Hồ Caddo ở Texas sâu bao nhiêu?

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Nhiều người nghĩ về một cái hồ như một vùng nước đơn giản, nhưng hồ Caddo ở Texas gần giống như một thế giới khác hoàn toàn. Có những khung cảnh tuyệt vời, hàng tấn đường thủy giao nhau với hồ và vô số cảnh đẹp tự nhiên. Hồ Caddo cũng là địa điểm của hàng trăm vụ nhìn thấy Bigfoot!

Có thể khó để biết độ sâu của một hồ nước, vì độ sâu có thể thay đổi từ điểm này sang điểm khác. Ngoài ra, nó không phải là phép đo mà một cá nhân có thể dễ dàng thực hiện tại bất kỳ điểm cụ thể nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Hồ Caddo và kích thước của nó, hãy tiếp tục đọc!

Thông tin cơ bản về hồ Caddo

Hồ Caddo
Truyền thuyết kể rằng hồ Caddo được hình thành do hậu quả của một trận động đất mà một thủ lĩnh bộ tộc Caddo đã gây ra khi ông ta từ chối tuân theo Thần linh vĩ đại.

©iStock.com/westtexasfish

Hồ Caddo được đặt tên theo người Mỹ bản địa Caddo định cư ở khu vực này vào thế kỷ 18 và 19. Chính phủ Hoa Kỳ đã mua hồ từ bộ lạc người Mỹ bản địa này vào năm 1835.

Theo truyền thuyết của Caddo, hồ hình thành do hậu quả của một trận động đất mà một trong những thủ lĩnh của họ đã gây ra khi anh ta từ chối tuân theo Thần linh vĩ đại. Giả thuyết hiện đại phổ biến nhất là hồ được hình thành tự nhiên sau một khúc gỗ ở sông Hồng. Chính phủ quốc gia đã phá hủy chỗ tắc nghẽn này, được gọi là Bè sông Hồng, vào năm 1874.

Hồ Caddo có điểm khác biệt là hồ tự nhiên duy nhất ở bang Texas cho đến năm 1914. Tại thời điểm này, nó được xây đập nhân tạo nhằm mục đích kiểm soát lũ lụt. Con đập đã được thay thế vào năm 1971.

Hồ không chỉ được sử dụng để bảo tồn và giải trí động vật hoang dã mà còn để bảo tồn nguồn nước. Năm 1993, các nhà bảo vệ môi trường đã công nhận hồ này là một vùng đất ngập nước quốc tế để ngăn chặn việc xây dựng một con kênh sà lan đi qua hồ.

Trung bình, hồ trải dài khoảng 26.000 mẫu đất. Điều này có thể thay đổi theo lượng mưa, có nghĩa là phạm vi có thể nằm trong khoảng từ 25.400 đến 33.000 mẫu Anh.

Hồ Caddo sâu bao nhiêu?

Hồ Caddo Texas
Độ sâu trung bình của hồ Caddo là khoảng 8 đến 10 feet.

© Daniel Mullins/Shutterstock.com

Hồ Caddo sâu trung bình khoảng 8 đến 10 feet. Tuy nhiên, nước sâu trong vịnh có thể sâu tới khoảng 20 feet. Xét về diện tích đất rộng lớn của hồ, nó thực sự nông một cách đáng ngạc nhiên. Hầu hết các hồ sâu khoảng 30 đến 35 feet, làm cho hồ này ít sâu hơn đáng kể so với mức trung bình.

Vì lý do này, ngoài sự đa dạng rộng lớn của các loài cá hiện có, mọi người coi hồ Caddo là một hồ câu cá tốt. Có những khu vực của hồ đủ sâu để bảo vệ cá trong những tháng lạnh giá, nhưng độ nông và dòng chảy chậm khiến nó trở thành môi trường phổ biến cho những người chèo thuyền và người câu cá muốn có một chuyến đi thư giãn trên mặt nước.

Hồ Caddo ở đâu?

Hồ Caddo
Bạn có thể tìm thấy Hồ Caddo ở các Hạt Marion và Harrison ở Texas, cũng như Giáo xứ Caddo ở Louisiana.

©Victoria Ditkovsky/Shutterstock.com

Hồ Caddo không chỉ nằm ở Texas mà còn cả Louisiana. Cụ thể, nhà của hồ nằm ở Quận Marion và Harrison của Texas và Giáo xứ Caddo của Louisiana.

Các lưu vực sông Big Cypress Bayou, Little Cypress Bayou, Jeems Bayou và Black Cypress Bayou đều đổ vào hồ Caddo. Khu vực thoát nước phía trên đập Caddo Lake bao gồm khoảng 2.700 dặm vuông không gian.

