Khám phá nơi quay phim ‘The Circle’: Thời điểm tốt nhất để tham quan, động vật hoang dã và hơn thế nữa!

Nếu bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ biết nhiều kết nối bạn có thể thực hiện với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Bất kể bạn đầu tư vào thế giới trực tuyến như thế nào, bạn đều biết nó đóng vai trò như con dao hai lưỡi như thế nào. Một số trở nên giàu có, và một số bị hủy bỏ. Một số được tôn kính, trong khi những người khác bị loại bỏ. ‘The Circle’ sẽ đưa bạn đi qua các đỉnh cao và thung lũng của mạng xã hội, nêu bật việc tạo ra cả một thế giới dựa trên ý kiến ​​của người khác dễ dàng như thế nào. Khám phá địa điểm quay phim The Circle và thời gian tốt nhất để ghé thăm nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến ​​môi trường xung quanh!

‘Vòng tròn’ là gì?

‘The Circle’ là một chương trình trên nền tảng phát trực tuyến Netflix ghi lại một thử nghiệm xã hội. Đó là một môi trường cạnh tranh dành cho những thí sinh có cơ hội giành được giải thưởng trị giá 100.000 USD. Chương trình thực tế này minh họa cho sức mạnh của mạng xã hội. Trong khi đối với một số người, mạng xã hội là một sự khẳng định danh tiếng dẫn đến số dư tài khoản ngân hàng lớn hơn, thì đối với những người khác, mạng xã hội là một thế lực đủ mạnh để phá hủy mọi thứ họ đã dày công tạo dựng, làm hoen ố danh tiếng của họ suốt đời.

Các thí sinh trong chương trình được cung cấp không gian căn hộ riêng để ở. Mặc dù họ đang cạnh tranh với nhau nhưng họ chỉ có thể giao tiếp qua một nền tảng trò chuyện trên mạng xã hội. Vì các thí sinh không biết về ngoại hình hoặc tính cách thực sự của nhau, nên mỗi người trong số họ có quyền tự do tạo ra bất kỳ tính cách nào họ muốn — hoặc đơn giản là tồn tại với tư cách là chính họ. Họ có thể tải ảnh của chính họ lên hoặc sử dụng ảnh của người khác — một hành động được gọi là “bắt cá”.

Sau mỗi vòng, đã đến lúc loại bỏ, vì vậy mỗi thí sinh phải thể hiện cá tính đủ hấp dẫn để tiếp tục tham gia vào cuộc trò chuyện. Mặc dù tất cả họ đều có thể tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm chính, nơi tất cả những người tham gia đều có thể xem các cuộc trò chuyện, nhưng họ cũng có tùy chọn tương tác với nhau một cách riêng tư. Khi thí sinh bị loại, căn hộ của họ sẽ bị chiếm giữ bởi một thí sinh mới. Cuộc thi về sự nổi tiếng tiếp tục với những thí sinh được yêu thích nhất (“những người có ảnh hưởng”) quyết định số phận của những người khác. Thí sinh có nhiều điểm nhất vào cuối chương trình sẽ giành được giải thưởng 100.000 USD.

‘Vòng tròn’ được quay ở đâu?

The Circle được quay ở Salford, Anh. Tất cả các phiên bản quốc tế của chương trình đều được quay ở Salford. Phiên bản gốc của chương trình ở Vương quốc Anh là phiên bản duy nhất được quay ở một tòa nhà chung cư khác (nhưng vẫn ở cùng thành phố Salford). Khu chung cư mới luôn sẵn sàng với 12 căn hộ đầy đủ tiện nghi, mỗi căn hộ đều có camera và màn hình tivi của các thí sinh.

Khi các thí sinh bị “chặn” hoặc bị loại, họ đến một căn phòng cuối cùng trong tòa nhà, “phòng chứng thực”, nơi họ có thể quay phim lời tạm biệt của mình với các thí sinh khác trước khi rời khỏi chương trình. Trên đỉnh của tòa nhà là sảnh khách trên tầng mái và bên trong là phòng tập thể dục. Tòa nhà này làm cho một tuyên bố trong thành phố. Bên ngoài được trang bị đèn LED sáng hình tròn có đường kính 85 foot. Các nhà sản xuất và người điều hành máy quay đã ở gần nhau trong suốt quá trình quay phim, thiết lập phòng điều khiển của họ ngay bên kia đường so với tòa nhà chung cư.

Thời gian tốt nhất để thăm Salford, Anh

Bến cảng Salford ở Manchester
Salford là một quận ở Manchester, Anh, và là địa điểm quay phim The Circle.

© Chuông Gordon/Shutterstock.com

Nếu bạn muốn tận hưởng Salford trong mùa ấm áp, thời gian tốt nhất để ghé thăm là từ tháng 6 đến tháng 8. Salford chủ yếu là một môi trường mát mẻ, với lượng mưa quanh năm xuất hiện dưới dạng mưa hoặc tuyết. Nếu bạn so sánh vị trí này với các điểm du lịch khác trên khắp thế giới, thì nó ít ôn hòa hơn. Biết lượng mưa của Salford, bạn có thể thích những tháng khô hạn nhất. Nếu đúng như vậy, hãy lập kế hoạch cho tháng Sáu, tháng Tư hoặc đầu tháng Chín. Giữa tháng 4 là khi khả năng có mưa là thấp nhất.

Động vật hoang dã ở Salford, Anh

chim sẻ nhà
Chim sẻ nhà và các loài chim khác có rất nhiều ở Salford, Anh.

© Steve Byland/Shutterstock.com

Salford là một môi trường đô thị, nhưng điều đó không có nghĩa là không có động vật hoang dã. Thành phố này vẫn giữ được đa dạng sinh học với không gian xanh bán tự nhiên, môi trường sống ưu tiên và các địa điểm bảo tồn thiên nhiên. Công viên Peel, kẹp giữa Sông Irwell và Đại học Salford, là một nơi tuyệt vời để ngắm động vật hoang dã, bao gồm một số loài chim. Bạn có thể bắt gặp chim mắt vàng thông thường, vịt chùm, chim chìa vôi xám, chim gõ kiến ​​đốm lớn, chim sẻ nhà hoặc chim bạc má xanh Á-Âu. Động vật có vú bao gồm sóc xám phía đông, cáo đỏ và nhím.

Làm gì ở Salford, Anh

Bên cạnh vai trò là địa điểm quay phim The Circle, có một số địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm Salford. Ví dụ, The Lowry là một tập hợp gồm ba rạp chiếu, mỗi rạp chiếu phim mới mỗi tuần. Bạn có thể thưởng thức một vở nhạc kịch, vở kịch, nhạc sống hoặc thậm chí là hài kịch độc thoại trong chuyến đi của mình. Bảo tàng và Phòng trưng bày Nghệ thuật Salford có rất nhiều phòng trưng bày gợi nhớ đến thời kỳ Phục hưng của Ý. Công viên Peel là nơi bạn có thể đi dạo và tận hưởng cuộc sống hoang dã tuyệt đẹp nép mình trong cảnh quan đô thị.

Tiếp theo:

Bài trước
Những người làm vườn Michigan cần biết gì vào mùa xuân này
Bài sau
Khám phá 5 loài ong ở Pennsylvania: Xếp theo vết chích đau nhất

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.