Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian

Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian. Đường mòn Appalachian là một trong những đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng nhất trên toàn thế giới! Đó là một hành trình tuyệt đẹp và ngoạn mục qua một số môi trường sống động vật hoang dã đa dạng nhất trên thế giới.

Hôm nay Blog cá cảnh mini sẽ cùng bạn tìm hiểu và là cơ hội được nhìn thấy các loài động vật hoang dã sống trong khu vực.

Mặc dù con đường trải dài nhiều bang, có một số loài sống trên phần lớn của nó. Chim là một số cảnh quan phổ biến nhất mà một người đi bộ đường dài có thể mong đợi được nhìn thấy, bất kể vị trí hoặc thời gian trong năm trên đường mòn.

Bây giờ các bạn đẫ sẳn sàng cùng Cá cảnh mini điểm qua một số loài chim thú vị nhất mà bạn có thể gặp khi đi bộ đường dài trên Đường mòn Appalachian!

Đường mòn Appalachian là gì?

Đường mòn Appalachian

Đường mòn Appalachian là đường mòn chỉ dành cho người đi bộ đường dài dài nhất trên thế giới.

Nó kéo dài từ Georgia đến Maine và là một cuộc hành trình sáu tháng mệt mỏi. Bất chấp khó khăn, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến để hoàn thành hành trình leo núi tuyệt đẹp.

Một phần của cuộc hành trình đó bao gồm phát hiện động vật hoang dã, một trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người! Đối với những người quan sát chim trên toàn thế giới.

Đường mòn Appalachian là một điểm nóng cho các loài chim quý hiếm và độc đáo. Các môi trường sống và độ cao khác nhau tạo nên những ngôi nhà hoàn hảo cho nhiều loài sinh vật.

Mặc dù cá cảnh mini không thể bao quát mọi loài chim trên Đường mòn, nhưng cá cảnh mini có một số danh sách mà bạn có thể nhìn thấy khi đi bộ đường dài. Nếu bạn thích du lịch khám phá bạn không thể bỏ qua Resort Vinpearl Phú Quốc đẹp thơ mộng.

Không phải tất cả các loài này đều hiếm (mặc dù một số loài là vậy), nhưng tất cả chúng đều độc đáo và là một vẻ đẹp thực sự đáng để chiêm ngưỡng.

Ví dụ, loài chim vàng Mỹ là một loài chim sân sau phổ biến có thể được nhìn thấy trên Đường mòn Appalachian. Tuy nhiên, bất chấp “điểm chung” của nó, việc nhìn thấy một con chim màu vàng rực rỡ sà xuống thấp trên một cây hói cỏ ở mùa xuân Bắc Carolina là điều khiến con đường trở nên đặc biệt.

Danh sách những loài chim thú vị nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên Đường mòn Appalachian

Dưới đây là danh sách của cacanhmini chia sẽ về những loài chim độc đáo, đáng ngạc nhiên, quý hiếm hoặc thú vị mà bạn có thể nhìn thấy khi đi trên đường!

Đại bàng vàng

dai-bang-vang

Những con đại bàng vàng và hói sống trên Đường mòn Appalachian.

Nhiều người không biết rằng con đại bàng hói là cư dân của App Trail! Đại bàng hói rất oai vệ và tượng trưng cho tự do và sức mạnh. Xem thêm Resort VinPearl Nha Trang 5 sao xinh đẹp mà bạn nên ghé qua khi du lịch.

Bạn có nhiều khả năng nhìn thấy chúng vào mùa đông, khi chúng trải qua những tháng lạnh giá ở vùng núi Appalachia. Những con chim này có thể được nhìn thấy bay vút qua không trung với cái đầu màu trắng đặc trưng và thân hình màu nâu đen hoặc đậu trên một ngọn cây cao.

Người anh em họ lớn hơn của đại bàng hói, đại bàng vàng, cũng gọi App Trail là nhà. Đại bàng vàng hiếm hơn nhưng chỉ đang bắt đầu quay trở lại gần đây.

Hiện tại, nơi ở phía nam nhiều nhất để nhìn thấy chúng là Bắc Carolina, với các quần thể hiện diện ở khắp mọi nơi khác ở phía bắc.

Gà tây hoang dã

ga-tay-hoang-da

Gà tây hoang dã được tìm thấy trên toàn bộ Đường mòn Appalachian.

Gà tây là một loài chim quan trọng đối với nhiều người ở Mỹ! Nó được săn lùng để chơi thể thao và cũng được nuôi trên khắp đất nước.

Gà tây thuần hóa hiện đại khác xa so với đồng loại hoang dã của nó, và rất ít người có cơ hội nhìn thấy những loài chim hoang dã khó nắm bắt. Blog cá cảnh mini giới thiệu Resort Furama Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp dành riêng cho bạn.

Tuy nhiên, gà tây hoang dã vẫn có mặt ở hầu hết các phạm vi của đường mòn. Chúng thường có thể được nhìn thấy theo nhóm, nhưng chúc bạn may mắn khi bắt được chúng! Chúng cũng hiếm khi để con người đến gần chúng.

Gà tây hoang dã chủ yếu có màu nâu, nhưng con đực có đuôi đặc biệt và những đốm màu đỏ và xanh trên cổ, đầu và thân của chúng.

Chim ưng Peregrine

chim-ung-1

Chim ưng peregrine là loài động vật nhanh nhất trên thế giới và sống ở dãy núi Appalachian.

Ngoài ra, Chim ưng peregrine là loài chim ăn thịt phổ biến nhất trên hành tinh! Bạn có thể tìm thấy peregrine thông qua hầu hết các Đường mòn và có thể được nhìn thấy khi nhìn từ độ cao điên cuồng xuống các thung lũng và khu vực vách đá.

Xem thêm trên cacanhmini Khách sạn Xuân Hồng Đà Lạt kiến trúc đẹp.

Những con chim ưng này khá ngoạn mục để xem, nhưng các khu vực rừng có thể khiến bạn không nhìn thấy chúng. Nơi tốt nhất để nhìn thấy chúng là ở những khu vực rộng rãi như cánh đồng, hồ nước hoặc thung lũng.

Chim Cú barred

Cú barred là một trong những loài cú lớn hơn ở bờ biển phía đông và tình cờ sống trên Đường mòn. Những con cú này sống về đêm, giống như những con cú khác, và bạn có nhiều khả năng nghe thấy chúng hơn là nhìn thấy chúng!

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp một con săn mồi trong một khu vực trống vào ban đêm khi chúng tìm kiếm chuột và các loài gặm nhấm khác. Khách sạn Victory Vũng Tàu giá cả bình dân nên dừng chân trong các kỳ nghỉ ngắn hạn.

Khuôn mặt trắng bệch của loài cú vọ có thể khiến bạn giật mình vào ban đêm, nhưng đó là một dấu hiệu tuyệt vời về những gì bạn đang nhìn.

Chim Bói cá thắt lưng

Bói cá là một loài chim độc nhất săn mồi gần các môi trường sống dưới nước.

Bói cá là một loài chim nhỏ đặc biệt trong danh sách của cá cảnh mini. Nó cực kỳ dễ thương và được biết đến với khả năng săn mồi ngoan cường! Xem thêm trên cacanhmini.com Khách sạn Tulip Đà Lạt chuẩn 3 sao giữa trung tâm.

Những loài chim thủy sinh này luôn sống gần nước và săn các động vật như ếch, kỳ nhông và cá nhỏ. Bói cá có mỏ dài, sắc nhọn và cơ thể thường có màu xanh lam.

Đầu của Bói cá thường trông giống như một chiếc mohawk nhỏ, tạo cho chúng một cái nhìn đặc biệt. Nơi tốt nhất để xem chúng là gần sông, hồ, ao, suối.

Chim gõ kiến

Chim-go-kien

Có sáu loài chim gõ kiến ​​khác nhau sống dọc theo Đường mòn. Có rất nhiều chim gõ kiến ​​trên App Trail.

  • Chim gõ kiến ​​bụng đỏ
  • Chim sa cá bụng vàng
  • Chim gõ kiến ​​sương mai
  • Chim gõ kiến ​​đóng cọc
  • Chim gõ kiến ​​lông

Tất cả những loài chim này đều có mức độ quý hiếm khác nhau, mặc dù tất cả đều là một cảnh đẹp đáng để xem. Đi du lịch Đặt phòng khách sạn Tourane Đà Nẵng hiện đại dễ dàng trên cá cảnh mini.

Hầu hết chúng có màu đen và trắng với một số màu đỏ trên đầu. Một số loài có đầu hoàn toàn màu đỏ, và những loài khác có bộ lông màu vàng trên bụng.

Chim bìm bịp tím

Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian

Chim bìm bịp tím là thành viên lớn nhất của họ én.

Chim bìm bịp tím là một thành viên của họ én và được biết đến là loài lớn nhất trong nhóm. Martins màu tím rất đẹp khi nhìn thấy nhờ bộ lông màu xanh tím óng ánh mà chúng có trên khắp cơ thể.

Gợi ý trên blog cá cảnh mini Review khách sạn The Light Nha Trang chuẩn 3 sao.

Những con chim này hoàn toàn phụ thuộc vào các hộp làm tổ do con người cung cấp ở Appalachia, vì vậy hãy để ý bất kỳ dấu hiệu nào của những con chim di cư này gần bất cứ thứ gì trông giống như một chuồng chim do con người tạo ra!

Chim Scarlet Tanager

Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian

Chim Scarlet tanagers có màu đỏ tươi và khá khó bỏ sót!

Với màu đỏ rực rỡ và đôi cánh đen, những con chim xinh đẹp này là một cảnh để xem. Chúng sinh sản trên toàn bộ Đường mòn và di cư xuống miền nam Hoa Kỳ và Trung Mỹ khi nhiệt độ giảm.

Chúng thích làm tổ trong rừng cây, vì vậy sâu trong đường mòn là nơi tốt để phát hiện chúng. Xem thêm Khách sạn Thành Đạt Nha Trang tiện nghi 2 sao.

Chim sơn ca màu chàm

Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian

Những con chim màu chàm sử dụng các ngôi sao để điều hướng khi chúng di cư.

Chim sơn ca màu chàm là một loài chim màu xanh lam đáng kinh ngạc được tìm thấy trên toàn bộ Đường mòn Appalachian.

Những con chim biết hót nhỏ này di chuyển trong đêm và đã được chứng minh là sử dụng các vì sao làm hướng dẫn viên của chúng! Nói chung, Chim sơn ca màu chàm làm tổ trong rừng thưa và cây bụi. Cá cảnh mini mời bạn xem Review khách sạn Majestic Nha Trang 3 sao.

Chim ruồi có lông màu hồng ngọc

Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian

Chim ruồi đỏ tía có một mảng màu đỏ khác biệt trên cổ của chúng.

Những chú chim ruồi có lông màu hồng ngọc luôn là một cảnh tượng chói mắt để bạn chiêm ngưỡng. Chúng là những loài chim nhỏ, bay lượn xung quanh để tìm mật hoa.

Sự trao đổi chất cao của chúng khiến việc ăn uống liên tục trở thành một yêu cầu đối với chúng. Vì vậy, nơi tốt nhất để xem chúng là xung quanh những bông hoa hình ống vào mùa xuân và mùa hè. Xem Khách sạn Kay Đà Nẵng gần sông Hàn thơ mộng tại đây.

Những con chim nhỏ này có màu xanh lục bảo với một mảng cổ màu đỏ ruby ​​chói lọi, mang lại tên cho chúng. Ngoài ra, chúng khá dễ xác định.

Chim sẻ vàng Mỹ

Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian

Chim sẻ vàng Mỹ là loài chim kiếm ăn phổ biến được nhìn thấy trên App Trail.

Chim sẻ vàng Mỹ không phải là một cảnh mới đối với một số người xem chim, nhưng chúng luôn luôn tuyệt vời để xem.

Chúng được biết đến với chuyển động sà xuống đặc trưng khi bay sát mặt đất, tìm kiếm thức ăn. Xem thêm Khách sạn Intourco Resort Vũng Tàu resort 4 sao.

Những Chim sẻ vàng Mỹ sáng này có thể được nhìn thấy dọc theo App Trail quanh năm, ngay cả ở những vùng lạnh giá của Maine.

Chúng thường thích những vùng rừng thưa, trong số đó có nhiều dọc theo con đường mòn.

Chim sẻ tím

Top 12 loài chim trên đường mòn Appalachian

Chim sẻ màu tím là một loài chim không phổ biến sống trên hầu hết các App Trail.

Chim sẻ tím là một trong những chim hiếm hơn trong danh sách, mặc dù chúng vẫn được nhìn thấy! Những con chim biết hót này là chim sẻ, cho bạn hình dung về kích thước của chúng, nhưng điều khiến chúng trở nên đặc biệt là bộ lông màu tím nhẹ nhàng của mình.

Xem thêm Đặt phòng khách sạn Hoa Bảo Vũng Tàu chuẩn quốc tế 2 sao.

Chim sẻ tím không phải là màu tím hoàng gia như màu tím martin, mà là màu hồng tím. Theo mô tả của Roger Tory Peterson, con chim sẻ trông giống như một “con chim sẻ được nhúng trong nước quả mâm xôi.”

Chim sẻ tía có thể được nhìn thấy dọc theo đường mòn ở các vùng phía nam trong mùa sinh sản và là cư dân quanh năm ở các vùng phía bắc của đường mòn.

Tác giả Bảo Bình theo khám phá Discovery Channel Cacanhmini.com .

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Top 7 quốc gia có nhiều đảo nhất trên thế giới

5 địa điểm cắm trại đẹp nhất ở Georgia vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại thú vị nhất ở Alabama vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất ở Colorado vào mùa hè

5 địa điểm cắm trại hấp dẫn nhất ở California vào mùa hè

Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa

Chuyên Mục: Top sự thật
Bài trước
So sánh sự khác biệt giữa Armadillo và Anteater
Bài sau
Top 5 loài xâm lấn ở sông Mississippi