Khám phá trường trung học lớn nhất ở Bắc Carolina (Và những cựu sinh viên đáng chú ý)

Giới thiệu

Trường trung học lớn nhất ở Bắc Carolina có hơn 3.500 học sinh! Hơn nữa, một số cựu sinh viên đáng chú ý đã tốt nghiệp từ trường. Trường trung học được biết đến nhiều nhất với các chương trình thể thao và học thuật. Tổ chức này cũng cung cấp tài liệu khóa học cấp cao và gửi sinh viên của mình đến các tổ chức giáo dục đại học nổi tiếng, chẳng hạn như Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill. Khám phá trường trung học lớn nhất ở Bắc Carolina và tìm hiểu những cựu sinh viên đáng chú ý đã tốt nghiệp từ trường đó.

Trường trung học lớn nhất ở Bắc Carolina

Myers Park High School được thành lập năm 1951 và hiện nay giữ danh hiệu trường trung học lớn nhất bang North Carolina. Là một phần của Học khu Charlotte-Mecklenburg, Trường Trung học Myers Park là một trường công lập nằm ở thành phố Charlotte, Bắc Carolina. Số lượng ghi danh tại Myers Park là 3.593 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Tỷ lệ học sinh-giáo viên tại trường là 21 trên 1.

Myers Park là thành viên của Hiệp hội thể thao trường trung học Bắc Carolina và được coi là trường 4A. Lớp 4A bao gồm các trường trung học lớn nhất của bang. Linh vật của Myers Park là chiếc Mustang, và màu sắc của trường là xanh lá cây, đen và trắng. Phương châm của trường là “Biến công viên thành của riêng bạn”.

những con ria mép chạy qua cánh đồng- Con ria mép là linh vật của trường trung học Myers Park, trường trung học lớn nhất ở Bắc Carolina.
Mustang là linh vật của trường trung học Myers Park.

©iStock.com/Daniel Eskridge

Xếp Hạng và Điểm Trường Trung Học Myers Park

Nhìn chung, Myers Park là một trường tốt, đạt điểm trung bình là A. Các môn học thuật, câu lạc bộ và hoạt động cũng như chuẩn bị cho đại học đều đạt điểm A. Sự đa dạng nhận được điểm A-, chính quyền nhận được điểm B và giáo viên nhận được điểm B+. Trường cũng nằm trong top 35 trường trung học công lập tốt nhất bang North Carolina. Nó xếp thứ 22 cho các trường trung học công lập dự bị đại học tốt nhất trong tiểu bang. Thứ hạng cao nhất của nó là #16 cho các trường trung học tốt nhất dành cho vận động viên ở Bắc Carolina. Cuối cùng, Myers Park xếp thứ 4 trong các trường trung học công lập tốt nhất ở Quận Mecklenburg.

Về học thuật, trường thành thạo môn đọc và toán, lần lượt đạt số điểm là 69% và 72%. Tỷ lệ tốt nghiệp trung bình của Myers Park là 89% và học sinh tại trường này quan tâm nhất đến việc theo học các trường đại học như Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill và Đại học Bang North Carolina. Khoảng 26% học sinh tại Myers Park tham gia các lớp Xếp lớp Nâng cao và điểm trung bình cho ACT và SAT lần lượt là 29 và 1260.

Dog Park Series - Charlotte: Trường trung học lớn nhất ở Bắc Carolina nằm ở Charlotte.
Trường trung học Myers Park nằm ở Charlotte, Bắc Carolina.

©Sean Pavone/Shutterstock.com

Cựu học sinh đáng chú ý của trường trung học Myers Park

Hơn 20 cựu học sinh đáng chú ý đã tốt nghiệp trường trung học Myers Park, và nhiều người trong số họ là vận động viên chuyên nghiệp. Các nghề nghiệp khác của cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm nghệ sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, diễn viên hài và giáo sư. Dưới đây mô tả một số cựu sinh viên nổi tiếng nhất từ ​​Myers Park High School ở Bắc Carolina.

Graham Allison

Graham Allison tốt nghiệp trường trung học Myers Park năm 1958, chỉ bảy năm sau khi thành lập trường. Allison là Giáo sư Chính phủ Douglas Dillion tại Đại học Harvard, nơi ông đã giảng dạy trong nhiều thập kỷ. Ông cũng có nhiều đóng góp quan trọng cho nền chính trị Hoa Kỳ. Allison là Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng trong nhiệm kỳ của Tổng thống Bill Clinton, nơi ông đã nhận được Huân chương Bảo vệ vì Dịch vụ Công xuất sắc.

Allison có ảnh hưởng lớn đến các chính sách và quan hệ đối ngoại dưới thời chính quyền Clinton và Tổng thống Jimmy Carter. Những đóng góp của ông đã làm giảm số lượng vũ khí hạt nhân có sẵn cho Liên Xô. Với tư cách là một tác giả, nhiều cuốn sách của Allison đã trở thành sách bán chạy nhất trên toàn cầu. Allison cũng đóng vai trò là “Trưởng khoa sáng lập” của Trường Chính phủ John F. Kennedy tại Đại học Harvard. Trong khi Allison qua đời vào năm 2017, ông đã để lại những dấu ấn đáng kinh ngạc đối với chính phủ Hoa Kỳ và hệ thống giáo dục đại học.

Nhà tưởng niệm Harvard, tại Đại học Harvard, ở Cambridge, Massachusetts.
Graham Allison giảng dạy tại Đại học Harvard.

©Jon Bilous/Shutterstock.com

Seth Avett

Seth Avett sinh ngày 30 tháng 7 năm 1980, anh tốt nghiệp trường trung học Myers Park. Avett thành lập ban nhạc dân gian-rock The Avett Brothers và biểu diễn với tư cách là ca sĩ chính của họ. Là một nhạc sĩ tài năng, Avett có thể chơi trống, bass, piano và guitar. Album nổi tiếng nhất được tạo bởi The Avett Brothers được gọi là Tia sáng thứ haixếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Album độc lập hàng đầu của Billboard trong suốt những năm 2000.

Lauren Holt

Lauren Holt là một diễn viên hài và diễn viên tốt nghiệp trường trung học Myers Park năm 2009. Sau khi tốt nghiệp, cô theo học Đại học Bắc Carolina tại Greensboro, nơi cô theo học chuyên ngành Mỹ thuật. Holt bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và hài kịch của mình bằng cách tham gia Upright Citizens Brigade, một nhóm ứng biến hài kịch có trụ sở tại Los Angeles, California. Holt được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trên Saturday Night Live trong suốt 46 năm của họ.quần què mùa. Tuy nhiên, Holt đã rời chương trình sau một năm.

Paul Rousso

Paul Rousso ban đầu theo học Học viện Carmel ở Charlotte, Bắc Carolina. Là một nghệ sĩ đầy tham vọng, Rousso phát hiện ra rằng trường trung học Myers Park gần đó có một giáo viên nghệ thuật từng đoạt giải thưởng trong đội ngũ nhân viên. Trong khi cha mẹ của Rousso muốn anh tốt nghiệp Học viện Carmel, thì Rousso lại có những kế hoạch khác. Một ngày nọ, anh ấy phá rối lớp học của mình tại Carmel, và nhà trường quyết định đuổi học anh ấy. Từ đó, Rousso biết rằng Myers Park là nơi duy nhất anh có thể hoàn thành bậc trung học. Ông tốt nghiệp Myers Park năm 1977.

Cuối cùng, Rousso đã trở thành một nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, tập trung vào nghệ thuật đương đại. Anh ấy đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng thủy tinh lớn có hình ảnh của giấy gói kẹo hoặc các loại tiền tệ khác nhau. Nhiều người mô tả tác phẩm của anh ấy là Nghệ thuật giả Pop duy trì sự tinh tế hiện đại. Hầu hết các tác phẩm của Rousso đều tỏ lòng kính trọng đối với những đồ vật hàng ngày dường như đang bị phai màu hoặc thường xuyên bị vứt bỏ.

Tiền Guatemala với quetza rực rỡ
Tác phẩm nghệ thuật của Rousso có các loại tiền tệ khác nhau.

