Ngày 31 tháng 7 Cung hoàng đạo: Dấu hiệu, Đặc điểm, Khả năng tương thích và hơn thế nữa

Những người sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 có cung hoàng đạo Leo. Tất nhiên, điều này bao gồm cả những người sinh ngày 31 tháng 7. Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7 được đại diện bởi Sư Tử và là cung hoàng đạo thứ năm. Họ được biết đến với tính cách lôi cuốn và tính khí đầy tham vọng. Họ được cai trị bởi mặt trời, ảnh hưởng đến tính cách của họ nhiều. Chẳng hạn, họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý (giống như mặt trời là trung tâm của hệ mặt trời).

Thông thường, Leos là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và thích ở cùng một nhóm. Khi thực hiện một nhiệm vụ, họ có xu hướng tự động đảm nhận vai trò lãnh đạo. Họ cũng là linh hồn của bữa tiệc, nhờ sự hài hước và lôi cuốn của họ.

Mặc dù họ có thể hơi tự cao tự đại, nhưng Sư Tử cũng rất hào phóng. Tuy nhiên, họ có thể hào phóng với mục đích duy nhất là trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ cũng có thể bướng bỉnh, vì họ thường khó tin rằng mình sai.

Trong chiêm tinh học, Leos được liên kết với ngôi nhà thứ năm, chi phối sự sáng tạo, lãng mạn và trẻ em. Do đó, Sư Tử thường là những người sáng tạo, thích làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và âm nhạc. Tuy nhiên, họ thích làm những điều này với người khác. Họ không phải là kiểu nghệ sĩ nhốt mình trong phòng để hoàn thành một cuốn tiểu thuyết hay bức tranh.

Đặc điểm tính cách Sư Tử

Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7 được biết đến với nhiều nét tính cách khác nhau. Tuy nhiên, họ được biết đến nhiều nhất với sức thu hút của họ. Họ có một tính cách từ tính mà người khác cảm thấy bị thu hút. Họ thường hướng ngoại và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Thêm vào đó, sự duyên dáng và hài hước của họ khiến họ trở thành những người đáng yêu. Món quà sức thu hút này cho phép họ đạt được nhiều điều họ muốn trong cuộc sống.

Họ cũng có xu hướng cực kỳ tự tin, mặc dù điều này đôi khi có thể bị coi là kiêu ngạo. Khi không được kiểm soát, họ có thể trở nên tự cao tự đại. Tuy nhiên, bản chất tự tin của họ cũng có thể làm cho họ rất nhiều điều tốt. Ví dụ, nó thường giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo tự nhiên.

Leos là người tham vọng trong hầu hết các trường hợp. Họ hướng đến thành công và có xu hướng rất hướng đến mục tiêu. Leos luôn hướng tới mục tiêu của họ, điều này đôi khi có thể hơi nhiều đối với người khác. Họ không bao giờ hài lòng và luôn tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo.

Bởi vì Leos có trái tim ấm áp, họ thường nhanh chóng giúp đỡ và rất hào phóng. Họ yêu một cách dễ dàng (không chỉ lãng mạn). Họ thường coi mọi người là bạn nên rất độ lượng. Họ cũng rất trung thành và sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ người khác.

Leos là một dấu hiệu lửa, khiến họ rất đam mê. Họ tiếp cận mọi thứ như thể nó là các Điều quan trọng nhất. Họ thường bị chi phối bởi cảm xúc, khiến họ hơi thiếu linh hoạt. Một khi họ quyết tâm làm điều gì đó, họ sẽ làm ngay không chút chậm trễ.

Trong khi hầu hết những đặc điểm này là tích cực, Sư Tử cũng nổi tiếng là bướng bỉnh. Nó có thể là một thách thức để lắc lư chúng theo cách này hay cách khác. Tất cả niềm tin rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, khiến chúng khó thay đổi. Họ thường có xung đột với những người có thế giới quan và niềm tin khác nhau.

Con đường sự nghiệp ngày 31 tháng 7

Vì tính cách của họ, Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7 thường bị thu hút bởi những con đường sự nghiệp nhất định.

