5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè

(Cá Cảnh Mini) – 5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè. Khi nói đến sự đa dạng, California thực sự có tất cả. Nếu bạn đang muốn cắm trại trên núi hoặc chìm vào giấc ngủ trong tiếng sóng biển thì California là nơi bạn nên đến. Nơi đây có các Công viên Quốc gia, Công viên Tiểu bang và các khu cắm trại tư nhân cung cấp mọi thứ. Từ các khu cắm trại ven sông đến các địa điểm chỉ dành cho việc đi bộ đường dài nhìn ra Cầu Cổng Vàng. Trên thực tế, có hàng trăm địa điểm tuyệt vời để cắm trại ở California. Cacanhmini.com gợi ý 5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California đặc biệt là vào mùa hè.

Vườn quốc gia Yosemite

Công viên quốc gia Yosemite có hơn 3 triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Du khách đến để ngắm vẻ đẹp của Thác Yosemite, El Captain và Half Dome. Một số du khách đến chỉ để ngắm cảnh trong khi những người khác đến để đi bộ đường dài, đạp xe và leo núi.

vuon-quoc-gia-yosemite-1
Vườn quốc gia Yosemite

Có 13 khu cắm trại khác nhau bao gồm một số khu cắm trại RV lớn nhất và một số khu cắm trại khác có tấm lót lều nhỏ hơn…

Hồ Tahoe và Khu cắm trại bãi biển Nevada

Hồ Tahoe xinh đẹp là địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều người. Có một số khu cắm trại trên bờ hồ. Nhưng Khu cắm trại Bãi biển Nevada là một trong những nơi tốt nhất để cắm trại ở California vào mùa hè này. Du lịch California Mỹ, khám phá bãi biển Nevada cùng các địa điểm độc đáo khác. Đặt phòng ngay tại đây với nhiều lựa chọn cho bạn như phòng ngủ tiện nghi hay cắm trại ngủ lều. Đừng bỏ lỡ những điều thú vị và hàng ngàn ưu đãi cực hot.

ho-tahoe-1
Hồ Tahoe và Khu cắm trại bãi biển Nevada

Ngồi trên bờ phía đông của Hồ Tahoe, bạn biết rằng bạn có thể thưởng thức một số cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên hồ, ngay từ khu cắm trại. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy một con đại bàng. Một số địa điểm có tầm nhìn ra hồ trong khi những địa điểm khác nép mình trong rừng để có thêm sự riêng tư.

Rừng Quốc gia Redwood và Công viên

Bạn có thể nhìn vào các bức ảnh của Rừng Quốc gia Redwood. Nhưng cho đến khi bạn đứng cạnh một cây gỗ đỏ khổng lồ, bạn không thể hiểu được kích thước thực của chúng. Nếu bạn muốn cắm trại giữa rừng cây đỏ, có bốn khu cắm trại khác nhau tại Công viên và Rừng Quốc gia Redwood. Mỗi khu cắm trại đều có các khu vực với bàn ăn ngoài trời và vòng lửa cũng như phòng vệ sinh và vòi hoa sen.

rung-quoc-gia-redwood-1
Rừng Quốc gia Redwood và Công viên

Khu cắm trại Jedediah Smith nằm ngay trên bờ Sông Smith và Bãi biển Gold Bluffs có lối đi dẫn đến một bãi biển hẻo lánh. Tất cả đều có những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời. Nhưng hãy nhớ thực hiện một chuyến đi đến “Big Tree”, khu vực có một số cây cao nhất, to nhất trong công viên. Nó nằm trong Công viên Tiểu bang Prairie Creek.

Khu cắm trại Giải trí Quốc gia Cổng Vàng

Bạn có muốn ngủ dưới Cầu Cổng Vàng không? Khu Giải trí Quốc gia Cổng Vàng nằm ngay cạnh Cầu Cổng Vàng, ngay bên ngoài San Francisco. Có bốn khu cắm trại khác nhau nằm ở Mũi đất Marin dọc theo bờ biển ở phía bắc của cây cầu.

khu-giai-tri-cong-vang-1
Khu cắm trại Giải trí Quốc gia Cổng Vàng

Khu cắm trại Kirby Cove có lối đi ra Bãi biển Kirby nhìn ra cây cầu. Tất cả các khu cắm trại đều nhỏ và một số cần phải đi bộ đường dài.

Big Sur Công viên Tiểu bang Pfeiffer Big Sur

Big Sur nằm cách San Francisco và Los Angeles khoảng nửa đường, ngay trên bờ biển. Công viên Bang Pfeiffer Big Sur có các hoạt động đi bộ đường dài, đi xe đạp, câu cá và bơi lội. Có nhiều khu cắm trại ven sông và cắm trại trong lều.

cong-vien-big-sur-1
Big Sur Công viên Tiểu bang Pfeiffer Big Sur

Hãy biến nơi này thành căn cứ địa của bạn để bạn có thể đi bộ đường dài đến Thác Pfeiffer hoặc lái xe một đoạn ngắn xuống bãi biển Pfeiffer để bơi và ngắm nhìn những khối đá hình vòm. Bạn có thể lái xe lên bờ biển đến Khu bảo tồn Biển Quốc gia Vịnh Monterey để xem Hải cẩu Voi khi chúng lên bờ từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2. Bạn cũng có thể phát hiện cá heo, rái cá biển và cá voi sát thủ.

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Khám phá 3 con sông lớn nhất ở Ai Cập

Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa

Top 4 hồ nước lâu đời nhất trên thế giới

Top 15 hồ cao nhất thế giới

Top 10 con sông lâu đời nhất trên thế giới

Chiêm ngưỡng Top 12 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
Khám phá 3 con sông lớn nhất ở Ai Cập
Bài sau
5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè