Đừng ghé thăm cây cầu cao nhất ở Ohio nếu bạn sợ độ cao

Ohio là quê hương của một số cây cầu đẹp nhất trong cả nước! Từ những cây cầu có mái che đến các công trình treo và dây văng, Ohio có tất cả. Cho dù bạn là người đam mê cây cầu hay chỉ đang tìm kiếm điều gì đó thú vị để khám phá, thì có rất nhiều cây cầu tuyệt vời ở Ohio sẽ khiến bạn phải nghẹt thở.

Bang được biết đến với nhiều cây cầu có mái che lịch sử, như những cây cầu được tìm thấy tại Công viên Bang Hocking Hills gần Logan và Công viên Quốc gia Thung lũng Cuyahoga gần Cleveland. Những cấu trúc bằng gỗ tuyệt đẹp này đã được xây dựng từ nhiều thập kỷ trước nhưng vẫn đứng vững cho đến ngày nay như một minh chứng cho sự khéo léo và độ bền của chúng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số thiết kế hệ thống treo hoặc dây văng hiện đại trên khắp tiểu bang—Cầu Anthony Wayne bắc qua Sông Maumee gần Toledo là một ví dụ—và những thiết kế này mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp từ trên cao cũng như bên dưới!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cây cầu cao nhất ở Ohio. Bạn có biết nó là gì không? Hãy đọc để tìm hiểu!

Cầu cao nhất ở Ohio là gì?

Cầu Jeremiah Morrow, bắc qua Xa lộ Liên tiểu bang 71 và bắc qua hẻm núi Sông Little Miami giữa Pháo đài Cổ và Oregonia, Ohio, là cây cầu cao nhất ở bang Ohio. Những cây cầu dài 2.252 feet, rộng 55 feet và có các nhịp chính dài 440 feet, khiến chúng trở thành cây cầu cao nhất ở Ohio với độ cao 239 feet so với mặt sông. Để vinh danh cựu Thống đốc Ohio Jeremiah Morrow, một cặp cầu dầm hộp bê tông được xây dựng từ năm 2010 đến 2016 mang tên ông.

Lịch Sử Cầu Jeremiah Morrow

Cầu Jeremiah Morrow là một cặp cầu dầm hộp bê tông được xây dựng từ năm 2010 đến năm 2016. Cây cầu ban đầu, thông xe vào năm 1965, cũng được đặt theo tên của Jeremiah Morrow, đại diện Hoa Kỳ đầu tiên của Ohio, và cựu thống đốc, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, và tình trạng. Cây cầu hiện tại đã thay thế một cây cầu giàn boong được xây dựng vào những năm 1960.

Lý do thay thế cầu Jeremiah Morrow ban đầu là gì?

Cầu Jeremiah Morrow ban đầu là một cây cầu giàn trên boong được xây dựng vào năm 1965. Cầu Jeremiah Morrow ban đầu đã được thay thế vì nó có cùng độ tuổi và thiết kế với Cầu Đường Gallman, được cho là quá tốn kém để bảo trì. Các cấu trúc mới được thiết kế để giữ an toàn cho mọi người và hoạt động thương mại di chuyển ở Ohio và sẽ phục vụ người dân trong vài thập kỷ.

Mất bao lâu để thay cầu?

Việc thay thế Cầu Jeremiah Morrow mất sáu năm để hoàn thành, từ năm 2010 đến năm 2016. Dự án được hoàn thành theo hai giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu hoàn thành ba năm trước giai đoạn thứ hai.

Chi phí của cây cầu Jeremiah Morrow mới là bao nhiêu?

Chi phí của Cầu Jeremiah Morrow mới là 88 triệu đô la. Cây cầu cũ đã được thay thế vì chi phí để duy trì cây cầu 45 tuổi quá nhiều để theo kịp.

Lái xe qua cầu Jeremiah Morrow mới như thế nào?

239 bên dưới cây cầu tráng lệ này là Hẻm núi Sông Miami Nhỏ. The Little Miami lao xuống 130 feet trong một hẻm núi hạn chế rải rác với thác nước, suối và đá vôi dolomit khổng lồ. Cảnh quan tuyệt đẹp của nó là hệ quả của quá trình xói mòn sau băng hà.

Trong khu vực được người dân địa phương gọi là Gorge, bạn có thể nghe thấy tiếng nước chảy ầm ầm trước khi nhìn thấy nó. Khu bảo tồn thiên nhiên bang Clifton Gorge và Công viên bang John Bryan lân cận ở Yellow Springs ở phía bắc Greene County có bốn dặm hẻm núi, sâu tới 80 feet.

Kể từ đầu những năm 1800, khi Bộ Nội vụ Hoa Kỳ chỉ định nó là Di tích Tự nhiên Quốc gia, nó đã thu hút rất nhiều khách du lịch.

Giới hạn tốc độ và phí cầu đường

Vào năm 2013, giới hạn tốc độ trên các đoạn của Xa lộ Liên tiểu bang 71, bao gồm Cầu Jeremiah Morrow, đã tăng từ 65 dặm một giờ lên 70 dặm một giờ. Không có phí cầu đường được áp dụng ở hai đầu của Cầu Jeremiah Morrow.

Tóm lại là

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu thú vị trong mùa hè này, tại sao không tham gia một chuyến đi vòng quanh Ohio? Bạn sẽ không hối tiếc khi dừng chân tại nơi bạn có thể chiêm ngưỡng công trình thủ công của thiên nhiên trong khi tìm hiểu về lịch sử của quốc gia chúng ta ––tất cả đều nhờ một số kỳ công kỹ thuật thực sự đáng chú ý như Cầu Jeremiah Morrow!

Cột mốc độc đáo này không chỉ mang đến cho du khách tầm nhìn ngoạn mục ra Hẻm núi Little Miami bên dưới mà còn đóng vai trò là điểm kết nối quan trọng giữa giao thông I-71 trong giờ cao điểm – giúp giảm bớt tắc nghẽn trên các tuyến đường khác xung quanh thị trấn! Vì vậy, nếu bạn đã từng đi qua hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm điều gì đó thú vị để khám phá, hãy chắc chắn rằng bạn đã ghé thăm điểm tham quan chắc chắn đầy cảm hứng này.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
2 con rắn nước này gọi New Mexico là nhà. Có nguy hiểm không?
Bài sau
Khám phá 6 loại kiến ​​​​sẽ xuất hiện ở Oklahoma vào mùa hè này