Như chúng ta đã thảo luận, Sư Tử thường rất sáng tạo. Do đó, họ bị thu hút bởi những nghề nghiệp như âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế. Họ có những cảm xúc lớn và tài năng thể hiện chúng, cho phép họ phát triển mạnh trong những sự nghiệp này. Họ thích tạo ra những thứ đẹp đẽ và đầy cảm hứng.

Tất nhiên, Leos theo đuổi sáng tạo chính xác được rút ra để thay đổi. Một số đi vào các lĩnh vực sáng tạo truyền thống hơn như nghệ thuật, và những người khác đi vào truyền thông hoặc thời trang.

Như đã nói, Leos cũng thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Họ thường bị thu hút bởi sự sang trọng và tuyên bố lớn mà nó tạo ra. Nghệ thuật sáng tạo thường không cung cấp những thứ xa xỉ này, vì vậy họ có thể quyết định đi theo một con đường khác. Dù bằng cách nào, tham vọng của họ thường chuyển thành mong muốn thành công, điều mà Leos thường đạt được.

Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7 cũng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Do đó, họ thường có được những vị trí quyền lực trong con đường sự nghiệp đã chọn. Họ có thể rất chỉ huy và không ngại đưa ra những quyết định khó khăn. Tuy nhiên, họ không phải là những người theo dõi tốt nhất và thường không thích bị bảo phải làm gì. Họ thường yêu thích công việc của mình nhất khi họ ở vị trí có thẩm quyền.

Nhiều Leos bắt đầu kinh doanh riêng, vì họ có xu hướng rất kinh doanh. Họ có tài nhận biết cơ hội, đặc biệt là trong ngành dịch vụ. Thêm vào đó, tham vọng của họ thường thúc đẩy họ thực hiện bước đầu tiên khó khăn đó.

Sư Tử cũng có thể phát triển mạnh trong bất kỳ ngành nghề nào dựa trên giao tiếp, như bán hàng hoặc quan hệ công chúng. Họ rất giỏi giao tiếp với người khác, điều này khiến họ trở nên hoàn hảo cho những nghề nghiệp này.

Leos và tình yêu

Leos có xu hướng rơi khó khăn và dễ dàng. Họ cực kỳ đam mê và lãng mạn, vì vậy họ thường bị cuốn hút vào các mối quan hệ lãng mạn. Đơn giản là họ yêu tình yêu. Hầu hết Leos sẽ có một mối quan hệ trong phần lớn cuộc đời của họ. Họ không thích thời gian dài độc thân.

Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7 thích dành cho người bạn đời của mình tình yêu và sự quan tâm. Họ có xu hướng chiều chuộng những người họ quan tâm, nhưng họ Mà còn thích được chiều chuộng. Nếu đối tác của họ không đặt cùng một lượng năng lượng vào mối quan hệ của họ, họ có thể nhanh chóng cảm thấy bị mất giá trị và không được yêu thương. Họ đặt rất nhiều công sức vào mối quan hệ nhưng cũng mong đợi điều tương tự từ đối tác của mình.

Khi đã ở trong một mối quan hệ, Leos rất tận tâm và trung thành. Họ làm việc cực kỳ chăm chỉ để mối quan hệ của họ kéo dài và cảm thấy sâu sắc. Họ có thể có một chút bảo vệ, đôi khi có thể trở thành sự kiểm soát.

Leos có thể cảm thấy ghen tị một cách dễ dàng. Họ cảm thấy mọi thứ sâu sắc. Do đó, những điều không thường làm phiền người khác sẽ làm phiền họ. Để mối quan hệ của họ kéo dài, họ phải kiểm soát bản chất ghen tuông và kiểm soát của mình.

Với tất cả những gì đã nói, Leos yêu thích sự độc lập của họ. Trong khi họ có thể kiểm soát, họ ghét bị kiểm soát. Do đó, họ thích những đối tác sẽ cho họ không gian đồng thời cũng yêu thương họ.

