Khám phá khu rừng lớn nhất ở Nam Carolina (Và những gì sống trong đó)

Giống như nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ, Nam Carolina có một số thiên nhiên tuyệt đẹp. Tiểu bang này có rất nhiều khu rừng xanh tươi tốt tràn ngập thực vật và động vật từ bờ biển đến Dãy núi Blue Ridge. Cho dù bạn thích đi bộ đường dài hay chỉ đi dạo trong rừng, bạn không thể phủ nhận vẻ đẹp và sự thanh bình của những khu rừng ở Nam Carolina.

Tuy nhiên, một khu rừng đặc biệt nổi bật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những gì mong đợi trong chuyến thăm khu rừng tuyệt vời này!

Rừng lớn nhất ở Nam Carolina: Rừng quốc gia Sumter

Rừng quốc gia Sumter
Rừng Quốc gia Sumter là khu rừng lớn nhất ở Nam Carolina.

©phonghoang/Shutterstock.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một lối thoát khỏi thiên nhiên, Rừng Quốc gia Sumter ở Nam Carolina có thể là địa điểm hoàn hảo dành cho bạn. Đây là khu rừng quốc gia lớn nhất trong tiểu bang, bao phủ hơn 370.000 mẫu Anh! Nó được tạo thành từ ba quận kiểm lâm – Enoree, Long Cane và Andrew Pickens – cùng trải rộng trên 11 quận khác nhau.

Nhưng điểm thu hút thực sự của Rừng Quốc gia Sumter là cảnh quan tuyệt đẹp của nó, bao gồm 66 ngọn núi được đặt tên. Những đỉnh núi này là sự pha trộn của đá lửa và đá biến chất, với một số có niên đại từ thời kỳ Tiền Cambri đến Đại Cổ sinh. Đỉnh cao nhất, Fork Mountain, cao 3.287 feet.

Vẻ đẹp của khu rừng không chỉ dừng lại ở những ngọn núi. Đây cũng là nơi sinh sống của nhiều loại động thực vật nhờ phong cảnh đa dạng ở Dãy núi Piedmont và Blue Ridge. Ở phía tây Hạt Kiểm lâm Andrew Pickens, nằm trong Dãy núi Blue Ridge, bạn sẽ tìm thấy đủ loại cây gỗ cứng như sồi, hickory và thông trắng. Và nếu bạn mạo hiểm đến những độ cao cao hơn, bạn có thể phát hiện ra cây thông và cây thông núi. Cây độc cần cũng có thể được tìm thấy trong khu vực.

A 9 cuốn sách hay nhất về công viên quốc gia dành cho khách du lịch

Tất cả những cây này, cùng với cảnh quan đa dạng của khu rừng, tạo ra môi trường hoàn hảo cho tất cả các loại thực vật và động vật phát triển. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức thiên nhiên tuyệt đẹp, Rừng Quốc gia Sumter chắc chắn đáng để ghé thăm.

Lịch sử rừng quốc gia Sumter

Trước khi Rừng Quốc gia Sumter được thành lập ở Nam Carolina, vùng đất này là nơi sinh sống của các bộ lạc người Mỹ bản địa như Cherokee và từng chứng kiến ​​các trận chiến trong Chiến tranh Cách mạng. Đó cũng là nơi nông dân làm việc trên cánh đồng, các công ty gỗ chặt cây và những người nhập cư Ailen xây dựng đường sắt và đường hầm.

Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ (sau này trở thành Sở Lâm nghiệp USDA) bắt đầu đánh giá các vùng đất vào năm 1901. Trong Thế chiến thứ nhất, nhu cầu về gỗ thực sự bùng nổ. Do đó, nạn phá rừng trở thành một vấn đề lớn ở miền Nam, bao gồm cả Vành đai thông phía Nam.

Năm 1928, Ủy ban Dự trữ Rừng Quốc gia đã phê duyệt việc thành lập hai khu rừng quốc gia ở Nam Carolina, nhưng phải đến những năm 1930, và Thỏa thuận Mới của Tổng thống Franklin D. Roosevelt, quá trình này mới thực sự bắt đầu. Cuối cùng, rừng Francis Marion và Sumter chính thức được chỉ định là rừng quốc gia vào tháng 7 năm 1936.

Những khu rừng này được tạo ra để bảo vệ đất đai và làm cho nó có năng suất trở lại. Giờ đây, chúng được Sở Lâm nghiệp USDA quản lý cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm sản xuất gỗ, quản lý vùng hoang dã, cho thuê khoáng sản và giải trí ngoài trời.

Ngày nay, mọi người đến thăm các khu rừng cho tất cả các loại hoạt động, như đi bộ đường dài, câu cá và cắm trại.

Đi Bộ Và Cắm Trại Trong Rừng Quốc Gia Sumter

Rừng Quốc gia Sumter
Rừng Quốc gia Sumter là nơi để câu cá!

©phonghoang/Shutterstock.com

Sẵn sàng để khai thác khía cạnh mạo hiểm của bạn? Không tìm đâu xa hơn khu rừng quốc gia này! Từ đi bè và đi xe đạp đến đi bộ đường dài và săn bắn, mọi người đều có thể tận hưởng điều gì đó ở đây. Và với thời tiết ôn hòa của Nam Carolina, bạn có thể tham quan và vui chơi quanh năm.

Đi bộ đường dài

Nếu bạn thích đi bộ đường dài, chắc chắn bạn sẽ muốn đến Rừng Quốc gia Sumter! Với 41 dặm đường mòn, có rất nhiều chỗ để khám phá. Hầu hết những con đường mòn này nằm ở nửa phía nam của khu rừng, nhưng nửa phía bắc cũng có một vài con đường mòn.

Chỉ cần lưu ý rằng khu vực phía bắc là nơi có các đồn điền thông, nơi có thể không đẹp như những con đường mòn ở phía nam.

cắm trại

Rừng là một nơi tuyệt vời để dựng trại, với tổng số 1.162 khu cắm trại có sẵn để cắm trại phân tán và 658 khu trong số này được phát triển. Thật không may, không có bất kỳ địa điểm được chỉ định nào nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm cắm trại ở vùng sâu vùng xa hơn.

Tuy nhiên, cắm trại phân tán được cho phép trong toàn bộ khu rừng, vì vậy bạn có thể dựng lều của mình ở bất cứ đâu. Nhưng, tất nhiên, bạn phải tuân theo các quy tắc và quy định của công viên!

chèo thuyền

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi chèo thuyền, Rừng Quốc gia Sumter sẽ giúp bạn. Nó có chín bến thuyền mở cửa quanh năm, hầu hết đều nằm ở nửa phía nam của khu rừng. Vì vậy, cho dù bạn muốn đi câu cá, lướt ván hay chỉ muốn tận hưởng một chuyến đi thuyền ngắm cảnh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn.

Đi xe địa hình

Thích cưỡi ATV? Sau đó, bạn sẽ muốn kiểm tra Rừng Quốc gia Sumter. Nó có 53 dặm đường mòn được chỉ định đang chờ được khám phá. Hầu hết những con đường mòn này nằm ở nửa phía nam của khu rừng, vì vậy bạn sẽ có nhiều khoảng trống để khám phá địa hình. Cho dù bạn là tay đua lão luyện hay người mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy những con đường mòn phù hợp với trình độ kỹ năng của mình.

Vì vậy, hãy tăng tốc động cơ của bạn và sẵn sàng cho một số niềm vui ngoài đường!

Các Điểm Du Lịch Trong Rừng Quốc Gia Sumter

Bảo tàng Lịch sử Hạt Sumter là địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích lịch sử! Nằm ở Sông Bush gần Khu Giải trí Sông Bush, bảo tàng này mở cửa quanh năm. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một kho tàng hiện vật lịch sử, ảnh và tài liệu lịch sử kể về câu chuyện của Quận Sumter. Vào cửa bảo tàng cũng miễn phí, đó là một điểm cộng rất lớn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu tích cực hơn, đừng bỏ lỡ Đường mòn Big Creek. Con đường mòn dài 26 dặm này uốn lượn qua khu rừng sồi đỏ xinh đẹp và dọc theo bờ sông Big Creek. Hoàn hảo cho những người đi bộ đường dài, con đường này được thiết kế để băng qua vùng nước thấp và mở cửa quanh năm.

Đóng cửa rừng và hạn chế

Có một số khu vực cấm công chúng tiếp cận để bảo vệ các địa điểm tự nhiên và văn hóa. Và theo thời gian, khu rừng sẽ đóng cửa để xây dựng và bảo trì. Vì vậy, hãy theo dõi trang web chính thức của khu rừng để cập nhật thông tin về chuyến thăm của bạn.

Động vật hoang dã trong rừng quốc gia Sumter

Rừng Quốc gia Sumter là nơi sinh sống của nhiều loại động vật hoang dã đáng kinh ngạc, bao gồm chim, động vật có vú và cá. Một số loài bạn có thể phát hiện khi đến thăm bao gồm hươu, cáo, hải ly, gà tây hoang dã và gấu đen. Khu rừng cũng là một nơi tuyệt vời để ngắm chim vì nó là nơi sinh sống của nhiều loài phương bắc chỉ có thể tìm thấy ở khu vực này. Để mắt đến chim chích chòe, chim gõ kiến, diệc, v.v.

Nếu thích câu cá, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội để câu cá vược, cá da trơn, cá bống tượng và các loại cá khác ở các con suối và sông xuyên suốt khu rừng. Nói chung, đó là một nơi tuyệt vời để đến gần và hòa mình với thiên nhiên.

Dưới đây là một số loài động vật bạn sẽ phát hiện trong Rừng Quốc gia Sumter.

sói đồng cỏ

sói trong ánh sáng mặt trời
Chó sói hoạt động tích cực hơn vào lúc bình minh và hoàng hôn.

© Mircea Costina/Shutterstock.com

Chó sói chỉ là một trong nhiều loài động vật đáng kinh ngạc gọi Rừng Quốc gia Sumter là nhà. Bạn có thể phát hiện những sinh vật thông minh này khắp khu rừng, nhưng chúng có xu hướng hoạt động tích cực hơn vào lúc bình minh và hoàng hôn. Nếu bạn đang đi bộ đường dài hoặc cắm trại, bạn có thể nghe thấy tiếng hú đặc biệt của chúng vang vọng qua những tán cây.