©iStock.com/Andrzej Rostek

Rick Arrington

Rick Arrington tốt nghiệp trường trung học Myers Park và theo học cả Đại học Tulsa và Đại học Georgia. Từ năm 1970 đến năm 1973, Arrington chơi cho đội Philadelphia Eagles National Football League ở vị trí tiền vệ. Ông là cha của Jill Arrington, người từng là phát thanh viên thể thao của Fox và ESPN. Rick Arrington qua đời vào năm 2021 vì bệnh não chấn thương mãn tính ở tuổi 74.

Các trường trung học lớn khác ở Bắc Carolina

Trong khi Myers Park chắc chắn là trường trung học lớn nhất trong tiểu bang, các trường khác cũng có số lượng đăng ký lớn. Dưới đây mô tả ba trường học lớn ở Bắc Carolina.

Trường trung học Ardrey Kell

Trường lớn thứ hai ở Bắc Carolina, Trường Trung học Ardrey Kell, nằm trong cùng quận và học khu với Myers Park. Nó có 3.437 sinh viên ra vào mỗi ngày. Giống như Myers Park, Ardrey Kell có tỷ lệ học sinh-giáo viên là 21 trên 1. Tuy nhiên, Ardrey Kell nhận được điểm tổng thể cao hơn là A+. Thành tích học thuật và sự chuẩn bị cho đại học của trường đều nhận được điểm A+. Ardrey Kell xếp hạng 1 trong các trường trung học công lập tốt nhất ở Quận Mecklenburg và hạng 10 trong các trường trung học công lập tốt nhất trong tiểu bang. Về môn đọc và toán, Ardrey Kell lần lượt đạt 82% và 88%. Tỷ lệ tốt nghiệp tại Ardrey Kell là 98%, và đăng ký khóa học Xếp lớp Nâng cao chiếm hơn một nửa số học sinh.

Trường trung học Nam Mecklenburg

Cũng thuộc Quận Mecklenburg, Trường Trung học Nam Mecklenburg là trường lớn thứ ba ở Bắc Carolina. Số lượng sinh viên ghi danh tại tổ chức này là 3.202 cá nhân. Nam Mecklenburg xếp hạng 9 trong các trường trung học tốt nhất ở Quận Mecklenburg và hạng 74 trong các trường trung học công lập tốt nhất trong tiểu bang. Trường nhận được điểm tổng thể là A với điểm cao nhất là sự đa dạng, học thuật và chuẩn bị cho đại học. Tỷ lệ tốt nghiệp của Nam Mecklenburg là 87% với 34% đăng ký các khóa học Nâng cao. Điểm thành thạo môn đọc và môn toán ở trường này lần lượt là 58% và 66%.

Học viện ảo Bắc Carolina

Cuối cùng, ngôi trường lớn thứ tư ở Bắc Carolina không có cơ sở vật chất. Thay vào đó, trường này là trực tuyến. North Carolina Virtual Academy là một trường bán công. Trường có 2.785 học sinh đăng ký và tỷ lệ học sinh-giáo viên là 22 trên 1. Trường nhận được điểm tổng thể là B- với điểm cao nhất về sự đa dạng và quản lý. Tỷ lệ tốt nghiệp của North Carolina Virtual Academy là 82% và tỷ lệ đăng ký khóa học Xếp lớp Nâng cao của trường là 2%. Điểm thành thạo đọc và toán lần lượt là 47% và 20%. Mặc dù các học giả tại Học viện ảo Bắc Carolina không được xếp hạng cao, nhưng trường cung cấp phương pháp học tập cá nhân hóa hơn, nơi học sinh có thể có một lịch trình và chương trình giảng dạy linh hoạt.

người đàn ông trầm ngâm suy nghĩ
Học trực tuyến có thể có lợi cho những sinh viên yêu cầu lịch học linh hoạt.

©fizkes/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Tuổi thọ của rồng Komodo: Những con thằn lằn khổng lồ này sống được bao lâu?
Bài sau
Các Điểm Bơi Tốt Nhất ở Georgia: Hồ, Sông, v.v.