Top 3 thủy cung độc đáo nhất ở Mississippi

(Cá Cảnh Mini) Top 3 thủy cung độc đáo nhất ở Mississippi. Mississippi là một cường quốc nông nghiệp. Nhờ có con sông chảy qua tiểu bang, độ phì nhiêu của đất giúp cây trồng phát triển và quần xã sinh vật phát triển mạnh. Nhờ có nước ở bang Mississippi mà rất nhiều loại thực vật quan trọng có thể phát triển. Cacanhmini.com cho rằng đó cũng là lý do tại sao nơi đây lại có những thủy cung độc đáo, tuyệt vời để bạn khám phá.

Thủy cung Mississippi

Thủy cung Mississippi lần đầu tiên mở cửa vào tháng 8 năm 2020 và vẫn là một điểm thu hút mới hơn trong tiểu bang. Nơi đây có khoảng 200 loài động vật khác nhau cùng với 50 loài thực vật khác nhau.

thuy-cung-mississippi-2
Thủy cung Mississippi

Thủy cung này có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm được nhiều tiền bằng cách cung cấp các bức ảnh chụp động vật và khả năng tự mình xem các buổi huấn luyện động vật.

Tất cả các loại kỳ quan dưới nước đều có trong thủy cung này. Có khá nhiều cuộc triển lãm và cơ hội để bạn tìm hiểu và khám phá. Chẳng hạn như quan sát cá sấu Mỹ trong môi trường sống của chúng. Rái cá sông Bắc Mỹ, rùa, cá heo, chim và các con sông uốn lượn chảy qua thủy cung này…

Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Mississippi

Không chỉ là một thủy cung, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Mississippi còn lưu giữ tất cả các loại triển lãm hấp dẫn để thu hút sự chú ý của bạn. Các con đường mòn tự nhiên bao quanh tòa nhà để bạn có thể quan sát các loài thực vật và động vật hoang dã địa phương. Cùng với các cuộc triển lãm và trưng bày giải thích cuộc sống của sinh vật sinh sống tại Mississippi.

bao-tang-mississippi-1
Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Mississippi

Một thủy cung 100.000 gallon là nơi sinh sống của hơn 200 loài cá và sinh vật, thực vật dưới nước khác nhau. Ngoài ra cũng có rất nhiều mẫu vật có sẵn để xem và tìm hiểu, như cá, động vật không xương sống, bò sát, hóa thạch, chim và động vật lưỡng cư. Du lịch Mississippi Mỹ khám phá các địa điểm độc đáo nhất. Đặt phòng ngay tại đây với nhiều lựa chọn cho bạn như phòng ngủ tiện nghi hay cắm trại ngủ lều để tận hưởng những điều thú vị.

Sau thủy cung, có một sân chơi cho trẻ em và một phần toàn bộ hóa thạch. Các bộ sưu tập và nghiên cứu tại Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Mississippi giúp truyền cảm hứng cho du khách tận hưởng những gì tuyệt vời nhất tại Mississippi.

Công viên hải dương Ocean Adventures

Nằm trong Viện Nghiên cứu Động vật có vú biển là Công viên Hải dương Ocean Adventures. Viện Nghiên cứu Động vật có vú biển là một tổ chức nghiên cứu có nhiệm vụ chính là nghiên cứu các loài động vật có vú biển cả trong tự nhiên và trong môi trường nuôi nhốt.

cong-vien-hai-duong-ocean-adventures-1
Công viên hải dương Ocean Adventures

Họ chăm sóc những con vật bị bệnh hoặc bị thương không thể thả trở lại tự nhiên vì chúng sẽ không thể sống sót. Ngoài ra, Công viên Hải dương Ocean Adventures có khá nhiều chương trình biểu diễn khác nhau với các loài động vật biển có vú và nhiều hoạt động thú vị. Chẳng hạn như ngắm và tương tác với cá heo, quan sát sư tử biển, lặn với ống thở…

Công viên Hải dương Ocean Adventures là một thủy cung rất độc đáo, tạo sự phấn khích cho bạn trong suốt chặng đường khám phá.

Tác giả: ZiZi

Nguồn Cacanhmini.com

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Top 4 thủy cung nổi tiếng nhất ở Los Angeles

Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa

Top 7 quốc gia có nhiều đảo nhất trên thế giới

5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè

Khám phá 3 con sông lớn nhất ở Ai Cập

Chuyên Mục: Khám phá
Bài trước
Top 4 thủy cung nổi tiếng nhất ở Los Angeles
Bài sau
Điểm danh 6 công viên tiểu bang đẹp nhất ở Texas