Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

New England là quê hương của một số vườn thú tuyệt vời với nhiều loại động vật kỳ lạ và có nguy cơ tuyệt chủng. Những sở thú này cung cấp trải nghiệm giáo dục đặc biệt cũng mang tính giải trí cao. Cho dù bạn muốn tìm hiểu về động vật hoang dã hay dành một ngày vui vẻ với bạn bè, các sở thú ở New England chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, những nỗ lực bảo tồn của những vườn thú này đảm bảo trải nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho các loài động vật đang bị đe dọa!

Sở thú Southwick

tê giác trắng
Sở thú Southwick bao gồm các động vật lớn quý hiếm, như tê giác trắng.

©meunierd/Shutterstock.com

Là trải nghiệm động vật học lớn nhất của New England, Sở thú Southwick chắc chắn đáng để ghé thăm. Nó nằm ở Mendon, Massachusetts và trải rộng trên 200 mẫu Anh! Hơn 850 loài động vật đại diện cho 150 loài khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Vườn thú này tự hào về việc tạo môi trường sống tự nhiên cho các loài động vật để đảm bảo chúng sống ở một nơi giống như ở nhà.

Sở thú Southwick bao gồm các loài động vật lớn như sư tử châu Phi, hổ Bengal, ngựa vằn Grant, tê giác trắng, tinh tinh và hươu cao cổ. Các động vật nhỏ hơn, chẳng hạn như nhím Bắc Mỹ, vượn cáo đuôi vòng và chuột lang nước, cũng có thể được tìm thấy ở đây.

Vườn thú cưng IA cho phép bạn vuốt ve và cho đàn dê lùn ăn! Bạn cũng có thể xem lợn bụng phệ và lạc đà không bướu của Việt Nam! Parakeet Landing là một chuồng chim có lối đi bộ chứa đầy vẹt đuôi dài và vẹt đuôi dài. Bạn cũng có thể mua hạt giống để cho vẹt ăn! Sở thú của Southwick có các điểm tham quan dường như vô tận, bao gồm cưỡi ngựa và lạc đà, rừng hươu rộng 35 mẫu Anh, Skyfari Sky Ride, Tàu tốc hành Woodland, dây kéo Soaring Eagle và mê cung phiêu lưu trong rừng nhiệt đới.

Những nỗ lực bảo tồn tại Sở thú Southwick được cung cấp bởi EARTH Limited, một tổ chức giáo dục và bảo tồn phi lợi nhuận. Tổ chức hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn địa phương và toàn cầu thông qua việc gây quỹ, các chương trình giáo dục và tư cách thành viên.

Thời gian tốt nhất để truy cập

Vườn bách thú của Southwick mở cửa từ đầu tháng 4 đến tháng 10. Tốt nhất là bạn nên ghé thăm vào các ngày trong tuần vì đám đông sẽ đông hơn vào cuối tuần. Bạn có thể sẽ cần cả ngày để xem hết mọi thứ, vì vậy đến khi sở thú mở cửa là một ý tưởng tuyệt vời. Như một phần thưởng, bãi đậu xe miễn phí!

Sở thú Công viên Roger Williams

Wallaby trong sở thú Colchester
Wallaby của Bennett là một trong những động vật nhỏ hơn của sở thú.

©Millie Bond – Bản quyền Động vật AZ

Sở thú Công viên Roger Williams ở Providence, Rhode Island. Với khoảng 40 mẫu Anh để khám phá trong rừng, bạn có thể thấy hơn 100 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi loài được bao bọc trong một môi trường sống tự nhiên, đảm bảo các loài động vật cảm thấy như ở nhà.

Sở thú Công viên Roger Williams có nhiều loại động vật – cả lớn và nhỏ. Một số động vật lớn trong sở thú bao gồm voi châu Phi, gia súc Ankole-Watusi, Babirusas, rồng Komodo và alpacas. Một số động vật nhỏ hơn trong sở thú bao gồm cú chuồng, chuột túi Bennett và sư tử tamarin vàng.

Vườn thú cung cấp các điểm tham quan thú vị như trang trại, zipline và đi xe lửa. Trang trại Alex & Ani bao gồm nhiều động vật trang trại nuôi trong nhà, chẳng hạn như dê, cừu, lạc đà không bướu và gà. Ngoài ra còn có những cơ hội thú vị để cho hươu cao cổ ăn, hải cẩu cảng và một số động vật trong trang trại. Ngoài ra, khu vực Khám phá và Bay lên của vườn thú mang đến một số niềm vui độc đáo với đường trượt zipline thú vị và chuyến tham quan bằng tàu xuyên qua rừng.

Những nỗ lực bảo tồn tại Sở thú Công viên Roger Williams là rất lớn. Họ tham gia vào các chương trình nhân giống để giúp các loài có nguy cơ tuyệt chủng tồn tại. Vườn thú rất chú trọng đến việc bảo tồn động vật hoang dã và môi trường sống bằng cách thực hành tính bền vững trong các hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, năng lượng và nước được bảo tồn nhiều nhất có thể – hệ thống lọc mới tiết kiệm 1.000.000 gallon nước mỗi năm chỉ riêng trong bể voi! Vườn thú cũng làm những gì có thể để giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế, đồng thời khuyến khích khách làm điều tương tự.

Thời gian tốt nhất để truy cập

Sở thú Công viên Roger Williams mở cửa quanh năm. Vườn thú cung cấp vé vào cửa với giá một nửa trong những tháng mùa đông của tháng Giêng và tháng Hai. Thời tiết thường lạnh và có tuyết rơi trong thời gian này, nhưng bạn có thể tận hưởng các loài động vật mà không phải chen chúc giữa đám đông! Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điểm tham quan Khám phá và bay lên đóng cửa trong những tháng mùa đông từ tháng 11 đến tháng 3.

Animal Adventures Vườn thú Gia đình & Trung tâm Cứu hộ

tắc kè hoa jacksons có gai
Một trong những loài động vật phổ biến nhất của sở thú là tắc kè hoa tuyệt đẹp và đầy màu sắc.

©Jan Bures/Shutterstock.com

Animal Adventures nằm ở Bolton, Massachusetts, và là trung tâm cứu hộ động vật thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất của New England. Có ba mẫu đất để khám phá và ba tòa nhà chứa đầy các loài động vật phổ biến và kỳ lạ. Khoảng 200 đến 400 động vật được nuôi ở đây, thuộc khoảng 175 loài khác nhau. Ngoài ra, sở thú cung cấp nhiều tour du lịch độc đáo.

Animal Adventures nhận được hơn 300 động vật đầu hàng mỗi năm! Một số loài động vật phổ biến nhất của sở thú bao gồm vượn cáo đuôi vòng, linh miêu, cáo Bắc Cực, linh miêu Carpathian, tắc kè hoa và tatu.

Vườn thú cung cấp một loạt các chuyến tham quan, bao gồm các chuyến tham quan riêng, các chuyến tham quan tùy chỉnh, các chuyến tham quan mạo hiểm và các chuyến tham quan bò sát. Những trải nghiệm này cho phép bạn tiếp cận gần gũi và cá nhân với một số loài động vật kỳ lạ. Một số điểm tham quan cũng khuyến khích tiếp xúc gần gũi với động vật. Sloth Encounter mang đến cho bạn 20 phút tuyệt vời với một con lười – bạn có thể cho nó ăn, vuốt ve và chụp ảnh với nó! Owl Connection cho phép bạn cầm và chụp ảnh với một con cú đại bàng Á-Âu, đồng thời tìm hiểu về những con cú được giải cứu khác.

Sở thú này là duy nhất bởi vì nó là một trung tâm cứu hộ chứa động vật đầu hàng, cung cấp cho họ sự chăm sóc mà họ cần. Họ nhấn mạnh việc giáo dục công chúng về những con vật mà họ nuôi.

Thời gian tốt nhất để truy cập

Animal Adventures mở cửa quanh năm từ Thứ Ba đến Chủ Nhật nhưng đóng cửa vào Ngày Lễ Tạ ơn, Ngày Giáng sinh và Lễ Phục sinh. Vì hầu hết các loài động vật được nuôi trong ba tòa nhà nên bạn có thể thưởng thức các loài động vật bất kể thời gian nào trong năm. Nếu không thích đông đúc, tốt nhất bạn nên tham quan ngoài những ngày lễ và cuối tuần.

Sở thú Beardsley

sói đỏ trong một gói
Các loài động vật tại Beardsley đến từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm cả những con sói đỏ!

©iStock.com/karen crewe

Vườn thú Beardsley là vườn thú duy nhất ở Connecticut và đã mở cửa hơn 100 năm. Nó có một nhiệm vụ dành riêng cho việc bảo tồn các loài động vật đang bị đe dọa. Nằm trong Công viên Beardsley, vườn thú là nơi sinh sống của hơn 300 loài động vật. Nó trải rộng 52 mẫu Anh và có nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, một trang trại ở New England và một khu rừng mưa nhiệt đới với chuồng chim bay tự do.

Các loài động vật tại Beardsley đến từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm hổ Amur, thú ăn kiến ​​​​khổng lồ, gậy chống của Việt Nam, ếch phi tiêu nhuộm màu và thậm chí cả sói đỏ. Trang web của sở thú có camera trực tiếp của nhiều loài động vật, dành cho những ai muốn “tham quan” từ xa. Bạn có thể đăng ký trực tuyến từ 8:30 sáng đến 6 giờ chiều để xem họ đang làm gì.

Ghé thăm Peacock Cafe để thưởng thức cà phê ngon và đồ ăn tự làm hoặc mang theo đồ ăn của riêng bạn và dành một chút thời gian để thư giãn trong Khu dã ngoại. Họ cũng cung cấp dịch vụ cho thuê địa điểm cho bất kỳ dịp nào, vì vậy bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè của mình bằng một hoạt động giữa các loài động vật! Họ cung cấp giảm giá cho các nhóm lớn, các chuyến đi học và các tổ chức phi lợi nhuận với hơn 10 người tham dự.

Bên cạnh động vật, Vườn thú Beardsley cũng tích cực trồng trọt. Nhiều loại thực vật trong số này đang bị đe dọa, giống như những loài động vật mà chúng phát triển!

Thời gian tốt nhất để truy cập

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Sở thú Beardsley là vào mùa đông. Mặc dù ở ngoài trời lạnh nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nhiều loài động vật hoạt động tích cực hơn trong thời tiết lạnh. Ngoài ra, họ cung cấp các chương trình theo mùa được bao gồm trong chi phí nhập học, mang lại trải nghiệm thú vị và giáo dục cho cả gia đình. Tránh những ngày cuối tuần và ngày lễ nếu bạn có thể, vì những thời điểm này đương nhiên là bận rộn nhất. Vườn thú mở cửa bảy ngày một tuần, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Các Yếu Tố Cần Thiết Để Thiết Lập Bể Cá Cảnh
Bài sau
11 con rắn nâu ở Tennessee

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.