Khám phá 5 Khu cắm trại Tuyệt đối Tốt nhất Gần Thác Sioux

Sioux Falls là thành phố lớn nhất ở Nam Dakota. Nó nằm ở khu vực phía đông nam của tiểu bang gần biên giới Minnesota. Và khu vực này có những ngọn đồi thoai thoải, đồng bằng và những ngọn đồi gồ ghề. Bất kể bạn ở đâu trong tiểu bang, bạn sẽ tìm thấy vô số công viên quốc gia cung cấp dịch vụ cắm trại bằng lều và RV.

Ở Sioux Falls, bạn sẽ tìm thấy các công viên quốc gia, rừng và khu đất tư nhân hoàn hảo cho kỳ nghỉ một đêm hoặc kỳ nghỉ dài một tuần dài. Bạn có thể cắm trại dưới những vì sao gần những vách đá màu hồng dựng đứng, những dòng sông lười và những hồ nước trong vắt. Hoặc ở tại một công viên RV thân thiện với gia đình với nhiều hoạt động vui chơi.

Khám phá năm khu cắm trại tuyệt vời nhất gần Thác Sioux, bao gồm thời gian tốt nhất để tham quan và các hoạt động giải trí.

1. Công viên bang Palisades (Cắm trại tốt nhất gần thác Sioux)

Công viên bang Palisades Nam Dakota
Palisades State Park cung cấp một khu cắm trại rộng rãi, có các khu lều, điểm RV và cabin.

© Nhiếp ảnh Krumpelman/Shutterstock.com

Bạn đang tìm khu cắm trại tốt nhất gần Thác Sioux có tất cả các tiện nghi và hoạt động giải trí trong một khu vực? Kiểm tra Công viên bang Palisades! Công viên tiểu bang này nằm ở Garretson, cách Sioux Falls khoảng 25 phút về phía đông bắc. Và nó là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất nhờ các vách đá và thành tạo đá thạch anh Sioux màu hồng ấn tượng. Lạch Split Rock cũng chảy qua công viên và có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp.

Công viên cung cấp một khu cắm trại rộng rãi, có các địa điểm lều, điểm RV và cabin. Và mỗi địa điểm đều có bàn dã ngoại, vòng lửa và vỉ nướng. Trong thời gian lưu trú, bạn có thể chơi gôn 18 lỗ, chèo thuyền trên hồ chứa, câu cá, đi bộ trên những con đường mòn hoặc đi xe địa hình. Trong khi công viên mở cửa quanh năm, mùa thu là thời điểm tốt nhất để ghé thăm. Thời tiết thật hoàn hảo và hoạt động ngắm lá là một trong những điều tuyệt vời nhất trong tiểu bang.

2. Công viên Jellystone của Yogi Bear

Dấu hiệu cho Công viên Jellystone của Yogi Bear ở Nashville
Thời gian tốt nhất để ghé thăm Công viên gấu Yogi là cuối mùa hè đến đầu mùa thu.

© Thomas Hawk/Flickr – Giấy phép

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó khác biệt cho kỳ nghỉ hè của gia đình, hãy đến Công viên Jellystone ở Sioux Falls. Đó là một khu cắm trại và công viên RV thuộc sở hữu của một gia đình với nhiều hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi. Nằm ngoài I-90 ở Đông Bắc Sioux Falls, bạn sẽ không phải đi đâu xa.

Viên ngọc ẩn nhỏ này đã mang lại niềm vui cho gia đình trong hơn 25 năm. Cùng với các địa điểm lều có bóng râm, bạn cũng sẽ tìm thấy các khu cắm trại RV và nhà tranh có sức chứa từ sáu đến mười người. Khi không ngồi quanh lửa trại nướng kẹo dẻo, bạn có thể tận hưởng một hồ bơi nước nóng lớn, sân gôn mini, gối nhảy, mê cung ngô và các chuyến thăm từ các nhân vật Jellystone yêu thích của bạn.

Thời điểm tốt nhất để ghé thăm Công viên gấu Yogi là cuối mùa hè đến đầu mùa thu khi thời tiết hơi se lạnh và các hoạt động mùa thu diễn ra sôi nổi.

