Người tuổi Tỵ nuôi cá gì hợp phong thủy

Chuyên Mục: Hỏi Đáp
Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Người tuổi Tỵ nuôi cá gì hợp phong thủy. Người tuổi Tỵ vốn có tính tổ chức, khả năng học hỏi và tiếp thu những kỹ năng mới. Ngoài ra còn có khả năng xử lý tình huống tốt và thường gặp may mắn về mặt tài chính. Thế nhưng, người tuổi Tỵ nuôi cá gì để hợp với phong thủy đây? Cacanhmini.com gợi ý một số cá cảnh hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ. Anh em nào tuổi Tỵ đừng bỏ qua nhé.

Người tuổi Quý Tỵ, sinh năm 1953, mệnh Thủy

Người tuổi Quý Tỵ, sinh năm 1953, mệnh Thủy có thể nuôi những loại cá cảnh có màu trắng, thuộc Kim. Hoặc nuôi những loại cá cảnh có màu đen hay màu xanh nước biển, thuộc Thủy. Những loại cá này sẽ giúp gia chủ đón tài lộc và vận may vào nhà.

ca-ali-1
Người tuổi Quý Tỵ nuôi cá cảnh có màu đen hay màu xanh nước biển.

Blog cá Cảnh Mini gợi ý một số loài cá cảnh như cá Ali, cá đuôi gai, cá betta Plakat, cá Koi Karasu… Một số loại cá có màu nâu hoặc vàng, thuộc Thổ. Và cá có màu xanh lá cây, thuộc Mộc có lẽ sẽ không thích hợp với bản mệnh.

Người tuổi Ất Tỵ, sinh năm 1965, mệnh Hỏa

Người tuổi Ất Tỵ, sinh năm 1965, thuộc mệnh Hỏa sẽ thích hợp nuôi các loại cá có màu xanh lá cây, thuộc Mộc. Hoặc các loài cá cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc Hỏa. Những loại này sẽ góp phần đem may mắn, phú quý, thịnh vượng cho chủ nhân. Gia đình cũng thịnh vượng và vạn sự như ý.

cach-nuoi-ca-hong-ket-king-kong-1
Người tuổi Ất Tỵ nuôi cá cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc Hỏa.

Đề xuất một số loại cá cảnh như cá hồng két, cá la hán, cá Koi kohaku… Và nên tránh một số loại cá có màu đen, màu xanh nước biển thuộc Thủy hoặc cá màu nâu và vàng thuộc Thổ.

Người tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977, mệnh Thổ

Người tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977, mệnh Thổ cực kỳ thích hợp với việc nuôi cá có màu đỏ, màu hồng, màu cam hoặc màu tím, thuộc Hỏa. Bên cạnh đó, một số cá có màu vàng, màu nâu, thuộc Thổ sẽ giúp anh em thịnh vượng và an khang.

Cách nuôi cá rồng vua của các loại cá cảnh-avt
Người tuổi Đinh Tỵ nuôi cá có màu vàng, màu nâu, thuộc Thổ.

Nổi bật là các loài cá cảnh như cá rồng, cá mún, cá koi chagoi… Nên hạn chế những loại cá có màu xanh lá cây thuộc Mộc, màu trắng thuộc Kim. Vì có thể sẽ làm thất thoát tài lộc, ảnh hưởng đến kinh tế của các thành viên trong gia đình.

Người tuổi Kỷ Tỵ, sinh năm 1989, mệnh Mộc

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, mệnh Mộc nên chọn nuôi những loại cá cảnh có màu đen, màu xanh nước biển thuộc Thủy. Hay những loại cá có màu xanh lá cây, thuộc Mộc. Chẳng hạn như cá cánh buồm dạ quang xanh, cá hắc molly, cá mún đen, cá đuôi gai…

ca-canh-buom-xanh-1
Người tuổi Kỷ Tỵ nuôi cá cảnh có màu xanh lá cây, thuộc Mộc.

Cần tránh các loại cá cảnh có màu trắng thuộc Kim. Hoặc cá có màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu cam thuộc Hỏa.

Số lượng và vị trí đặt bể cá hợp với người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thích hợp nuôi cá với số lượng 5, 8 và 9 để rước tài lộc và may mắn về nhà. Vị trí đặt bể cá tốt nhất, mang nhiều sinh khí và tài lộc cho chủ tuổi Tỵ nhất là ở hướng Tây, Nam và Tây Nam. Chúc bể cá của anh em luôn sinh động và đem may mắn về ngập tràn cho anh em. Đừng quên chia sẻ ngay với Cacanhmini về loại cá cảnh anh em nuôi trong phần bình luận bên dưới.

Tác giả: T.Viên

Nguồn Cacanhmini.com

Kinh nghiệm nuôi cá cảnh hữu ích cho anh em, chỉ có tại Blog Cá Cảnh Mini:

Làm gì để cá La Hán lên đầu lên màu đẹp

Hướng dẫn cách cứu cá betta hấp hối

Phát hiện cá bảy màu sắp đẻ

Top 10 loài cá cảnh đẹp nhất thế giới

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Bài trước
Hướng dẫn cách nuôi ốc sên làm cảnh
Bài sau
Chữa trị các bệnh thường gặp ở cá vàng Gấu Trúc

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .