Khám phá Khu rừng lớn nhất ở Wisconsin (Và những gì sống trong đó)

Wisconsin, một tiểu bang phía trên miền trung tây, nằm dọc theo hai Hồ Lớn. Nó có thể được biết đến với các trang trại và bò sữa, nhưng Wisconsin cũng là một thiên đường tươi tốt với cây xanh bao la và động vật hoang dã phong phú. Bang này có 35 triệu mẫu đất và gần 17 triệu mẫu trong số đó là rừng. Trong tổng diện tích đất, 46% là đất lâm nghiệp. Khám phá khu rừng lớn nhất ở Wisconsin, các loài động vật sống trong đó và giải trí để tận hưởng trong ranh giới của nó.

Rừng lớn nhất ở Wisconsin là gì?

Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet
Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet là khu rừng lớn nhất ở Wisconsin, với diện tích 1,5 triệu mẫu Anh. Nó nằm ở Bắc Wisconsin và được quản lý bởi Sở Lâm nghiệp USDA.

©iStock.com/Jacob Boomsma

Rừng Quốc gia Chequamegon–Nicolet là khu rừng lớn nhất ở Wisconsin, với diện tích 1,5 triệu mẫu Anh. Nó nằm ở phía Bắc Wisconsin, và mặc dù về mặt pháp lý đây là hai khu rừng quốc gia riêng biệt, nhưng chúng đã được quản lý như một đơn vị kể từ năm 1998. Phía Chequamegon rộng 858.400 mẫu Anh và trải dài sáu quận. Còn phía Nicolet rộng 661.400 mẫu Anh và cũng bao gồm sáu quận. Vùng sinh thái North Woods này bao gồm các vùng đất ngập nước, vùng cao, đồng cỏ, thảo nguyên thông, suối, sông và hồ băng. Do bị khai thác trong thế kỷ 20, khu rừng quốc gia này không còn nhiều cây cổ thụ.

Sở Lâm nghiệp USDA quản lý Rừng Chequamegon-Nicolet và sử dụng nó cho mục đích giải trí, đánh cá, thu hoạch, môi trường sống của động vật hoang dã, lâm nghiệp và các khu vực tự nhiên. Nhưng nó được biết đến nhiều nhất với mục đích giải trí, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm để câu cá, cắm trại, đi bộ đường dài và chơi các môn thể thao trên tuyết.

Những điều nên làm ở Rừng Quốc gia Chequamegon–Nicolet

tây bắc Wisconsin
Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet cung cấp nhiều hoạt động giải trí, chẳng hạn như cắm trại, đi bộ đường dài, câu cá, bơi lội, săn bắn, ngắm chim, v.v.

©iStock.com/MJT Photography

Kiểm tra các hoạt động giải trí phổ biến nhất trong Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet!

A 9 cuốn sách hay nhất về công viên quốc gia dành cho khách du lịch

cắm trại

Khu rừng quốc gia này cung cấp nhiều khu cắm trại, từ những tiện nghi hiện đại với tất cả chuông và còi mà một khu cắm trại có thể cung cấp cho đến những nơi ẩn dật nguyên thủy và yên tĩnh cho những ai muốn ở một mình trong thiên nhiên.

Dưới đây là một số nơi tốt nhất để cắm trại trong Rừng Chequamegon-Nicolet:

 • Khu giải trí Lost Lake
 • hồ Laura
 • Khu cắm trại hươu trắng Luna
 • Hồ Franklin
 • Đầu nguồn hoang dã

đường mòn

Với hơn một triệu mẫu Anh, bạn sẽ không bao giờ hết khu vực để khám phá. Kiểm tra những con đường mòn đi bộ đường dài là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm rừng quốc gia. Đi bộ trên Đường mòn Bang Nam Nicolet, trải dài 89 dặm, và dừng lại ở Khu vực Tự nhiên Bang Cathedral Pines, một cây thông độc cần mọc lâu năm. Hoặc xem Đường mòn Chute Pond Overlook, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm dã ngoại tuyệt đẹp.

Săn bắn

Săn bắn là một phần di sản của Wisconsin và là truyền thống của nhiều gia đình trong khu vực. Hoạt động săn thú lớn như nai sừng tấm và nai được cho phép tại Quận Lakewood-Laona. Và trò chơi săn bắn nhỏ (gà lôi, vịt, v.v.) được cho phép ở Quận Eagle River-Florence, Quận Great Divide và Quận Lakewood-Laona.

cabin

Cắm trại cực kỳ phổ biến ở Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet. Bạn có thể chọn từ các địa điểm lều, RV và cabin truyền thống. Lost Lake Cabins là một số cabin cho thuê phổ biến nhất trong khu vực và cung cấp nơi nghỉ dưỡng cho các gia đình hoặc địa điểm cơ bản cho các chuyến đi săn và câu cá. Các cabin mộc mạc và xa xôi, nhưng có một sảnh giải trí cung cấp phòng vệ sinh và tiện nghi tắm vòi sen.

Động vật Rừng Quốc gia Chequamegon–Nicolet

Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet có rất nhiều động vật hoang dã. Bạn có thể tìm thấy hươu đuôi trắng, gấu đen, sói xám, cáo, thỏ, gà tây hoang dã, nai sừng tấm và nai sừng tấm.

©iStock.com/Ralph Navarro

Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet có rất nhiều động vật hoang dã. Dưới đây là một số loài động vật phổ biến nhất mà bạn có thể thấy trong rừng.

Hươu đuôi trắng

Có rất nhiều hươu đuôi trắng trong rừng, nhiều đến mức nhiều người bị người lái xe đâm phải mỗi năm. Mặc dù chúng là động vật trò chơi phổ biến, nhưng du khách thích thú khi thấy chúng tung tăng trên đồng cỏ trong chuyến thăm của mình. Chúng là một loài hươu cỡ trung bình có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Bạn có thể tìm thấy chúng trên khắp Hoa Kỳ, ngoại trừ Tây Nam. Thông thường, nếu bạn nhìn thấy một cái, thì có một số cái khác trong phạm vi.

Gấu đen

Hoạt động của gấu đã gia tăng trong rừng trong vài năm qua. Các quan chức của công viên cảnh báo du khách tuân theo các khuyến nghị về an toàn và để ý đến môi trường xung quanh. Không bao giờ cho gấu ăn hoặc để thức ăn cho chúng tìm. Những con gấu cỡ trung bình này là loài đặc hữu của Bắc Mỹ. Và trong khi chúng tương đối lém lỉnh và sợ hãi con người, chúng vẫn là mối đe dọa đối với con người. Không bao giờ chạy trốn hoặc tiếp cận một con gấu đen.

sói xám

Sói đã được đưa trở lại Rừng Quốc gia Chequamegon-Nicolet và quần thể của chúng dường như ổn định và ngày càng tăng. Việc nhìn thấy sói tương đối hiếm trong rừng, nhưng chúng có thể trở nên phổ biến hơn. Sói sống thành đàn ở những vùng hẻo lánh cách xa con người. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cảnh giác khi đi bộ đường dài hoặc săn bắn trong phạm vi của chúng. Vào năm 2019, một con gấu săn đã bị sói giết trong rừng.

Các loài động vật khác trong rừng:

 • Hai con cáo
 • thỏ
 • gấu trúc
 • Hải ly
 • rái cá
 • chim trĩ
 • Cằn nhằn
 • nai sừng tấm
 • gà tây hoang dã
 • nai sừng tấm

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Nối dây cho cây cảnh: Mọi thứ bạn cần biết
Bài sau
Khám phá các động vật nhanh nhất ở Massachusetts