3. Khu giải trí Lake Vermillion

cắm trại
Hồ là một hồ chứa trên ngã ba phía đông của sông Vermillion và là địa điểm nổi tiếng để câu cá, chèo thuyền và trượt nước

©Prapat Aowsakorn/Shutterstock.com

Nằm 30 phút về phía tây của Sioux Falls là Khu giải trí Bang Lake Vermillion. Hồ là một hồ chứa trên ngã ba phía đông của Sông Vermillion và là địa điểm nổi tiếng để câu cá, chèo thuyền và trượt nước. Các khu cắm trại rộng rãi, có hơn 90 địa điểm lều, cabin và nhiều điểm RV.

Nếu các môn thể thao dưới nước không phải là sở thích của bạn, bạn có thể tận hưởng móng ngựa, sân bóng rổ, đi xe đạp, xem chim, đi bộ đường dài và bóng chuyền. Với hơn 500 mẫu nước, Hồ Vermillion là điểm đến hàng đầu vào mùa hè gần thành phố lớn.

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để tham quan, vì nước ấm và có nhiều hoạt động ngoài trời để tham gia. Nhưng mùa thu cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho một chuyến đi, đặc biệt nếu bạn thích săn chim nước và trò chơi vùng cao.

4. Khu giải trí Big Sioux

Khu giải trí Big Sioux là một khu cắm trại nổi tiếng dọc theo sông Big Sioux, cách Thác Sioux chưa đến 20 phút về phía đông bắc (ở trên).

©Sopotnicki/Shutterstock.com

Khu Giải trí Big Sioux là một khu cắm trại nổi tiếng dọc theo Sông Big Sioux, cách Thác Sioux chưa đến 20 phút về phía đông bắc. Khu vực giải trí rộng lớn này cung cấp nhiều thứ cho mọi người, bao gồm đi bộ đường dài, đi xe đạp, chơi gôn đĩa, chèo thuyền, bắn cung, trượt tuyết, xem chim, trượt tuyết, cưỡi ngựa, săn bắn, chèo thuyền kayak, bóng chuyền và các trò chơi trên bãi cỏ.

Khu cắm trại cung cấp hơn 50 địa điểm lều, điểm RV và cabin. Và khu đất có nơi trú ẩn dã ngoại, nhà vệ sinh, vòi hoa sen và nơi trú ẩn ấm áp trong mùa đông. Mặc dù khu vực này được yêu thích trong mùa hè, nhưng nó cũng là một vụ nổ trong mùa đông.

Nếu bạn yêu thích các môn thể thao mùa đông, hãy đến Khu giải trí Big Sioux trong mùa lạnh và tận hưởng nhiều tiện nghi tại đây.

5. Công viên bang Newton Hills

Công viên tiểu bang Newton Hills Nam Dakota
Công viên bang Newton Hills là một trong những địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất gần Thác Sioux vì đây là khu vực lý tưởng để tham quan quanh năm.

©Jacob Boomsma/Shutterstock.com

Công viên tiểu bang Newton Hills xa hơn một chút so với các lựa chọn khác nhưng rất đáng để lái xe. Nó nằm gần 40 phút về phía đông nam của Sioux Falls. Công viên tiểu bang rộng lớn này mang đến sự yên bình và thanh thản, với các khu cắm trại và hoạt động nằm dưới tán rừng rậm rạp hoặc gần những ngọn đồi xanh trải dài. Khu vực này có một lịch sử phong phú và động vật hoang dã đa dạng. Nhưng nó cũng có các tiện nghi hiện đại cho trải nghiệm cắm trại hoàn hảo.

Bạn có thể chọn mọi thứ, từ các địa điểm lều thô sơ đến cabin hiện đại và nhà nghỉ theo nhóm. Khi không ngồi quanh khu cắm trại của mình, bạn có thể tham gia chơi bóng rổ, đi xe đạp, xem động vật hoang dã, chèo thuyền, trượt tuyết, câu cá, gắn thẻ địa lý, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, săn bắn, chèo thuyền kayak, đi bộ trên tuyết, bơi lội và bóng chuyền.

Đây là một trong những địa điểm cắm trại tuyệt vời nhất gần Thác Sioux vì đây là khu vực lý tưởng để tham quan quanh năm. Cho dù bạn muốn xem những chiếc lá thay đổi vào mùa thu, trượt tuyết trong mùa đông hay tung tăng vào mùa hè, Công viên bang Newton Hills là một lựa chọn tuyệt vời.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Trận bão tuyết lớn nhất từng thổi bùng bang New York trong tháng 4
Bài sau
Khám phá 10 Cảng bận rộn nhất Hoa Kỳ