Làm thế nào để mùa đông này so sánh với lạnh nhất từ ​​​​trước đến nay của Ohio?

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Ohio, còn được gọi là Bang Buckeye, được đặt tên một cách khéo léo vì là quê hương của cây Buckeye, cây chính thức của bang. Bang này cũng có một loài chim chính thức, hồng y, nổi tiếng với màu đỏ rực rỡ dễ nhận biết. Khách du lịch thường đổ xô đến Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll ở Cleveland và tận hưởng các hoạt động thể thao ngoài trời, công viên giải trí và vô số món ăn lạ miệng trên khắp tiểu bang. Khi mùa đông đến và trời se lạnh, đó là thời điểm hoàn hảo để thưởng thức những món ăn thoải mái, như ớt Cincinnati. Nhưng mùa đông trung bình ở Ohio lạnh đến mức nào? Và làm thế nào để so sánh mùa đông này với mùa lạnh nhất của Ohio?

Mùa đông lạnh nhất từng được ghi nhận trong lịch sử Ohio

Tuyết ở Ohio
Nhiệt độ ở Cleveland giảm xuống -20 °F và -22 °F ở Dayton vào năm 1994.

©Cá san hô và PGS/Shutterstock.com

Ở một số bang, mùa đông lạnh nhất từng được ghi nhận kéo dài từ những năm đầu tiên của thế kỷ 20. Ở Ohio, nhiệt độ lạnh nhất từng được ghi nhận còn xa hơn nữa. Ngày lạnh nhất này là ở Milligan vào ngày 2 tháng 2 năm 1899, vào cuối ngày 19thứ tự thế kỷ.

Tuy nhiên, có một sự kiện gần đây hơn được ghi lại tốt hơn. Nhiều cư dân vẫn còn nhớ khi một đợt đóng băng ở Bắc cực thổi qua bang và Buckeyes phải chịu đựng những cơn gió lạnh khắc nghiệt. Đó là vào ngày 19 tháng 1 năm 1994. Nhiệt độ ở Cleveland giảm xuống -20 °F và -22 °F ở Dayton.

Gió lạnh khiến thời tiết giống như -41 °F và -44 °F, tương ứng, và mọi người đã trải qua các điều kiện lái xe cực kỳ nguy hiểm, với nhiều vụ tai nạn được báo cáo vào tối hôm đó. Sông Cuyahoga đóng băng cứng rắn, cũng như bất kỳ hơi ẩm nào trên mặt, kể cả nước mắt! Trung tâm Tin tức Riêng của Cleveland số 8 đã đưa tin về tình hình thời tiết vào ngày đáng nhớ này, bày tỏ sự lo lắng đối với những cư dân bị bắt gặp ở ngoài trời.

Mức cao và mức thấp trung bình trong năm nay

Những người sống ở Ohio biết rằng mùa đông sẽ có gió, có tuyết và lạnh giá. Trung bình, nhiệt độ dao động trong khoảng từ 22 °F đến 84 °F trong suốt cả năm. Chúng hiếm khi giảm xuống dưới 5 °F trong mùa đông hoặc cao hơn 92 °F trong mùa hè.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm ngoái, nhiệt độ đã giảm mạnh xuống dưới mức đóng băng ngay trước Giáng sinh vào ngày 23 tháng 12thứ và gió lạnh có lúc xuống tới -30 ° F. Tuyết rơi vào khoảng thời gian này, đạt từ 2 đến 5 inch ở trung tâm và đông nam Ohio. Mùa đông này, nhiệt độ trung bình duy trì trong khoảng từ 20 °F đến 60 °F, với một số ngoại lệ ở đây và ở đó.

Mặc dù có một số hiện tượng mưa vào cuối tháng Giêng năm nay, nhưng những hiện tượng này tương đối nhẹ đối với Ohio. Dayton nhận được hơn 8 inch tuyết và khu vực phía nam bên dưới I-71 trải qua một số lượng mưa hỗn hợp. Tuyết vừa dày vừa ẩm ướt, điều này gây ra những thách thức cho những người đi làm và những người lao động bên ngoài. May mắn thay, thời tiết ấm lên và dọn sạch băng và bùn còn sót lại.

Động vật di cư ở Ohio

sâu chúa
Cuộc di cư của bướm vua được tận hưởng tốt nhất vào mùa thu khi hàng chục nghìn con bướm cùng nhau di chuyển về phía nam.

©iStock.com/CathyKeifer

Có một số cuộc di cư phải xem xảy ra ở Ohio. Vì Ohio là nơi có các nguồn nước như Sông Ohio và Hồ Erie, nên nhiều loại động vật hoang dã khác nhau đi qua hoặc định cư. Vào mùa xuân, bạn có thể phát hiện ra chim choi choi vàng Mỹ, chim chích chòe, vịt trời, vịt trời và mòng biển cánh xanh. Godwits có lẽ là loài dễ phát hiện nhất vì cơ thể của chúng khá lớn và mỏ của chúng vươn ra một cách đáng chú ý.

Bạn có thể ghé thăm Trung tâm du khách trú ẩn động vật hoang dã quốc gia Ottawa ở cảng Oak để có một cái nhìn tốt về bờ phía nam của hồ Erie. Tại đây, bạn có thể phát hiện ra những con chim choi choi vàng của Mỹ, khi chúng dừng lại một chút để tăng số lượng lớn trước khi di cư cuối cùng xa hơn về phía bắc tới vùng lãnh nguyên Bắc cực. Bờ hồ Erie cũng là một nơi tuyệt vời để ngắm chim khi tháng 5 đến.

Trong thời gian này, bạn có thể trải nghiệm cuộc di cư của những loài chim biết hót trong rừng nhiệt đới. Du khách và người dân có thể tận hưởng Khu Động vật Hoang dã Bang Magee Marsh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Những con chim biết hót di cư này đi qua khu vực này với số lượng hàng triệu con. Chúng rất nhỏ và nổi bật với màu sắc, mang đến trải nghiệm hình ảnh khó quên.

Đối với một kiểu làm đẹp khác, bạn cũng có thể đu đưa qua Khu bảo tồn Kitty Todd để phát hiện sự di cư của bướm vua. Cuộc di cư này được tận hưởng tốt nhất vào mùa thu khi hàng chục nghìn con bướm vua cùng nhau di chuyển thành đàn để tìm đường về phía nam.

Các đồng cỏ ở phía bắc Ohio thu hút linh miêu, là những loài chim nhỏ hót và khoe bộ lông lộng lẫy. Mặc dù nhỏ bé và nặng không quá một ounce, những con chim đồng cỏ này có khả năng phục hồi ấn tượng. Chúng di chuyển khoảng 6.000 dặm từ Argentina vào mỗi mùa xuân để sinh sản và làm tổ ở phần phía bắc của Ohio. Để có cái nhìn sâu hơn về cuộc di cư này, bạn có thể xem Big Island Wildlife hoặc Killdeer Plains.

Những ai yêu thích cảnh chim ruồi họng hồng ngọc có thể thiết lập khu vườn của mình bằng các loài thực vật có hoa bản địa. Những con chim này tìm đường đến Ohio từ Nam và Trung Mỹ sau khi mùa đông lắng xuống. Chúng đã trở thành loài chim ruồi phổ biến nhất được phát hiện trong khu vực.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám Phá 4 Loài Hươu Nhỏ Nhất Thế Giới
Bài sau
7 Loài Động Vật Dũng Cảm Bảo Vệ Gia Đình

Có thể bạn quan tâm