5 hồ bơi tốt nhất ở Nam Carolina

Khi mùa hè ở Nam Carolina đến, cũng là lúc bạn nên đến các hồ địa phương để giải nhiệt. Trừ khi bạn đang ở trên bờ biển, nếu không bạn sẽ gặp thời tiết ấm hơn và khi độ ẩm lên đến đỉnh điểm, cách duy nhất để chống lại nó là ngâm mình trong nước! Tận hưởng dòng sông lười, vui đùa cùng bạn bè và tận hưởng sự mát mẻ do nước hồ mang lại. Khám phá năm hồ tốt nhất ở Nam Carolina để bơi lội và tìm hiểu những loại hoạt động giải trí khác mà bạn có thể tận hưởng tại mỗi hồ!

5 hồ bơi tốt nhất ở Nam Carolina

1. Hồ Murray

Vị trí: Các hạt Lexington, Richland, Newberry và Saluda

Hồ Murray được mệnh danh là “Viên ngọc quý của Nam Carolina,” hào phóng mang đến cho du khách vô số hoạt động vui chơi cho cả gia đình. Hãy nghiêm túc với việc câu cá, mua gói chơi gôn hoặc chỉ cần xuống nước và bơi lội thoải mái. Cho dù bạn đang đi chơi đơn giản hay một kỳ nghỉ hoàn toàn, bạn nên khám phá những lựa chọn của mình tại hồ này. Bạn có thể đi ống trên sông, trả tiền cho một tour du lịch tư nhân, chèo thuyền hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước. Nước tại vị trí này là nguyên sơ. Hơn nữa, khi bạn đến nơi, bạn sẽ nhận ra mình có bao nhiêu không gian để khám phá. Bờ biển dài 650 dặm!

Hồ Murray
Hồ Murray được mệnh danh là “Viên ngọc quý của Nam Carolina.”

© Carol Mellema/Shutterstock.com

2. Hồ Keowee

Vị trí: Seneca, SC

Hồ Keowee nằm ở Quận Oconee và là điểm đến phổ biến cho nhiều hoạt động giải trí. Có 18.370 mẫu nước tại hồ này, và bờ biển mở rộng cung cấp 300 dặm. Đó là một địa điểm tuyệt vời để bơi lội, nhưng bạn cũng có thể thử các môn thể thao dưới nước như lướt ván, ra ngoài bắt vài con cá hoặc chỉ tổ chức một buổi dã ngoại để tận hưởng môi trường khi thời tiết ấm áp và đã đến lúc hạ nhiệt. Duke Energy đã xây dựng hồ này vào những năm 1970 để có cả hoạt động giải trí công cộng và phát điện. Vì sự nổi tiếng của hồ, nên lên kế hoạch đến sớm. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo một chỗ đậu xe tốt và tận hưởng cả ngày trên và dưới nước!

Công viên bang Keowee-Toxaway, Hố bơi Nam Carolina
Hồ Keowee rất nổi tiếng và cung cấp một số hoạt động giải trí.

©Hình ảnh Minnie/Shutterstock.com

3. Hồ Jocassee

Vị trí: Salem, SC

Hồ Jocassee là hồ nhân tạo trải rộng 9.000 mẫu Anh và sâu tới 385 feet. Để đến được hồ nước trong vắt này, bạn cần đi qua Công viên bang Devils Fork. Rất nhiều vùng đất xung quanh hồ vẫn chưa được phát triển, đó là lý do tại sao có điểm vào duy nhất này. Hồ này được nuôi dưỡng bởi một con suối. Không ai biết môi trường này sẽ rõ ràng như thế nào cho đến khi họ thấy nó hoạt động. Hãy quấn một chiếc khăn tắm và ngồi trên bãi biển để cùng gia đình xây lâu đài cát, hoặc thả những chiếc phao thú vị để tận hưởng làn nước tĩnh lặng. Thuê một chiếc thuyền kayak để khám phá những phần sâu hơn của hồ. Bạn cũng có thể khám phá một số đầm phá xung quanh khu vực và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của chúng trong khi thư giãn và hồi phục, tận hưởng tất cả thiên nhiên bao quanh bạn.

Hồ Jocassee
Hồ Jocassee là một hồ nhân tạo rộng 9.000 mẫu Anh.

©iStock.com/digidreamgrafix

4. Hồ Wylie

Vị trí: Biên giới Nam Carolina/Bắc Carolina

Duke Energy đã tham gia vào việc tạo ra Hồ Wylie. Nó trải rộng 13.443 mẫu Anh và có bờ biển trải dài 325 dặm. Không bao giờ thiếu niềm vui trên Hồ Wylie, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn muốn câu cá trên hồ này, bạn cần lên kế hoạch trước và xin tất cả các giấy phép thích hợp (nó nằm trên biên giới giữa Bắc và Nam Carolina ). Độ sâu tối đa của hồ này là 94 feet và có bốn dốc thuyền bạn có thể chọn nếu định chèo thuyền. Bạn cũng có thể tận hưởng hồ bằng cách thuê ván chèo hoặc thuyền kayak. Nếu bạn cảm thấy muốn có một chuyến đi chơi uể oải hơn, hãy đi ống xuôi dòng sông lười ngay gần Đập Hồ Wylie, để bạn có thể lênh đênh trên Sông Catawba.

Hồ Wylie Nam Carolina
Không bao giờ thiếu niềm vui để có được trên Hồ Wylie!

©iStock.com/digidreamgrafix

5. Hồ Bowen

Vị trí: Inman, SC

Hồ Bowen trải rộng 1.534 mẫu Anh. Spartanburg Water System quản lý nó. Mặc dù bơi trong hồ là an toàn nhưng bạn cần tuân thủ một số quy định. Ví dụ: bạn phải dọn sạch ít nhất 200 feet từ Khu vực Giải trí Hệ thống Nước Spartanburg nếu bạn muốn lội nước hoặc bơi lội. Điều tốt là bạn không phải phỏng đoán nhiều với tư cách là khách truy cập vì các khu vực được đánh dấu rõ ràng. Giải trí ngoài trời bao gồm chèo thuyền kayak, chèo thuyền và câu cá. Khi bạn cần nghỉ ngơi dưới nước, hãy thử chơi gôn đĩa, bắn cung hoặc tham gia hội thảo về thiên nhiên. Hồ này không chỉ để giải trí ngoài trời mà còn là nguồn cung cấp nước cho vùng Spartanburg. Để đến hồ, hãy đến Công viên Anchor!

qua Wikimedia Commons” data-source=”other” data-contributor=”NqcRz, CC BY-SA 4.0 thông qua Wikimedia Commons” srcset=”https://az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-1024×683.jpg 1024w, https://az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-300×200 .jpg 300w, https://az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-150×100.jpg 150w, https://az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-768×512.jpg 768w, https://az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-120×80.jpg 120w, https://az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-600×400.jpg 600w, https:// az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-1536×1024.jpg 1536w, https://az-animals.com/media/2023/04/Woods_near_Lake_Bowen-2048×1365.jpg 2048w” dimensions=”(chiều rộng tối đa: 1024px) 100vw, 1024px”/>
Hoạt động giải trí ngoài trời tại Hồ Bowen bao gồm chèo thuyền kayak, chèo thuyền và câu cá.

©NqcRz, CC BY-SA 4.0 qua Wikimedia Commons – ,%20via%20Wikimedia%20Commons” target=”new” rel=”nofollow noopener noreferrer”>Giấy phép

Tiếp theo:

Bài trước
Khám phá hồ nhân tạo lâu đời nhất ở Louisiana
Bài sau
Khi Dire Wolves tuyệt chủng?

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.