Mặc dù nước của hồ Caddo là công cộng, nhưng bờ biển có chủ sở hữu tư nhân. Cụ thể, Cypress Valley Navigation District duy trì các kênh thuyền. Công viên và Động vật hoang dã Texas sở hữu 8.000 mẫu Anh của hồ và cũng điều hành Công viên Bang Caddo Lake. Con đập được sở hữu và vận hành bởi Caddo Lake Levee District.

Công viên tiểu bang hồ Caddo

Phần lớn điều huyền bí xung quanh Hồ Caddo liên quan đến công viên tiểu bang nằm trên bờ Big Cypress Bayou. Đầu nguồn của hồ không chỉ là một khối nước có hình dạng đơn giản như nhiều hồ nhân tạo. Nó bao gồm các nhánh sông di chuyển chậm, vùng nước đọng và vùng đất ngập nước, cũng như đầm lầy cây bách.

Môi trường sống ở Công viên Bang Caddo Lake

Caddo Lake State Park nằm ở phía Texas của hồ. Có ba môi trường sống chính trong công viên này:

  • Đáy: Gần vùng nước nhất là môi trường sống này, nơi sinh sống của cây bách hói, tupelo nước, cây sồi nước, cây dâu đường và cây ngọt. Nhiều loài chim và động vật có vú nhỏ ẩn náu và làm tổ ở những khu vực này, bao gồm cả vịt gỗ.
  • Độ dốc Mesic: Đây là nơi vùng đất chuyển tiếp từ đầm lầy sang rừng ôn đới, đầy cây thông và cây sồi. Tại đây, bạn sẽ thấy các loài động vật đặc trưng hơn của một khu rừng nội địa, bao gồm cả sóc xám.
  • Vùng cao: Khu vực rừng lớn nhất trong công viên bao gồm môi trường sống này. Bạn sẽ thấy những cây thông và cây sồi, cũng như những loại cây bụi cho quả mọng như cây dâu tây và cây ô rô của Mỹ. Khu vực này là nơi sinh sống của thú có túi ôpôt Virginia, gấu trúc, hươu đuôi trắng và các động vật rừng điển hình khác.

Hồ Caddo và lưu vực của nó là nơi sinh sống của một số lượng đáng kinh ngạc các loài động vật hoang dã. Sự đa dạng lớn nhất của động vật hoang dã dưới nước bản địa ở Texas là ở lưu vực sông này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loài chim, vì công viên nằm trong Đường bay Trung tâm, nằm trong đường di cư của nhiều loài chim.

Đầm lầy dày đặc này là một môi trường rất đáng mơ ước đối với nhiều người muốn chèo thuyền qua nước cũng như ca nô và thuyền kayak. Điều quan trọng là phải đi theo các tuyến đường thủy được đánh dấu, vì nếu không, người ta có thể dễ dàng bị lạc trong mê cung này. Có 10 đường mòn dành cho những chiếc tàu thủy nhỏ này, bao gồm Đường mòn Nhà thờ, Đường mòn Vỏ rùa và Sân chơi của Người già.

Có nhiều tour tham quan bằng thuyền, tour câu cá và các loại hướng dẫn khác có thể dạy cho du khách tất cả về khu vực. Ngoài những con đường mòn dưới nước, có rất nhiều con đường mòn đi bộ đường dài và khu cắm trại xung quanh.

Động vật trong và xung quanh hồ Caddo

Cá sấu
Cá sấu Mỹ sống ở khu vực xung quanh hồ Caddo.

©iStock.com/Cindy Larson

Bất cứ ai quan sát động vật hoang dã trong và xung quanh Hồ Caddo chắc chắn sẽ nhận thấy sự đa dạng đáng kinh ngạc. Chỉ riêng trong hồ, có hơn 90 loài cá bao gồm cá vược miệng lớn, cá vược trắng và cá crappie.

Ngoài ra, còn có khoảng 60 loài bò sát, bao gồm cả thằn lằn năm vạch, cá sấu Mỹ, sa giông phương Đông và rùa ngoạm cá sấu. Ngoài ra còn có 30 loài lưỡng cư và 55 loài động vật có vú sống trong môi trường sống xung quanh hồ.

Khoảng 200 loài chim cũng bay qua khu vực này. Những người quan sát chim sẽ thích thú khi nhìn thấy chim chích chòe chàm, diệc xanh lớn, chim gõ kiến ​​và chim chích chòe.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Chipmunks đi đâu vào mùa đông?
Bài sau
Gặp Các Loại Chó Trong Phim “A Dog’s Purpose”