Khám phá ngọn hải đăng cao nhất dọc bờ biển Wisconsin

Rawley Point Light là một ngọn hải đăng lịch sử nằm trong Rừng Bang Point Beach. Nó gần thị trấn Two Rivers, Wisconsin. Ngọn hải đăng được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1853 và được thay thế bằng cấu trúc hiện tại vào năm 1894. Ngọn hải đăng cao nhất dọc theo bờ biển Wisconsin cao 111 foot (34 m). Nó đánh dấu lối vào bến cảng Manitowoc. Ngọn hải đăng không có nhân viên và cũng không mở cửa cho công chúng. Tuy nhiên, dù sao nó cũng là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng trong khu vực. Rawley Point Light được liệt kê trong Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử.

Ngọn hải đăng Rawley Point tại Point Beach State Forest, Wisconsin
Rawley Point Light được liệt kê trong Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia và là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng trong khu vực.

©Barbara Smits/Shutterstock.com

Ngọn hải đăng tiếp tục là một hỗ trợ điều hướng hoạt động cho tàu. Ngọn hải đăng đã hoạt động trong nhiều năm, hướng dẫn tàu thuyền an toàn qua vùng biển Hồ Michigan. Nhà ga trở nên hoàn toàn tự động vào năm 1979, với hệ thống quang học hiện tại được lắp đặt vào năm 1987. Không còn người trông coi ngọn hải đăng, nhưng bản thân ngọn đèn vẫn hoạt động. Ngọn hải đăng cũng đóng vai trò là một địa danh lịch sử và điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Rừng bang Point Beach.

Ngọn hải đăng Rawley's Point hướng ra bờ hồ Michigan vào mùa đông, hạt Manitowoc, Wisconsin
Nhà ga trở nên hoàn toàn tự động vào năm 1979, với hệ thống quang hiện tại được lắp đặt vào năm 1987.

©Hank Erdmann/Shutterstock.com

Ngọn hải đăng cao nhất dọc bờ biển Wisconsin ở đâu?

Rawley Point Light tọa lạc tại Rừng Tiểu bang Bãi biển Point. Point Beach State Forest là một khu vực giải trí nằm dọc theo bờ Hồ Michigan ở Quận Manitowoc, Wisconsin. Ngọn hải đăng nằm gần cửa sông Manitowoc đổ vào hồ Michigan. Ngọn hải đăng, bãi biển và cồn cát xung quanh là những điểm tham quan nổi tiếng trong khu vực, thu hút du khách từ khắp tiểu bang. Đây là một điểm đến phổ biến cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá, đi bộ đường dài, săn bắn, dã ngoại và bơi lội.

Khu rừng bao phủ khoảng 3.000 mẫu Anh (1200 ha) và bao gồm vài dặm (km) bãi biển đầy cát, cồn cát và vùng đất ngập nước. Khu rừng cũng có một mạng lưới đường mòn đi bộ xuyên rừng và dọc theo bãi biển. Du khách có thể cắm trại tại một trong một số khu cắm trại trong công viên hoặc ở trong cabin mộc mạc. Có một số khu dã ngoại được chỉ định, sân chơi và một ngôi nhà trên bãi biển. Rừng bang Point Beach được quản lý bởi Bộ Tài nguyên thiên nhiên Wisconsin và mở cửa cho công chúng quanh năm.

Ngọn hải đăng Rawley Point tại Point Beach State Forest, Two Rivers, WI.
Rawley Point Light tọa lạc tại Rừng Tiểu bang Bãi biển Point. Point Beach State Forest là một khu vực giải trí nằm dọc theo bờ Hồ Michigan ở Quận Manitowoc, Wisconsin.

©Barbara Smits/Shutterstock.com

Hệ thực vật tại Ngọn hải đăng cao nhất trên Bờ biển Wisconsin

Các loài thực vật được tìm thấy trong Rừng Tiểu bang Point Beach và khu vực xung quanh góp phần tạo nên vẻ đẹp và sự đa dạng cho môi trường tự nhiên của khu rừng.

