5 địa điểm cắm trại ấn tượng nhất ở Arkansas vào mùa hè

(Cá Cảnh Mini) – 5 địa điểm cắm trại ấn tượng nhất ở Arkansas vào mùa hè. Arkansas được mệnh danh là Bang của thiên nhiên với những ngọn núi Ozark, Sông Mississippi, Đồng bằng Arkansas và Suối nước nóng. Có rất nhiều điều để xem và thưởng thức tại nơi đây. Đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi, chèo thuyền kayak, bơi câu cá và chèo thuyền tại nhiều trong số 52 Công viên Tiểu bang. Ngoài ra còn có một số khu cắm trại tuyệt vời. Vừa mộc mạc vừa hiện đại, để bạn ở lại khi đến thăm.

Cacanhmini.com gợi ý cho bạn 5 địa điểm cắm trại ấn tượng nhất ở Arkansas vào mùa hè này từ các địa điểm ven hồ đến quang cảnh đỉnh núi, để bạn tận hưởng không khí tuyệt vời nhất.

Khu cắm trại Hẻm núi Gulpha, Vườn quốc gia Suối nước nóng

Vườn quốc gia Hot Springs có suối tự nhiên 4.000 năm tuổi nhô lên khỏi mặt đất ở nhiệt độ 147 độ C! Trong công viên có một số hồ nước đã nguội đủ để du khách có thể chạm vào làn nước ấm. Ngoài ra còn có hai nhà tắm riêng cho phép du khách ngâm mình trong làn nước suối nóng trong như pha lê.

khu-cam-trai-gulpha-1
Khu cắm trại Hẻm núi Gulpha, Vườn quốc gia Suối nước nóng

Để cắm trại tại các suối, bạn có thể ở tại Khu cắm trại Hẻm núi Gulpha. Nơi có 40 địa điểm với đầy đủ hệ thống kết nối bao gồm điện, nước..

Khu cắm trại Công viên Tiểu bang Hồ Ouachita

Hồ Ouachita là hồ lớn nhất ở Arkansas với diện tích 40.000 mẫu Anh để bơi lội, chèo thuyền và một số hoạt động câu cá tuyệt vời. Cá vược miệng lớn, cá vược, cá tráp, cá da trơn và cá vược sọc. Bạn sẽ may mắn bắt được một số con để chiên cho bữa tối tại Khu cắm trại Công viên Tiểu bang Hồ Ouachita. Khu cắm trại này có tổng cộng 93 khu cắm trại. Các địa điểm lều trại đi bộ nằm trên một bán đảo và tất cả các địa điểm đều là địa điểm ven hồ.

cong-vien-ho-ouachita-1
Khu cắm trại Công viên Tiểu bang Hồ Ouachita

Công viên có phòng vệ sinh, vòi hoa sen, bàn ăn ngoài trời… Tại trung tâm của Công viên là sân chơi, bãi tắm, bến du thuyền và hạ thủy. Bạn có thể chuẩn bị bữa trưa và đi bộ đường dài trên Đường mòn Caddo Bend, đường vòng 4 dặm đến Point 50 Overlook, nơi bạn có thể nhìn thấy Núi Hickory Nut ở phía sau. Sau đó quay trở lại đốt lửa trại ngay trên hồ. Du lịch Arkansas Mỹ bạn có thể lựa chọn cư trú tại các khách sạn có giá phải chăng. Đặt phòng ngay tại đây để hưởng hàng ngàn ưu đãi. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, miễn phí bữa sáng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng…

Công viên bang Wooly Hollow

Để có một khu cắm trại nhỏ hơn, hãy ghé thăm Công viên Bang Wooly Hollow. Nó nằm trên Hồ Bennett, là một hồ giải trí rộng 40 mẫu Anh có một số bãi biển bơi lội tốt nhất. Địa điểm này cũng có dịch vụ cho thuê thuyền để bạn có thể thử thuyền đạp, ca nô, thuyền kayak và thuyền đánh cá.

cong-vien-woolly-hollow-1
Công viên bang Wooly Hollow

Hãy dành thời gian đi Đường mòn Huckleberry để xem đập hoặc thử các Đường mòn đi xe đạp leo núi Enders Fault đầy thử thách. Rất nhiều điều để làm và thưởng thức tại nơi đây! Với một loạt các hoạt động, đây thực sự là một trong những nơi tốt nhất để cắm trại ở Arkansas vào mùa hè này.

Công viên Daisy State

Nếu bạn muốn tiếp cận những ngọn núi, hồ và sông của Arkansas, Công viên Tiểu bang Daisy có cả ba. Nó nằm trên Hồ Greeson trong Dãy núi Ouachita và cũng nằm trên Sông Missouri Nhỏ. Khu cắm trại có nhiều địa điểm ven hồ nên bạn đang ở ngay trên mặt nước.

cong-vien-daisy-state-1
Công viên Daisy State

Có tổng cộng 100 điểm cắm trại. Chèo thuyền kayak và câu cá là một số hoạt động phổ biến nhất tại công viên với dịch vụ cho thuê…

Công viên Tiểu bang Crater of Diamonds

Công viên Tiểu bang Crater of Diamonds là nơi duy nhất trên thế giới mà du khách có thể tìm kiếm những viên kim cương thật! Có một cánh đồng rộng 37,5 mẫu Anh mà bạn có thể trả tiền để sàng lọc khắp cánh đồng để tìm kiếm kim cương. Công viên nằm trên một miệng núi lửa cũ chứa kim cương và những viên kim cương vẫn được tìm thấy ở đó ngày nay. Vào năm 2021, có 354 viên kim cương được tìm thấy, 8 viên trong số đó lớn hơn một carat!

cong-vien-crater-of-diamonds-1
Công viên Tiểu bang Crater of Diamonds

Bên cạnh cánh đồng kim cương, bản thân công viên cũng rất đẹp. Khu cắm trại có 52 địa điểm cắm trại và lều nằm trong các khu vực có bóng râm rộng lớn đẹp mắt. Tại mỗi địa điểm bạn đều có thể đốt lửa trại buổi tối thư giãn. Đi bộ xuyên rừng, thử chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về hươu, nai, gà tây và diều hâu…

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

5 địa điểm cắm trại độc đáo nhất ở Arizona vào mùa hè

Top 7 quốc gia có nhiều đảo nhất trên thế giới

5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại thú vị nhất ở Alabama vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
5 địa điểm cắm trại độc đáo nhất ở Arizona vào mùa hè
Bài sau
Top 4 thủy cung nổi tiếng nhất ở Los Angeles