Leos và gia đình

Sư Tử yêu sâu sắc, điều này thường khiến họ phải bảo vệ. Họ trung thành mãnh liệt và mong đợi điều tương tự từ bạn bè và gia đình của họ. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ những người họ quan tâm. Họ là những người bạn tốt vì lý do này.

Trong hầu hết các mối quan hệ, Leos rất cho đi và hào phóng. Họ khiến mọi người xung quanh chú ý và khen ngợi. Bởi vì họ rất hòa đồng, họ thường thích tổ chức các sự kiện và bữa tiệc. Họ là một trò chơi khăm để được xung quanh.

Sự quyến rũ tự nhiên của họ có xu hướng thu hút mọi người. Vì vậy, họ thường được coi là bạn tốt của nhau. nhiều mọi người. Họ có thể là trung tâm của một người bạn hoặc gia đình do khả năng lôi cuốn của họ.

Leos thường có giá trị gia đình mạnh mẽ và coi trọng gia đình của họ. Những cảm xúc sâu sắc và bản chất lôi cuốn của họ thường khiến họ đặt gia đình và bạn bè lên trên tất cả. Họ thường thích dành thời gian cho những người thân yêu của mình và có thể có nhiều truyền thống gia đình mà họ khẳng định sẽ được duy trì.

Như đã nói, Leos Có thể đôi khi tự cao tự đại. Họ có thể hơi thích trở thành trung tâm của sự chú ý, điều này có thể khiến họ loại trừ người khác ở một mức độ lớn. Do đó, trừ khi điều này được kiểm soát, họ có thể không có nhiều bạn bè như họ muốn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7

Giống như tất cả các dấu hiệu ngôi sao, Leos có một số điểm mạnh và điểm yếu cụ thể.

điểm mạnh

Leos rất tự tin. Họ tự tin, điều này giúp họ trong các cuộc trò chuyện xã hội. Họ cũng không ngại chấp nhận rủi ro và bảo vệ niềm tin của mình. Do đó, họ có xu hướng theo đuổi những gì họ muốn trong cuộc sống.

Hơn nữa, Leos thường sáng tạo. Họ có khiếu tự nhiên là trở nên kịch tính và thường thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Họ thường thích sự nghiệp trong các lĩnh vực sáng tạo, như chúng ta đã thảo luận.

Một trong những đặc điểm tốt nhất của Leos là họ hào phóng. Họ thích chiều chuộng những người xung quanh bằng rất nhiều quà tặng và tình cảm. Họ thường sẽ cố gắng giúp đỡ người khác – và không ngại làm điều đó nhờ sự tự tin của họ.

Leos cũng rất trung thành. Một khi họ kết bạn, họ sẽ trung thành mãnh liệt trong suốt cuộc đời. Họ rất coi trọng mối quan hệ của mình với người khác.

Họ cũng khá đam mê. Họ có rất nhiều cảm xúc và cảm nhận rất sâu sắc. Họ nhiệt tình với những thứ họ thích nhưng cũng rất không nhiệt tình về những gì họ không thích.

Những điểm yếu

Leos không hoàn hảo. Có một số đặc điểm mà họ cần phải xử lý để tận dụng tối đa cuộc sống và các mối quan hệ của họ.

Thứ nhất, họ rất lấy cái tôi làm trung tâm. Họ có xu hướng tập trung vào bản thân trong hầu hết các trường hợp. Họ có thể phớt lờ nhu cầu và ý kiến ​​của người khác. Dấu hiệu này gặp khó khăn trong việc bước vào vị trí của người khác, dẫn đến các hành vi chỉ quan tâm đến bản thân.

Họ cũng có thể khá bướng bỉnh, thường là do bản chất tự cho mình là trung tâm của họ. Họ cảm nhận những cảm xúc rất sâu sắc và có thể phản ứng tốt nhất với những lời kêu gọi về cảm xúc chứ không phải những lời kêu gọi logic.

Vì quá tự tin nên Sư Tử cũng khá kiêu ngạo. Họ có thể là một chút cũng vậy tự tin và khoe khoang. Họ có thể khoe khoang về thành tích của mình hơi quá đà, điều này có thể khiến người khác hiểu lầm.

