Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Tỵ may mắn

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Tỵ may mắn. Tuổi Tỵ muốn năm 2022 được gặp hung hóa cát, may mắn kề bên thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Dự đoán tình hình chung trong năm 2022

Bước sang năm 2022, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2022 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng m của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

Thị trường chứng khoán và tài chính toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng của năng lượng trái đất với sự phân cực âm. Năm 2022, trên thế giới cũng sẽ có những biến động liên quan đến các vấn đề về tài chính và thị trường chứng khoán. Áp dụng những biện pháp Phong thủy sẽ rất cần thiết để tránh tổn thất tài chính trầm trọng gây cản trở cho sức tăng trưởng của kinh tế thế giới.

Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

Hãy cố gắng vượt qua khi đối mặt với những thách thức bởi vì cuối cùng, bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2022 cũng là một năm tốt lành trên nhiều khía cạnh, vì thế, bạn cũng đừng lo lắng nhiều nhé.

Những người tuổi Tỵ muốn năm 202022 được gặp hung hóa cát, may mắn kề bên thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2022 dành riêng cho con giáp này nhé.

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Tỵ may mắn

Tiền đồng phong thủy: Tài lộc hanh thông

Trong số những vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Tỵ thì tiền đồng chính là vật phẩm sẽ mang tới vận may về tài lộc cho con giáp này. Vốn dĩ tài lộc tuổi Tỵ cũng không được tốt lắm, bản mệnh còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay mẹo phong thủy này!

Bản mệnh có thể đặt xâu tiền xu phong thủy ở phòng khách nhà mình, sẽ mang tới hiệu quả không tồi đâu. Còn nói về hiệu quả tốt nhất thì có lẽ không phải ở vị trí đặt tiền xu, cũng không phải chất liệu mà phải nói về niên đại của nó. Tiền đồng phong thủy càng cổ càng tốt, nhưng nếu là tiền đồng được đúc dưới thời vua thịnh trị thì lại càng tốt hơn.

Nếu tuổi Tỵ muốn tăng thêm vận may tài lộc cho mình thì đừng quên trưng tiền đồng phong thủy trong nhà mình năm nay nhé, vật phẩm phong thủy này sẽ giúp cho con đường tài lộc của bạn thuận lợi dễ dàng hơn nhiều đó.

Thỏi vàng (Kim nguyên bảo): Thu hút tài khí

Ở trên có nhắc đến tiền đồng là vật phẩm phong thủy 2022 tốt cho tài lộc của tuổi Tỵ, giờ lại nói đến thỏi vàng kim nguyên bảo nữa. Thực ra có đôi chút khác biệt ở đây, mặc dù cả 2 đều là vật phẩm thu hút tài lộc nhưng tiền xu trợ cho tài lộc của gia chủ, còn kim nguyên bảo thường dùng cho doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh.

Tuy nhiên, cả 2 vật phẩm này đều dùng để thu hút tài lộc nên nếu tìm được tài vị của căn nhà mà đặt ở đó thì sẽ có tác dụng tốt nhất. Bạn cũng có thể căn cứ theo Tài vị 2019 để tìm vị trí trưng thỏi vàng kim nguyên bảo cho thích hợp nhất, thu hút được nhiều tài khí nhất.

Nếu tuổi Tỵ đặt thỏi vàng này nên bàn làm việc thì chuyện kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi hơn nhiều. Độ to nhỏ của kim nguyên bảo không quá quan trọng, nhưng cần lư ý về độ sáng của nó.

Không phải cứ vàng càng sáng bóng thì càng tốt đâu nhé. Riêng kim nguyên bảo, bạn nên chọn loại vàng có màu sắc trầm 1 chút, không quá chói mắt, như thế mới có thể giúp tài lộc ùn ùn kéo tới. Nếu kim nguyên bảo dùng vàng quá chói mắt thì chẳng những tài lộc không về mà còn dễ bề tiêu tan, gia chủ gặp họa phá tài, lộ tài nữa đó.

Trúc ngọc: Sự nghiệp thăng tiến

Tuổi Tỵ năm 2022 muốn sự nghiệp thăng tiến thì hãy trưng đốt trúc phong thủy trong nhà. Bạn cũng có thể đeo vòng tay đốt trúc bên mình. Về chất liệu làm nên vật phẩm phong thủy này thì bản mệnh nếu có điều kiện hãy chọn ngọc phỉ thúy là tốt nhất.

Nếu không có ngọc phỉ thúy thì có thể chọn các loại đá quý khác cũng có màu xanh, tác dụng phong thủy cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Có điều bạn cũng nhớ là đừng thấy trúc ngọc có thể trưng mà bê cả cây trúc thật vào nhà nhé. Với tuổi Tỵ thì cây này không những không vượng vận mà còn có thể khiến bạn gặp đủ mọi khó khăn, trắc trở trong năm Kỷ Hợi này đó.

Điều kiêng kị phong thủy năm 2022 cho tuổi Tỵ để tránh xui xẻo

Trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

Người tuổi Tị sinh năm 1953, 1989 thì nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Bắc.

Người tuổi Tị sinh năm 1965, 2001 thì nam mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam. Nữ mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, Tuyệt mệnh tại phương Chính Đông.

Người tuổi Tị sinh năm 1977 thì nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, Tuyệt mệnh tại phương Tây Nam.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Bật mí những cây thủy sinh không cần CO2 vẫn sống tốt

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Ráy Lá Nhỏ Petite Nana

Tổng hợp những máy lọc tốt nhất cho bể cá cảnh

Trang trí bể cá bằng cây giả cây thủy sinh nhân tạo

Cách trồng cây thủy sinh Rau Đắng ở trung và hậu cảnh

Cách trồng Tiêu Thảo Lá Muỗng cây thủy sinh siêu đẹp

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Tuổi Mùi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở mũi đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu