Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Hồ Becharof nằm trong dãy Aleutian ở phía nam Alaska gần thành phố Egegik. Hồ dài 37 dặm này được xếp hạng là hồ lớn thứ hai trong tiểu bang sau Hồ Iliamna. Hơn nữa, nó cũng được xếp hạng là 8quần què hồ lớn nhất ở Hoa Kỳ về thể tích, cũng như hồ tự nhiên lớn thứ 12 và hồ lớn thứ 14 xét về diện tích bề mặt.

Hồ Becharof được đặt theo tên của nhà hàng hải người Nga Dmitry Bocharov, người lần đầu tiên đến hồ này trong một chuyến thám hiểm vào năm 1791. Điều đó nói rằng, người dân bản địa đã sống quanh hồ hàng nghìn năm. Ngày nay, hồ hỗ trợ các loài động vật hoang dã đa dạng, bao gồm cả một trong những đàn cá hồi lớn nhất của Vịnh Bristol. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về vị trí, kích thước và độ sâu của Hồ Becharof. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến lịch sử của hồ cũng như các cơ hội câu cá và cắm trại trong khu vực.

Vị trí hồ Becharof

Hồ lớn nằm 23 dặm về phía đông nam của Egegik trong Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Becharof.

©USFWS / pixnio – Giấy phép

Hồ Becharof nằm trong dãy Aleutian trên Bán đảo Alaska. Nó nằm cách thành phố Egegik khoảng 23 dặm về phía đông nam trong Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Becharof. Hồ nằm giữa Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Ugashik ở phía nam và Công viên và khu bảo tồn quốc gia Katmai ở phía bắc.

Lịch sử hồ Becharof

Pliosaurusthông qua Wikimedia Commons” srcset=”https://az-animals.com/media/2022/10/Pliosaurus_restoration_2019-1024×546.jpg 1024w, https://az-animals.com/media/2022/10/Pliosaurus_restoration_2019-300×160 .jpg 300w, https://az-animals.com/media/2022/10/Pliosaurus_restoration_2019-150×80.jpg 150w, https://az-animals.com/media/2022/10/Pliosaurus_restoration_2019-768×409.jpg 768w, https://az-animals.com/media/2022/10/Pliosaurus_restoration_2019-600×320.jpg 600w, https://az-animals.com/media/2022/10/Pliosaurus_restoration_2019.jpg 1222w” dimensions=”(max- chiều rộng: 1024px) 100vw, 1024px”/>
Khu vực gần hồ có xương của một loài pliosaur.

© – Giấy phép

Vùng đất xung quanh hồ cung cấp manh mối về lịch sử năng động của khu vực. Các nhà cổ sinh vật học đã tìm thấy hóa thạch ở Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia hồ Becharof có niên đại từ kỷ Jura. Các khám phá bao gồm xương của một loài thằn lằn bay lớn, hóa thạch biển và cây hóa thạch. Trong lịch sử gần đây hơn, khu vực xung quanh Hồ Becharof từng là ngã tư giao thương giữa các bộ lạc bản địa địa phương. Các nhóm thợ săn và hái lượm từ Kodiak, Quần đảo Aleutian và nội địa Alaska đều băng qua các con đường quanh hồ. Năm ngôi làng bản địa tiếp tục tồn tại trong khu bảo tồn động vật hoang dã cho đến ngày nay.

Năm 1791, nhà hàng hải người Nga Dmitry Bocharov được chỉ đạo bởi Công ty Shelikhov-Golikov để khám phá bờ biển của Bán đảo Alaska. Cùng với vài chục người đàn ông, Bocharov bắt đầu tìm một tuyến đường vận chuyển qua bán đảo. Anh ta và người của mình đi ngược dòng sông Egegik và tìm thấy hồ nước. Sau khi Mua Alaska năm 1867, trợ lý tự nhiên và Quyền của Cơ quan Khảo sát Bờ biển Hoa Kỳ, William Healey Dall, đã đặt tên cho hồ để vinh danh Bocharov. Tuy nhiên, cách viết của hồ đã được thay đổi thành “Becharof” được Mỹ hóa hơn.

Vào đầu những năm 1900, ngôi làng Kanatak trên bờ phía đông của hồ đã phát triển thành một thị trấn dầu mỏ nhộn nhịp. Để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển dầu, người dân Kanatak đã xây dựng một số con đường đến và đi từ các giếng dầu gần đó và ngôi làng. Tuy nhiên, dầu sớm cạn kiệt và dân số của thị trấn giảm xuống 0 vào giữa những năm 20.quần què thế kỷ.

Ngày nay, hồ và khu vực xung quanh hoạt động như một khu bảo tồn động vật hoang dã. Hồ hỗ trợ hàng trăm loài và thu hút khách du lịch đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên của khu vực.

Kích thước hồ Becharof

Hồ Becharof có tổng diện tích bề mặt là 453 dặm vuông. Ở chiều dài tối đa, hồ dài khoảng 37 dặm. Trong khi đó, điểm rộng nhất đo rộng khoảng 15 dặm.

Độ sâu hồ Becharof

Giống như nhiều hồ, độ sâu của hồ thay đổi tùy theo vị trí. Hiện tại, không có phép đo chính xác nào về độ sâu trung bình của nó. Điều đó nói rằng, các chuyên gia đã xác định rằng điểm sâu nhất của hồ đo được 600 feet dưới bề mặt.

Mực nước hồ Becharof

Mực nước thay đổi tùy theo thời gian trong năm. Nhiệt độ và lượng mưa cũng có thể ảnh hưởng đến mực nước trong hồ. Hồ thường đạt mực nước cao nhất vào mùa xuân và mùa hè khi băng tan từ các đỉnh núi xung quanh. Trong khi đó, mực nước thường đạt mức thấp nhất vào mùa thu và nước cạn khi thời tiết mát mẻ.

Câu cá ở hồ Becharof

Con gấu
Gấu xám, nai sừng tấm, tuần lộc và các động vật khác sống dọc theo bờ hồ.

©Perpis/Shutterstock.com

Bất chấp sự xa xôi của nó, những người câu cá từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến hồ để câu cá tuyệt vời. Hồ hỗ trợ một trong những đàn cá hồi lớn nhất thế giới và nhiều loại cá khác. Trên thực tế, hồ Becharof đóng vai trò là nơi sinh sản của loài cá hồi mắt đỏ dài thứ 2 trên thế giới. Gần 6 triệu con cá hồi mắt đỏ sinh sản hàng năm trong vùng nước của hồ.

Không có hoạt động đánh bắt cá thương mại nào được thực hiện trên Hồ Becharof. Tuy nhiên, những người câu cá giải trí có thể câu cá trên hồ quanh năm. Ngoài cá, khu vực xung quanh Hồ Becharof còn có nhiều loại động vật hoang dã. Bạn có thể tìm thấy gấu xám, đại bàng hói, nai sừng tấm, tuần lộc và nhiều loại chim nước dọc theo bờ biển của nó.

Bạn có thể tìm thấy các điểm câu cá tuyệt vời trên khắp Hồ Becharof. Hầu hết các chuyến câu cá trên hồ đều do các công ty cho thuê chuyên nghiệp tổ chức, cung cấp hỗ trợ hậu cần cho người câu cá và duy trì các khu cắm trại bên ngoài nơi trú ẩn. Dưới đây là một số loài cá khác nhau mà bạn có thể bắt gặp khi câu cá trên Hồ Becharof:

Địa chất hồ Becharof

Hồ Becharof ở Alaska
Hồ nằm trong một nơi trú ẩn đầy núi, thung lũng và vịnh hẹp.

©RJ Wilk, US Fish and Wildlife Service / Public Domain – Giấy phép

Hồ Becharof nằm trong Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Becharof rộng 1,2 triệu mẫu Anh. Nơi ẩn náu nằm dọc theo một bờ biển miền núi có vách đá thẳng đứng, núi, hồ băng, thung lũng và vịnh hẹp. Một số sông suối chảy vào hồ, trong đó lớn nhất là sông Egegik, nối hồ với Vịnh Bristol trên bờ phía tây của hồ. Hồ Ugashik Thượng và núi lửa Ugashik-Peulik nằm ngay phía nam của hồ. Ở phía bắc của hồ là dãy núi Kejulik, cung cấp nước cho sông Kejulik trên bờ phía đông của hồ Becharof.

Chèo thuyền và thể thao dưới nước trên hồ Becharof

Bạn chỉ có thể đến Hồ Becharof bằng thuyền hoặc thủy phi cơ. Do đó, chèo thuyền được cho phép trên Hồ Becharof. Tuy nhiên, Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Becharof cấm sử dụng các phương tiện cơ giới. Hồ cũng cấm sử dụng máy bay trực thăng để tiếp cận hồ. Hơn nữa, hồ không có bến du thuyền, bến tàu hay dốc thuyền. Do đó, hầu hết các thuyền đến hồ qua sông Egegik.

Khu cắm trại hồ Becharof

Không có khu cắm trại nào trong phạm vi Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Becharof hoặc xung quanh hồ. Hơn nữa, bạn chỉ có thể đến hồ qua Đường mòn Kanatak dài 5 dặm, vì không có con đường nào dành cho xe cộ dẫn vào nơi ẩn náu. Tuy nhiên, một số khu cắm trại tư nhân nằm trong khu vực ngay bên ngoài nơi ẩn náu.

Becharof Lodge nằm trên đoạn thượng nguồn của Sông Egegik. Các tiện nghi bao gồm phòng ăn, nhà bếp, cabin, phòng ngủ với giường tầng, vòi sen nước nóng và nhà vệ sinh có thể xả nước. Nhà nghỉ chuyên câu cá coho và câu cá bay.

Trại Becharof Rapids nằm trên sông Egegik ở lưu vực vịnh Bristol. Bạn có thể đến trại Becharof Rapids bằng một chiếc thủy phi cơ được thuê từ King Salmon gần đó. Trại bao gồm một số cabin, một nhà nấu ăn và một phòng sinh hoạt chung với ghế dài và truyền hình vệ tinh. Trại có nước nóng chảy và mang đến cho khách cơ hội đi bộ đường dài, câu cá và ngắm cảnh ở Bán đảo Alaska.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Khám phá 5 thành phố cổ nhất ở Illinois
Bài sau
Hồ Ontario Câu cá, Kích thước, Độ sâu và hơn thế nữa

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.