Leos có thể rất đòi hỏi của những người khác, vì họ cần rất nhiều sự chú ý để được hạnh phúc. Họ dành những lời khen ngợi và tình cảm cho những người thân yêu của họ – và họ mong đợi mọi người cũng làm như vậy với họ. Họ có thể trở nên ghen tị với bất kỳ tương tác bên ngoài nào, đặc biệt nếu họ cảm thấy mình không nhận được sự quan tâm xứng đáng.

Cuối cùng, Leos có thể bốc đồng vì họ thường hành động theo cảm xúc đơn thuần. Họ có thể cảm thấy giống như họ nên làm điều gì đó và sau đó làm điều đó, ngay cả khi điều đó không có ý nghĩa nhất. Vì lý do này, họ thường đưa ra quyết định vội vàng.

Khả năng tương thích với các dấu hiệu khác

Sư Tử không phải lúc nào cũng tương thích với các cung hoàng đạo khác, đặc biệt là các cung nước và đất. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét mức độ tương thích của một số cung hoàng đạo với Sư Tử.

  • Bạch Dương: Sư Tử và Bạch Dương có xu hướng là những cặp đôi khá ăn ý. Cả hai đều khá phiêu lưu và đam mê. Họ có thể tôn trọng lẫn nhau và thường có cùng mục tiêu, khiến họ trở thành những người bạn đời tương thích.
  • Chòm sao Nhân Mã: Sư Tử và Nhân Mã cũng là những đối tác tốt, vì họ đều độc lập và yêu thích những điều mới mẻ. Họ có thể kết nối tốt về mặt trí tuệ, tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu sắc với nhau.
  • Song Tử: Sư Tử đôi khi có thể có một mối quan hệ vui vẻ với Song Tử. Cả hai đều vui tươi và tận hưởng cuộc sống, cho phép họ tận hưởng các tương tác xã hội cùng nhau. Họ thường có phản ứng hóa học tự nhiên và giữ cho nhau khá thú vị.
  • Thiên Bình: Sư Tử Có thể hòa hợp với Thiên Bình, chủ yếu là vì cả hai đều thích những trải nghiệm sang trọng. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào mức độ đặt nhu cầu thẩm mỹ lên hàng đầu của mỗi cá nhân.
  • Bảo Bình: Hai dấu hiệu này có một mối quan hệ thú vị. Họ thường thách thức nhau và thích phá luật cùng nhau. Tuy nhiên, trong khi họ có thể thích đi chơi với nhau, họ có thể không có mối quan hệ lâu dài tốt đẹp.
  • Bò Cạp: Sư Tử và Bọ Cạp thường có một mối quan hệ mãnh liệt và đam mê. Họ độc đáo và có mong muốn mạnh mẽ về sự thân mật. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể xung đột do tính cách mạnh mẽ của họ. Không ai có thể cho người kia, đặc biệt nếu họ không có kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Chòm sao Kim Ngưu: Kim Ngưu bướng bỉnh. Còn Leo thì cứng đầu. Do đó, họ thường làm theo cách của mình và có những ưu tiên khác nhau. Họ hiếm khi tạo nên một đội tốt.
  • Xử Nữ: Xử Nữ tiếp cận cuộc sống rất khác so với Sư Tử, điều này có thể dẫn đến hai dấu hiệu húc đầu vào nhau. Xử Nữ có xu hướng rất thực tế và tự phát. Tuy nhiên, thay vào đó, Leos thường bị chi phối bởi cảm xúc của họ.
  • Bệnh ung thư: Sư Tử và Cự Giải không hợp nhau. Tính cách và ưu tiên của họ xung đột. Cự Giải coi trọng sự an toàn và ổn định, điều mà Sư Tử không mang lại. Họ có thể làm việc nếu họ có kỹ năng giao tiếp rất tốt và cả hai đều được phát triển cá nhân.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Giun nhảy vs Giun đất: Bốn điểm khác biệt chính
Bài sau
Cá mập đầu búa Vs. Cá mập trắng lớn: Ai sẽ thắng trong cuộc chiến?