 • Cây cối: Rừng bị chi phối bởi sự kết hợp của cây rụng lá và cây lá kim. Chúng bao gồm gỗ sồi đỏ, cây phong đường, cây thông trắng và cây độc cần.
 • Hoa dại: Khu rừng là nơi sinh sống của nhiều loại hoa dại, bao gồm lupin hoang dã, hoa chuông, cây kim tước và Susan mắt đen.
 • Cỏ: Rừng có một số loại cỏ, chẳng hạn như bluestem lớn, switchgrass và cỏ Ấn Độ.
 • Cây bụi: Rừng cũng có một số loại cây bụi, bao gồm cây dương xỉ đỏ, anh đào cát và cây cơm cháy.
 • Thực vật vùng đất ngập nước: Vùng đất ngập nước của khu rừng là nơi sinh sống của một số loại thực vật thủy sinh, bao gồm hoa súng, mũi tên và đuôi mèo.
Lupin hoang dã mọc ở Rừng Đen, Đức
Khu rừng là nơi sinh sống của nhiều loại hoa dại, bao gồm cả lupin hoang dã (Lupinus perennis).

©iStock.com/yuelan

Hệ động vật tại Ngọn hải đăng cao nhất trên Bờ biển Wisconsin

Rừng bang Point Beach và khu vực xung quanh cung cấp môi trường sống phong phú và đa dạng cho nhiều loại động vật hoang dã. Điều này làm cho nó trở thành một điểm đến phổ biến cho những người đam mê thiên nhiên và các nhiếp ảnh gia động vật hoang dã.

 • Chim: Khu rừng là điểm đến phổ biến của những người quan sát chim vì đây là nơi sinh sống của hơn 200 loài chim, bao gồm đại bàng hói, chim ưng biển, sếu cát và diệc xanh lớn.
 • Động vật có vú: Khu rừng là nơi sinh sống của một số loài động vật có vú bao gồm hươu đuôi trắng, gấu đen, cáo đỏ, chó sói đồng cỏ và gấu trúc.
 • Bò sát và lưỡng cư: Các vùng đất ngập nước và suối trong rừng là nơi sinh sống của một số loài bò sát và lưỡng cư, bao gồm rùa sơn, rùa ngoạm, ếch xanh và cóc Mỹ.
 • Cá: Hồ Michigan, giáp với khu rừng, là nơi sinh sống của một số loài cá, bao gồm cá hồi hồ, cá hồi, cá walleye và cá vược miệng nhỏ.
Fox Den With Mother Fox và Fox Kits
Khu rừng là nơi sinh sống của một số loài động vật có vú bao gồm cáo đỏ (Vulpes vulpes).

©Geoffrey Kuchera/Shutterstock.com

bên cạnh những danh lam thắng cảnh

Point Beach State Forest là một điểm đến tuyệt vời cho những du khách muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa của khu vực. Trong khi bạn đang tham quan ngọn hải đăng cao nhất dọc theo bờ biển Wisconsin, có rất nhiều điểm tham quan và điểm ưa thích nằm gần đó, bao gồm:

 • Two Rivers: Thành phố Two Rivers nằm ngay phía nam của Rừng Tiểu bang Point Beach và có một số điểm tham quan, bao gồm Bảo tàng In & Loại Gỗ Hamilton, Làng chài Phố Rogers và Bảo tàng Hội Lịch sử Two Rivers.
 • Manitowoc: Thành phố Manitowoc nằm ngay phía bắc của Rừng tiểu bang Point Beach và có một số điểm tham quan, bao gồm Bảo tàng Hàng hải Wisconsin, Bảo tàng Nghệ thuật Rahr-West và Vườn phía Tây của Hồ.
 • Rừng Bang Kettle Moraine: Rừng Bang Kettle Moraine, nằm cách Rừng Bang Point Beach khoảng một giờ lái xe về phía Tây, cung cấp nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, bao gồm đi bộ đường dài, cắm trại và trượt tuyết băng đồng.
 • Quận Door: Quận Door, nằm cách Rừng Tiểu bang Point Beach khoảng một giờ rưỡi lái xe về phía bắc, là một địa điểm du lịch nổi tiếng với cảnh đẹp, những thị trấn quyến rũ và các cơ hội giải trí ngoài trời.
 • Green Bay: Thành phố Green Bay, cách Rừng Tiểu bang Point Beach khoảng một giờ lái xe, có một số điểm tham quan, bao gồm Lambeau Field, quê hương của Green Bay Packers và Bảo tàng Đường sắt Quốc gia.

Tiếp theo:

Cảm ơn bạn đã đọc! Có một số thông tin phản hồi cho chúng tôi? Liên hệ với nhóm biên tập AZ Animals.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Bơi có an toàn không
Bài sau
Goldendoodles có gây dị ứng không? – Động vật AZ