Chó sói được biết đến là loài dễ thích nghi và tháo vát, khiến chúng trở thành loài động vật thành công trong nhiều môi trường sống khác nhau. Trong khi thỉnh thoảng săn mồi động vật có vú nhỏ, chúng cũng ăn trái cây, rau và côn trùng. Do đó, chó sói đồng cỏ là một phần quan trọng của hệ sinh thái trong Rừng Quốc gia Sumter và việc nhìn thoáng qua một con ngoài tự nhiên luôn là một điều thú vị.

con dơi

DƠI ĂN QUẢ
Bạn sẽ tìm thấy cả dơi di cư và dơi thường trú trong Rừng Quốc gia Sumter.

© Tại đây/Shutterstock.com

Dơi là sinh vật hấp dẫn được biết đến với khả năng bay, điều này khiến chúng rất thú vị khi xem. Bạn có thể phát hiện những con dơi bay xung quanh vào lúc hoàng hôn khi chúng đi săn côn trùng. Trong Rừng Quốc gia Sumter, bạn sẽ tìm thấy cả dơi di cư và dơi thường trú.

Dơi giống như những siêu anh hùng của vương quốc động vật! Chúng không chỉ giúp kiểm soát quần thể bọ mà còn giúp phát tán phấn hoa và hạt khi chúng bay từ bông hoa này sang bông hoa khác. Những sinh vật tuyệt vời này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng của tự nhiên. Vì vậy, lần tới khi bạn nhìn thấy một con dơi bay xung quanh vào lúc hoàng hôn, hãy gật đầu khen ngợi nó vì tất cả những gì nó đã làm.

Diệc xanh lá

Great Blue Heron bắt một con cá khổng lồ.
Nếu bạn đang đi bộ đường dài hoặc cắm trại trong Rừng Quốc gia Sumter, bạn có thể phát hiện ra một con diệc xanh lớn.

©David Byron Keener/Shutterstock.com

Diệc xanh lớn là một trong những loài chim tiêu biểu nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Rừng Quốc gia Sumter. Những sinh vật hùng vĩ này được biết đến với đôi chân dài, chuyển động uyển chuyển và bộ lông màu xanh xám đặc biệt. Chúng thường được tìm thấy gần các vùng nước, chẳng hạn như hồ, suối và đầm lầy, nơi chúng săn cá và những con mồi nhỏ khác.

Nếu bạn đang đi bộ đường dài hoặc cắm trại trong Rừng Quốc gia Sumter, bạn có thể phát hiện ra một con diệc xanh lớn đang đứng bất động dọc theo bờ sông, chờ cơ hội hoàn hảo để tấn công. Những con chim này cũng được biết đến với các nghi thức tán tỉnh phức tạp, bao gồm rất nhiều động tác lắc đầu và vỗ cánh.

Bluebird phương Đông

Nữ Bluebird phương Đông
Chim xanh phương Đông khá phổ biến trong Rừng Quốc gia Sumter.

© Steve Byland/Shutterstock.com

Những con chim xanh phía đông được biết đến với bộ lông màu xanh sáng, thực sự nổi bật trên nền lá xanh của khu rừng. Bạn có thể phát hiện ra những con chim xanh phía đông đậu trên cành cây hoặc bay trong không trung để tìm kiếm côn trùng để ăn.

Những con chim này khá phổ biến trong Rừng Quốc gia Sumter, vì vậy nếu bạn chú ý quan sát, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy một con. Những con chim xanh phương Đông được biết đến với những bài hát vui tươi, thật thú vị khi nghe vào một buổi sáng mùa xuân.

cá tráp

cá mè
Bạn có thể tìm thấy cá tráp ở các con suối và sông trong Rừng Quốc gia Sumter.

© Michal Pesata/Shutterstock.com

Cá tráp là một loại cá mà bạn có thể tìm thấy ở các con suối và sông trong Rừng Quốc gia Sumter. Những con cá nhỏ, mảnh khảnh này thường được tìm thấy ở vùng nước nông, chảy chậm, nơi chúng ăn côn trùng và các động vật không xương sống nhỏ khác. Nếu bạn thích câu cá, hãy thử vận ​​may của mình khi bắt cá tráp trong rừng.

Chúng không phải là loài cá lớn nhất xung quanh, nhưng chúng có thể chiến đấu tốt và rất thú vị khi bắt được. Cá tráp có nhiều màu sắc, từ bạc đến đồng, vì vậy chúng luôn là một cảnh đẹp khi bạn câu một con. Chúng cũng là lựa chọn phổ biến để câu cá bột, vì vậy nếu bạn thành công trên mặt nước, hãy cân nhắc nấu một mẻ cho bữa tối.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Đây là lý do tại sao con chó của bạn nháy mắt với bạn: 5 lý do
Bài sau
6 con khủng long sống ở Idaho (và nơi để xem hóa thạch ngày nay)