Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Điều gì xảy ra khi một con rắn đuôi chuông trườn vào sân trường trong giờ ra chơi? Video này cho thấy những người bắt rắn chuyên nghiệp đang làm công việc mà họ giỏi nhất, đó là bắt rắn đuôi chuông! Sau khi một học sinh tiểu học phát hiện ra một con rắn đuôi chuông kêu sột soạt trong đám lá, hiệu trưởng đã gọi các chuyên gia đến. Nhưng việc bắt được con rắn chuông này sẽ không dễ dàng. Đọc để xem những gì xảy ra tiếp theo!

rắn đuôi chuông kim cương phía đông cuộn tròn trong cỏ
Rắn đuôi chuông lưng kim cương phương Đông là loài rắn chuông lớn nhất thế giới ở Arizona và là loài phổ biến nhất.

©iStock.com/NajaShots

Một con rắn chuông trong giờ ra chơi

Đoạn video diễn ra ở Arizona, nơi sinh sống của hơn 15 loài rắn đuôi chuông, bao gồm cả rắn đuôi chuông lưng kim cương phương Tây và phương Đông. Rắn đuôi chuông lưng kim cương phương Đông là loài rắn chuông lớn nhất thế giới ở Arizona và là loài phổ biến nhất. Trong khi chiều dài trung bình là 3 đến 6 ft, những loài bò sát này có thể dài tới 8 ft.

Cảnh quay mở đầu diễn ra trong một chiếc ô tô khi người bắt rắn Marissa cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy đang đến một trường tiểu học, nơi một học sinh tìm thấy một con rắn đuôi chuông vào giờ ra chơi!

Sau khi đến trường, học sinh phát hiện ra rất háo hức chỉ ra nơi họ nhìn thấy loài bò sát. Nhưng khi họ đến sân giải lao, con rắn lén lút đã biến đâu mất!

Sợ rời khỏi trường mà không loại bỏ mối đe dọa, người bắt rắn Marissa phải tìm chỗ ẩn náu của loài bò sát. Để lại cho chúng tôi sự hồi hộp, đoạn video chuyển sang một người bắt rắn khác, Bryan. Và anh ấy chuẩn bị giúp một chủ nhà đang lo lắng với một con rắn đuôi chuông ở sân sau của cô ấy.

bắt một con rắn
Gọi cho các chuyên gia cho các giải pháp loại bỏ nhân đạo.

©Udomsup đường Jana/Shutterstock.com

Tại sao rắn chuông muốn đi học?

Tại sao con rắn đuôi chuông ở trường tiểu học ngay từ đầu? Sân sau của họ cung cấp môi trường hoàn hảo. Khoảng sân có nhiều bụi cây thấp, kẽ hở và là nơi để con rắn tìm chỗ trú ẩn. Đó là một trong những điều khiến nó trở nên khó khăn đối với Marissa, người bắt rắn chuyên nghiệp. Cô ấy biết con rắn ở đó, nhưng nó trốn rất giỏi!

Video này kể hai câu chuyện về rắn đuôi chuông xuất hiện ở những nơi không mong muốn. Con rắn thứ hai trong video này ở trong sân của một khu chung cư. Tại đây, con rắn đã tìm thấy một nơi lý tưởng để trốn bên trong kẽ hở của một bức tường. Có khả năng công trình xây dựng gần đó đã lái con rắn đến đó.

Để tránh xa rắn, bạn phải có cảnh quan thích hợp. Trồng cây cao thay vì bụi cây thấp là một khởi đầu tuyệt vời. Tốt nhất là giữ cho rác lá ở mức tối thiểu vì các đống lá là nơi lý tưởng để rắn ẩn náu. Cuối cùng, loại bỏ bất kỳ nguồn nước và thực phẩm nào cũng sẽ có lợi.

Phải làm gì nếu bạn tìm thấy một con rắn đuôi chuông

Video này cung cấp hai ví dụ tuyệt vời về cách xử lý đúng đắn khi gặp rắn đuôi chuông. Thay vì cố gắng xử lý loài bò sát, hãy gọi cho các chuyên gia. Tìm kiếm một dịch vụ quản lý động vật hoang dã địa phương cung cấp các giải pháp loại bỏ nhân đạo. Đó là những gì trường tiểu học đã làm khi họ phát hiện ra một con rắn ở trong khuôn viên trường.

Sau vài phút trong video, Marissa cuối cùng cũng phát hiện ra con rắn. Đó là một cái lớn quá! Nó cao khoảng 2,5 feet và có một cái chuông khổng lồ. Sử dụng dụng cụ bắt rắn đặc biệt, cô nhẹ nhàng nhặt con rắn lục lạc lớn và đặt nó vào một cái xô. Cái xô có nắp màu đỏ, và trên mặt có dòng chữ “Cảnh báo! Bò sát có nọc độc”. Cuối cùng, khoảng 4 phút trong video, bạn thấy con rắn chuông lớn này được chuyển đến một địa điểm an toàn cách xa trường học.

Nước là giải pháp hoàn hảo trong câu chuyện rắn thứ hai, câu chuyện ở sân chung cư. Người bắt rắn Bryan sử dụng vòi tưới vườn để khuyến khích con rắn rời khỏi kẽ hở của bức tường. Nước không làm hại con rắn. Nó chỉ khuyến khích họ di chuyển để họ có thể đặt nó vào thùng bò sát một cách an toàn. Con rắn thứ hai được thả ra ở giây thứ 7:17 cho đến hết video. Xem cuộc phiêu lưu rắn cho chính mình trong video dưới đây!

Phát hiện rắn “quái vật” to gấp 5 lần trăn Anaconda

Mỗi ngày AZ Animals gửi một số sự thật đáng kinh ngạc nhất trên thế giới từ bản tin miễn phí của chúng tôi. Bạn muốn khám phá 10 loài rắn đẹp nhất thế giới, một “đảo rắn” nơi bạn không bao giờ đứng cách nguy hiểm quá 3 feet, hay một con rắn “quái vật” lớn gấp 5 lần trăn anaconda? Sau đó đăng ký ngay bây giờ và bạn sẽ bắt đầu nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Hà Nội
Bài sau
Các Yếu Tố Cần Thiết Để Thiết Lập Bể Cá Cảnh

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.