Đây là 7 sở thú phải đến xung quanh và ở New Jersey

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

New Jersey là một tiểu bang vui nhộn với nhiều hoạt động thân thiện với gia đình. Một trong những điều tốt nhất để làm ở New Jersey là đến thăm nhiều sở thú. Những nơi này tạo cơ hội cho trẻ em và người lớn tìm hiểu và quan sát động vật hoang dã một cách an toàn. Nhiều sở thú tập trung vào phục hồi chức năng, giáo dục và bảo tồn. Nhưng những cái nào bạn nên ghé thăm? Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã liệt kê một số vườn thú tốt nhất xung quanh và ở New Jersey.

1. Công viên & Sở thú Hạt Cape May

Công viên & Sở thú Hạt Cape May nằm trong Cape May Court House, New Jersey. Sở thú và công viên có diện tích khoảng 85 mẫu Anh. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy khoảng 550 loài động vật và 250 loài. Công viên và sở thú ấn tượng này mở cửa vào năm 1978. TripAdvisor đánh giá cao sở thú tuyệt vời này. TripAdvisor đã đặt tên cho vườn thú này là vườn thú tốt thứ 5 tại Hoa Kỳ vào năm 2015 và tốt thứ 3 trên toàn quốc vào năm 2012.

Công viên & Sở thú Hạt Cape May miễn phí quanh năm. Nó mở cửa hàng ngày, trừ Giáng sinh. Bãi đậu xe cũng miễn phí! Vườn thú tuyệt vời này thường đông đúc vào mùa xuân và mùa hè. Giờ mùa hè là từ 10:00 sáng đến 4:30 chiều, trong khi vườn thú mở cửa vào mùa đông từ 10:00 sáng đến 3:30 chiều Trong khi tham quan, bạn có thể chiêm ngưỡng các loài động vật như bò rừng Mỹ, sư tử châu Phi, khỉ hú đen, Bắc Mỹ. Rái cá sông Mỹ, báo gêpa và báo tuyết.

Trong khi tham quan sở thú, bạn cũng có thể đặt các chuyến tham quan riêng có hướng dẫn và gặp gỡ động vật. Các chuyến đi thực địa cũng rất phổ biến. Một số cuộc chạm trán với động vật phổ biến nhất bao gồm Cuộc chạm trán với Lười hai ngón, Cuộc chạm trán với hươu cao cổ và cuộc chạm trán với lạc đà. Những cuộc gặp gỡ này yêu cầu một khoản phí.

Công viên & Sở thú Hạt Cape May có lịch sử lâu đời nhưng lần đầu tiên được mở cửa vào năm 1978.

©WhisperToMe / CC0 1.0 – Giấy phép

2. Vườn thú lưng rùa

Vườn thú Turtle Back nằm ở West Orange, New Jersey. Đây là một sở thú nổi tiếng ở New Jersey và còn được gọi là Sở thú Lưng rùa Hạt Essex. Vườn thú này mở cửa hàng ngày từ 10:00 sáng đến 4:00 chiều Vườn thú Turtle Back cũng cung cấp dịch vụ cưỡi ngựa, trượt zip và trại hè cho trẻ em. Giá vé phải chăng và sở thú này đón hầu hết du khách vào mùa hè khi trẻ em trong độ tuổi đi học được nghỉ.

Trong khi tham quan Vườn thú Turtle Back, bạn có thể thưởng thức nhiều cuộc triển lãm. Một số có tính tương tác, như Touch Tank. Touch Tank này mang đến cho du khách cơ hội lướt tay trên một con cá đuối gai độc. Bạn cũng có thể cho những con vật này ăn với một khoản phí nhỏ. Vườn thú Turtle Back cũng là nơi tổ chức Triển lãm Gấu đen. Triển lãm này trưng bày hai chị em sinh đôi gấu đen Mỹ, Jelly và Jam. Du khách có thể xem những con vật lớn này từ cửa sổ nhà bếp.

Gấu đen
Vườn thú Turtle Back là nhà của Jam và Jelly, một cặp gấu đen chị em sinh đôi.

