Cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn gây sốt trên thị trường. Cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn thường có kích thước nhỏ. Mặc dù sở hữu phần thân ngắn nhưng rất đẹp. Màu sắc của cá thường là full đỏ, đỏ toàn thân hoặc có thêm một chút ánh vàng kim. Nên trông cực kỳ rực rỡ và bắt mắt. Theo một số anh em chia sẻ, đây là cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn là một trong số những loài cá đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

Cacanhmini.com cũng rất yêu thích loài cá này. Và giới thiệu với các bạn cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn trong bài viết dưới đây. Gồm các thông tin về đặc điểm, cách nuôi, chuẩn bị môi trường sống và thức ăn phù hợp với cá Chép Sư Tử Đỏ. Tập tính sinh sản của loài cá chép siêu đẹp này.

ca-chep-do-1
Cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn gây sốt trên thị trường

Đặc điểm của cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn

Cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn thường có kích thước nhỏ. Phần thân ngắn nhưng rất đẹp. Bao phủ khắp thân cá là bộ vảy lấp lánh, rực rỡ, cực kỳ thu hút và bắt mắt. Màu sắc của cá thường là full đỏ, đỏ toàn thân hoặc có thêm một chút ánh vàng.

Theo Blog Cá Cảnh, đây là dòng cá chép đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều anh em săn lùng, tìm mua và đem chúng về nuôi.

Cách nuôi cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn

Cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn thích hợp với nhiệt độ nước từ 20 – 27 độ C. Độ pH 7.0 – 7.5 và độ cứng nước 10 – 15.

Cá thích sục sạo dưới đáy hồ nên có thể nhanh làm dơ nước. Vì vậy khi nuôi loài cá chép xinh đẹp này, bạn cần lên lịch thay nước thường xuyên.

ca-chep-do-3
Cách nuôi cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn

Thức ăn của cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn

Cá chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn thuộc loài cá ăn tạp. Món ăn ưa thích của chúng là: thực vật thủy sinh, côn trùng, giáp xác, giun, thậm chí cả cá chết…

Như những loài cá khác, cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn ăn được cả thức ăn viên. Nhưng nếu dùng một thời gian dài, cá sẽ có thể ngán và bị thiếu dinh dưỡng. Anh em cần chuẩn bị một chế độ ăn phong phú, an toàn giúp cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn mau lớn và dẻo dai.

Tập tính sinh sản của cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn

Cá Chép Sư Tử Đỏ Thân Ngắn là loài đẻ trứng. Sau khi chúng đẻ, bạn cần bỏ thêm vào hồ rong, rêu, thực vật thủy sinh để giảm thói quen chén sạch trứng của chúng. Cá chép cũng cần được cung cấp những bữa ăn bổ dưỡng trong thời gian sinh sản.

Tác giả: Tony

Nguồn Cacanhmini.com

Tổng hợp cá loài cá cảnh đẹp được săn lùng nhất hiện nay, xem trên Blog Cá Cảnh Mini:

Hướng dẫn nuôi cá chép Nam Dương khỏe đẹp

Đại gia làm hồ cá Koi bằng 100 tấn đá bán quý

Các loại thức ăn cho cá Koi giàu dinh dưỡng

Top 10 loài cá cảnh nhỏ dễ nuôi siêu đẹp

Danh sách 22 loài Cá Thủy Sinh đẹp giá rẻ dễ nuôi

Những loài cá có biệt tài săn mồi trên cạn độc đáo

Chuyên Mục: Cá cảnh

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Cá Chép Sư Tử Trắng đang được săn lùng nhất thị trường
Bài sau
Cá Bảy Màu Trắng Sữa Cá Bảy Màu Full Platinum cực phẩm

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,