Chuyên gia tiết lộ những điều cần lưu ý để duy trì một mối quan hệ lành mạnh

Một người muốn ở trong một mối quan hệ bởi vì họ muốn có ai đó sát cánh bên họ qua từng chặng đường dài và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời họ với họ. Hầu hết các mối quan hệ không thành công bởi vì mọi người từ bỏ nhau khi mọi thứ trở nên khó khăn. Họ không cam kết dễ dàng do các vấn đề về cam kết, trong số các yếu tố khác. Nhiều khi người ta mong muốn đối phương thay đổi vì mình, tuy nhiên, bản thân họ lại không sẵn sàng thay đổi hành vi hay thói quen vì mối quan hệ của mình. Điều này mang lại rất nhiều độc hại cho bàn. Đây là một trong nhiều yếu tố khiến mối quan hệ trở nên chưa chín chắn.

Trong một bài đăng gần đây, Tiến sĩ Nicole LePera đã chia sẻ nhận thức của mình về những gì mọi người đang tìm kiếm trong một mối quan hệ và cách một người có thể đạt được điều đó.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tiến sĩ Nicole LePera (@ the.holistic.psychologist)

Cô ấy đã chia sẻ nhiều lời khuyên về cách một người nên đối xử bình đẳng với bạn đời và cố gắng không kiểm soát họ. Cô ấy chú thích bài đăng: “Trên thực tế, tất cả chúng ta đều giống nhau + giống nhau hơn chúng ta nghĩ. Về cốt lõi, tất cả chúng ta đều muốn điều giống nhau. ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÌ CHÚNG TÔI (THỰC TẾ) LÀ AI. Để được nhìn thấy. Để được lắng nghe. Có quyền tự do trên hành trình của chính mình mà không cần ai đó cố gắng kiểm soát chúng ta. ”

Cô ấy nói thêm: “Chúng tôi đã có tình yêu có điều kiện, giao dịch chỉ đến khi chúng tôi ‘tốt’. Hoặc khi chúng ta đạt được. Hoặc khi chúng ta làm điều gì đó mà ai đó muốn chúng ta làm. Tình yêu trưởng thành là không gian an toàn để trưởng thành, tiến hóa, + để quay trở lại chân lý của con người chúng ta. ”

Cô ấy cũng đề cập trong “tình yêu trưởng thành đến khi chúng ta thức dậy. Khi chúng ta đối mặt với chính mình. Khi chúng ta hàn gắn lại quá khứ của mình để tạo ra một tương lai mới ”.

Tiến sĩ LePera khẳng định thêm rằng mọi người đã quên tình yêu trưởng thành là gì và tình yêu ngày nay đi kèm với những điều kiện mà chúng ta mong đợi đối tác của mình đáp lại những nỗ lực của chúng ta, điều không nên như vậy.

Theo cô, để ở trong một mối quan hệ, một người phải tự chịu trách nhiệm về hành động của mình và học những cách mới lành mạnh hơn để đối phó với cảm xúc của chính mình. Cô ấy cũng đề cập đến cách một người nên thẳng thắn về những điều họ muốn hơn là mong đợi đối tác đọc được suy nghĩ của họ. Cô ấy gợi ý rằng mọi người cố ý tạo ra những khoảnh khắc để cười, vui chơi và ngớ ngẩn bởi vì các mối quan hệ đòi hỏi rất nhiều công việc và đôi khi có thể rất kích hoạt.

Giao tiếp là chìa khóa để giữ cho một mối quan hệ lành mạnh. Nicole khuyên rằng một người nên trò chuyện với người bạn đời của mình, ngay cả khi điều đó thật khó khăn, để tránh bực bội. Cô ấy cũng nói rằng một người phải cho đối tác của họ tự do để trở thành con người đích thực của họ và thúc đẩy họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loài cá cảnh thủy sinh được yêu thích nhất trên Blog Cá Cảnh:

Bí kíp nuôi cá Ngựa Cảnh sinh sản hiệu quả cao

Tổng hợp 10 loại cá cảnh săn mồi cực hot

Danh sách 22 loài Cá Thủy Sinh đẹp giá rẻ dễ nuôi

Kinh nghiệm thực tế khi nuôi cá bảy màu

Danh sách các loài cá cảnh biển được ưa chuộng nhất

Dấu hiệu và cách nhận biết cá bảy màu sắp đẻ

Chuyên Mục: Chưa được phân loại
Bài trước
Top 4 hồ nước lâu đời nhất trên thế giới
Bài sau
Điểm danh 3 thủy cung độc đáo nhất ở Iowa