©Menno Schaefer/Shutterstock.com

3. Công viên động vật học hạt Bergen

Một vườn thú không thể bỏ qua khác ở New Jersey là Công viên Động vật học Hạt Bergen. Vườn thú mở cửa 7 ngày một tuần và mang đến những cơ hội tuyệt vời để tương tác với những loài động vật độc đáo. Nhập học là giá cả phải chăng và thành viên có sẵn. Đây là sở thú đầu tiên của bang được Hiệp hội Sở thú và Thủy cung (AZA) công nhận.

Công viên Sở thú Hạt Bergen có nhiều loài động vật từ Bắc và Nam Mỹ. Một số loài động vật bạn có thể nhìn thấy trong sở thú là nai sừng tấm Mỹ, chuột lang nước Mỹ, bò Galloway thắt lưng, nhím Bắc Mỹ, thú ăn kiến ​​​​khổng lồ và lười hai ngón. Nhiều loài chim cũng gọi sở thú là nhà, như gà Dorking, đại bàng hói, cú tuyết và vẹt đỏ.

Vườn thú này cũng cung cấp một trung tâm giáo dục và khám phá. Trung tâm cung cấp các chương trình nhóm, tiệc sinh nhật và trại hè sở thú. Các buổi biểu diễn động vật trực tiếp cũng được tổ chức vào tháng 7 và tháng 8 tại giảng đường ngoài trời trước triển lãm Nhím Bắc Mỹ.

Nai sừng tấm Mỹ trước dãy núi Rocky
Công viên động vật học hạt Bergen có nai sừng tấm Mỹ.

©Tom Reichner/Shutterstock.com

4. Sở thú công viên bỏng ngô

Tiếp theo trong danh sách các vườn thú không thể bỏ qua của chúng tôi trong và xung quanh New Jersey là Vườn thú Công viên Popcorn. Vườn thú này nằm ở Forked River. Mặc dù đây không phải là một sở thú lớn, nhưng đây là nơi cư trú của nhiều loài động vật cần được giúp đỡ. Vườn thú Công viên Bỏng ngô còn được gọi là Nơi trú ẩn Động vật Công viên Bỏng ngô. Nơi trú ẩn này đã mở cửa vào năm 1977. Tại đây, bạn có thể thấy nhiều động vật trang trại và kỳ lạ dưới sự chăm sóc của các nhân viên được đào tạo. Nơi trú ẩn này được Hiệp hội Nhân đạo Liên kết gọi là “khu bảo tồn cho động vật hoang dã bị bỏ rơi, bị thương, bị bệnh, bị bóc lột, lạm dụng hoặc già, động vật trang trại và kỳ lạ, cũng như các loài chim”.

Trước đây, một con voi được nhốt trong nơi trú ẩn. Họ đến từ Mexico nhưng thật đáng buồn đã qua đời. Bao vây của nó hiện được sử dụng bởi một số lạc đà không bướu. Có khoảng 200 loài động vật trong sở thú. Công viên này có một khoản phí vào cửa nhỏ, đó là lý do nó có tên như vậy. Nó mở cửa hàng ngày nhưng đóng cửa sớm vào các ngày lễ. Hiện tại, có một số con mèo lớn và một con kangaroo mù trong Vườn thú Công viên Popcorn.

Vườn thú Popcorn Park hiện đang chăm sóc một con kangaroo mù.

©iStock.com/photogerson

5. Sở thú Cohanzick

Sở thú Cohanzick là một sở thú tuyệt vời khác ở New Jersey. Nó nằm ở Bridgeton và mở cửa vào năm 1934. Đây là sở thú đầu tiên của New Jersey. Vườn thú nhỏ nhưng có khoảng 100 loài động vật và 45 loài. Sở thú Cohanzick có diện tích khoảng 15 mẫu Anh. Đó là một ẩn họ mà phát triển mạnh về đóng góp. Vườn thú miễn phí và mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, trừ Ngày đầu năm mới, Ngày lễ tạ ơn và Ngày Giáng sinh. Cách tốt nhất để theo kịp sở thú tuyệt vời này là trên trang Facebook của họ. Họ đăng cập nhật và đóng cửa thường xuyên.

