem tất cả các kiểu dáng và màu sắc cũng như tìm hiểu điều gì khiến chúng trở nên nổi tiếng.

Thủy cung Suzanne và Walter Scott

Thủy cung Suzanne và Walker Scott nằm ẩn mình trong Vườn thú và Thủy cung Omaha Henry Doorly. Đây là một trong những thủy cung lớn nhất trong vườn thú trên thế giới.

thuy-cung-suzanne-1
Thủy cung Suzanne và Walter Scott

Có khoảng 1.200.000 gallon nước trong thủy cung này và rất nhiều loài sinh vật khác nhau để khám phá. Nơi đây cũng là nhà của bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ.

Xem những con sư tử biển đã được huấn luyện trong môi trường sống tự nhiên. Những con chim cánh cụt và cá mập cũng có sẵn để bạn trải nghiệm thực tế. Sứa có thể được phát hiện xoáy thành từng đàn trông rất đẹp mắt. Ngoài ra cũng có các bể cảm ứng, vì vậy bạn có thể có cơ hội xem cảm giác của cá đuối như thế nào.

Nếu bạn đã đến tham quan 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa hoặc những nơi khác tương tự. Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới với Cá Cảnh Mini và các bạn khác nhé.

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Top 4 hồ nước lâu đời nhất trên thế giới

Top 15 hồ cao nhất thế giới

Top 10 hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới 

Top 10 con sông lâu đời nhất trên thế giới

Chiêm ngưỡng Top 12 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Top 10 hồ lớn nhất ở châu Phi

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
Chuyên gia tiết lộ những điều cần lưu ý để duy trì một mối quan hệ lành mạnh
Bài sau
Khám phá 3 con sông lớn nhất ở Ai Cập