Khám phá 5 hòn đảo lớn nhất mà người dân địa phương ở Alabama thích đến thăm

Alabama là một tiểu bang ở miền nam Hoa Kỳ giáp với Vịnh Mexico. Nhiều người tìm kiếm sự giải thoát khỏi mùa hè nóng như lửa của bang bằng cách bơi lội. Trong khi Alabama có rất nhiều hồ để bơi lội, mọi người cũng đổ xô đến bờ biển để nghỉ dưỡng. Hãy xem một số hòn đảo lớn nhất mà người dân địa phương ở Alabama thích đến để bơi lội, chèo thuyền, v.v.!

Đảo lớn nhất ở Alabama là gì?

Nhìn từ trên không của bãi biển ở Gulf Shores, Alabama
Gulf Shores, Alabama là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch.

©George Dodd III/Shutterstock.com

Hòn đảo lớn nhất ở Alabama là hòn đảo chứa các thành phố Gulf Shores và Orange Beach, một khu vực trước đây được gọi chung là Đảo Pleasure. Đảo Pleasure dài khoảng 32 dặm từ Mill Point ở phía đông đến Fort Morgan ở phía tây, và điểm rộng nhất trên đảo rộng khoảng 2 dặm.

Đó là một hòn đảo rất lớn, nhưng nó thường được liệt kê sau Đảo Dauphin về kích thước. Đảo Dauphin được liệt kê là có diện tích 166 dặm vuông. Tuy nhiên, bản thân hòn đảo này chỉ dài 14 dặm và rộng khoảng 1 ¾ dặm tại điểm rộng nhất. Phần lớn diện tích của hòn đảo nằm trong nước, vì vậy nó không nên và không thể được coi là hòn đảo dài nhất ở Alabama.

5 trong số những người dân địa phương trên đảo lớn nhất ở Alabama Love

Nhìn từ trên không của Bãi biển Orange, Alabama vào tháng 11 năm 2021
Bãi biển Orange là một trong những nơi phổ biến nhất cho những người đi nghỉ ở Alabama đến thăm trên Bờ biển vùng Vịnh.

©Wirestock Creators/Shutterstock.com

Alabama là quê hương của một vài hòn đảo trên Bờ Vịnh. Nhiều trong số chúng được sử dụng làm điểm đến trong kỳ nghỉ cho những người thích thư giãn, ngắm chim và giải trí dưới nước. Hãy xem xét 5 hòn đảo lớn nhất mà người dân địa phương ở Alabama thích đến thăm và xem lý do tại sao mọi người thích đến thăm chúng.

1. Bờ Vịnh và Bãi biển Cam (Đảo Vui chơi)

Thành phố nhìn từ trên không của Bờ Vịnh, Alabama Hoa Kỳ
Gulf Shores, Alabama là một thành phố lớn bên bờ biển.

©Pugalenthi Iniabarathi/Shutterstock.com

Hòn đảo có Gulf Shores và Orange Beach đôi khi được gọi là Đảo Niềm vui. Hòn đảo này dài khoảng 32 dặm và rộng khoảng 2 dặm tại điểm rộng nhất. Hòn đảo này có hai thành phố nghỉ mát lớn nhất ở Alabama, Gulf Shores và Orange Beach. Những thành phố này được xây dựng để đi nghỉ mát.

Cả hai thành phố đều có những bãi biển rộng lớn, nơi cát trắng gặp nước vịnh. Mọi người đi bơi và câu cá ở khu vực này. Còn rất nhiều việc phải làm, vì vậy mọi người tham gia vào nhiều hoạt động giải trí dưới nước khác. Tuy nhiên, những nơi này là trung tâm thành phố với đủ loại điểm tham quan, mua sắm và cơ hội giải trí về đêm cho du khách.

Hòn đảo này không chỉ lớn nhất trong tiểu bang mà còn là nơi tốt nhất cho các kỳ nghỉ theo mọi số liệu. Mọi người thậm chí có thể rời khỏi các thành phố và đi dọc theo chiều dài của hòn đảo. Ở phía tây xa xôi là Pháo đài Morgan lịch sử cũng như một chuyến phà đến hòn đảo tiếp theo trong danh sách.

2. Đảo Dauphin

Nhìn từ trên không của Fort Gaines và Đảo Dauphin, Alabama vào tháng 7 năm 2022
Hòn đảo lớn thứ hai ở Alabama là Đảo Dauphin.

©George Dodd III/Shutterstock.com

Đảo Dauphin là một đảo chắn ở Alabama. Hòn đảo này dài 14 dặm và rộng khoảng 1 ¾ dặm khi đo lớn nhất. Đảo Dauphin có dân số khoảng 1.778 cư dân thường trú. Mặc dù nhỏ hơn Đảo Pleasure, Đảo Dauphin là một trong những hòn đảo lớn nhất mà người dân địa phương ở Alabama thích đến thăm.

Tuy nhiên, số lượng người trên đảo tăng lên rất nhiều trong suốt những tháng mùa hè. Nhiều người đổ xô đến hòn đảo để ngắm cảnh tuyệt đẹp và các điểm tham quan khác, chẳng hạn như thuê tàu câu cá. Những người khác đến để có cơ hội đến thăm khu bảo tồn chim của hòn đảo trên đảo.

Mọi người ghé thăm hòn đảo để tiếp cận những bãi biển công cộng rộng lớn của nó. Tuy nhiên, người bơi cần chú ý đến các khuyến cáo an toàn và biển báo về tình trạng nước trước khi xuống bơi.

3. Đảo Ono

Nhìn từ trên không của những chiếc thuyền ở bãi biển Perdido Key, Florida và đảo Ono, Alabama
Thuyền đi qua giữa Perdido Key (trái) và Đảo Ono (Phải).

©George Dodd III/Shutterstock.com

Đảo Ono là một đảo chắn dài 5,53 dặm và là một trong những đảo lớn nhất ở Alabama. Tuy nhiên, hòn đảo này nằm ẩn mình sau một vùng đất khác có tên là Perdido Key. Chìa khóa này đóng vai trò là ranh giới giữa Alabama và Florida và là nơi có Công viên Bang Perdido Key. Vì đảo Ono về mặt kỹ thuật nằm trong đất liền với một vùng đất khác nên mọi người không đến hòn đảo này để đi bơi.

Thay vào đó, nhà ở dân cư chiếm một số lượng khá lớn trên đảo Ono. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hòn đảo này không có các điểm tham quan. Đảo Ono là một nơi tuyệt vời để tìm thức ăn ngon và cơ hội tham gia các chuyến tham quan bằng thuyền sẽ đưa một người đến Vịnh Mexico để xem động vật hoang dã, như cá heo.

Đảo Ono không phải là hòn đảo lớn nhất, nhưng nó đang trở thành một khu dân cư ngày càng nổi tiếng.

4. Đảo Robinson

Nhìn từ trên không của Bayou Saint John và Perdido Pass ở Orange Beach, Alabama
Quần đảo Orange Beach là bốn hòn đảo nhỏ thường được sử dụng cho các bữa tiệc trên thuyền.

©George Dodd III/Shutterstock.com

Đảo Robinson là một trong bốn Quần đảo Orange Beach. Hòn đảo này là hòn đảo lớn nhất trong bốn hòn đảo và cũng là hòn đảo nổi tiếng nhất trong số đó. Những người ở tại Orange Beach hoặc Gulf Shores sẽ thuê thuyền hoặc phương tiện thủy khác để đi ra đảo để dạo chơi và tận hưởng những bãi biển.

Hòn đảo nhỏ, nhưng nó đủ lớn cho hàng trăm người chèo thuyền để tận hưởng khu vực này. Tuy nhiên, một số phần của hòn đảo bị cấm vì đây là nơi có một số loài chim làm tổ.

5. Đảo Chim

Grassy Dunes dẫn đến Beautiful, Sunny Beach;  Napatree Point, Westerly, Rhode Island
Chim làm tổ trên tất cả Quần đảo Orange Beach.

© Al Munroe/Shutterstock.com

Đảo Bird là một trong những quần đảo Orange Beach. Mọi người được chào đón để hạ cánh thuyền của họ trên bãi biển và tận hưởng hòn đảo. Hoạt động này rất phổ biến trong những tháng mùa hè. Tuy nhiên, các quy tắc của hòn đảo không khuyến khích mọi người làm phiền bất kỳ loài chim biển nào làm tổ ở đó. Hòn đảo này không lớn nhưng là điểm đến phổ biến cho những người muốn tổ chức tiệc tùng với những người chèo thuyền khác.

Biết về những hòn đảo lớn nhất mà người dân địa phương ở Alabama thích đến thăm có thể thay đổi cách bạn đi du lịch đến tiểu bang. Vùng ven biển của Alabama có nhiều điểm tham quan phù hợp với mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội. Những người muốn thư giãn trên bãi biển có thể tìm thấy nhiều việc phải làm như những người muốn xem động vật hoang dã phong phú.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá Hồ ô nhiễm nhất ở Wisconsin (Và những gì sống trong đó)
Bài sau
Khám phá trận Bão tuyết lớn đã tàn phá Illinois vào tháng 5… Vâng, tháng 5!