Sở thú Cohanzick cách Philadelphia khoảng 45 phút. Trong vườn thú này, bạn có thể tìm thấy nhiều loài động vật như hổ Bengal, gấu châu Á, mèo câu cá, báo hoa mai, sư tử núi và lừa. Những con vật này đều có câu chuyện của riêng mình. Trại sở thú mùa đông và mùa hè có sẵn. Một số sự kiện diễn ra hàng năm, bao gồm Ngày Coati, KidsFest và Boo-At-The-Zoo.

những dải vải đầy màu sắc treo trên những sợi dây phía trên lối đi lát ván trong Sở thú Cohanzick ở Bridgeton, New Jersey
Vườn thú Cohanzick là một vườn thú miễn phí ở New Jersey, nơi có khoảng 100 loài động vật trên 15 mẫu Anh.

6. Sở thú & Bảo tàng Space Farms

Sở thú & Bảo tàng Space Farms ở Sussex, New Jersey. Vườn thú nhỏ và quyến rũ này tọa lạc tại 218 Đường 519. Đây là một vườn thú ven đường và bảo tàng lịch sử có đăng ký thành viên và vé hàng ngày. Vườn thú rộng 100 mẫu Anh này là duy nhất và bao gồm khoảng 500 loài động vật và 50 chiếc ô tô cổ. Nếu muốn tạm dừng việc đi bộ dưới trời nóng và ngắm nhìn các loài động vật, bạn cũng có thể đi bộ vào 9 tòa nhà bảo tàng lớn.

Lịch sử của bảo tàng này là duy nhất. Nó bắt đầu vào năm 1927 khi Ralph và Elizabeth Space mua mảnh đất. Họ bắt đầu với 1/4 mẫu Anh, nhưng hiện sở hữu hơn 400 mẫu Anh. Nó bắt đầu như một cửa hàng tổng hợp nhỏ, sau đó nhanh chóng mở rộng thành một cửa hàng sửa chữa và nơi trú ẩn cho động vật hoang dã.

Một số loài động vật phổ biến nhất trong Sở thú & Bảo tàng Space Farms là linh miêu, báo đốm Nam Mỹ, gấu Kodiak, hươu Sitka Nhật Bản, linh cẩu đốm và lợn. Nó từng là nhà của con gấu lớn nhất bị giam cầm, Goliath. Nó đã qua đời vào năm 1991 và hộp sọ của nó hiện được trưng bày trong viện bảo tàng.

kodiak đấu với hoa râm
Sở thú & Bảo tàng Space Farms từng nuôi nhốt con gấu lớn nhất, Goliath, một con gấu Kodiak khổng lồ.

©iStock.com/Jess Bray

7. Sở thú Philadelphia

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Sở thú Philadelphia. Mặc dù Sở thú Philadelphia không ở New Jersey, nhưng đây là một chuyến đi ngắn ngày và đáng để ghé thăm! Sở thú Philadelphia là sở thú ở Hoa Kỳ. Vườn thú lâu đời và ấn tượng này mở cửa vào ngày 1 tháng 7 năm 1874, mặc dù các kế hoạch cho vườn thú này đã được tiến hành từ đầu năm 1859. Công viên này mở cửa với 1.000 con vật, nhưng hiện có hơn 1300 con vật.

Dưới đây là danh sách một số loài động vật bạn có thể bắt gặp khi đến thăm Sở thú Philadelphia:

  • gấu lười
  • báo hoa mai
  • gấu Andes
  • Khỉ titi xám Bolivian
  • rái cá khổng lồ
  • báo đốm
  • đường ray Guam
  • gấu trúc đỏ
Bạn có thể nhìn thấy báo hoa mai Amur trong sở thú Philadelphia.

©Derek Ramsey / Creative Commons

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Đơn vị tuyệt đối! Cá hồi hồ lớn nhất từng bị bắt ở Indiana
Bài sau
Miệng núi lửa tác động lớn nhất ở Illinois là một người khổng lồ 5,5 dặm