Các hố bơi tốt nhất gần Philadelphia

Thật tuyệt vời và cần thiết khi ngâm mình trong làn nước lạnh như băng khi nhiệt độ tăng cao. Mặc dù Philadelphia có nhiều hồ bơi công cộng, nhưng thật tuyệt khi bạn có cảm giác phiêu lưu và thực hiện một chuyến du ngoạn ngắn đến một vùng nước tự nhiên. Trong hành trình kéo dài ba giờ của thành phố, chúng tôi đã chọn được những hố bơi hàng đầu. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi sự ấm áp và có một niềm vui với bạn bè và gia đình của bạn. Hãy cùng khám phá những hố bơi tốt nhất gần Philadelphia, Pennsylvania!

hồ bơi của quỷ

Lạch Wissahickon,
Từ những tảng đá phủ rêu phía trên, du khách thích bắn súng thần công, lặn, nhảy.

©Phil Mendelsohn/Shutterstock.com

Lạch Cresheim nhỏ chảy vào một lưu vực mở rộng giữa những vách đá phủ đầy dương xỉ, tươi tốt ở Valley Green, cách Livezey Lane vài phút ở Tây Bắc Philadelphia, trước khi đổ vào Lạch Wissahickon. Chào mừng đến với Devil’s Pool khét tiếng ở Philadelphia.

Điểm nổi tiếng này có thể trở nên đông đúc. Trên thực tế, có thể có gần một trăm người ở đây khi thời tiết nắng ấm. Từ những tảng đá phủ rêu bên trên, du khách như đang tập bắn súng thần công và lặn xuống nước.

Hố bơi có thể giống như một ốc đảo đô thị bí mật dành cho những người không đủ khả năng chi trả cho các kỳ nghỉ ở bãi biển hoặc phí câu lạc bộ bơi lội. Mặc dù Philadelphia có nhiều bể bơi công cộng trên đầu người hơn bất kỳ thành phố nào khác trên toàn quốc, nhưng Devil’s Pool và các khu vực Wissahickon khác có một sức hấp dẫn nhất định mà không khu vực bơi công cộng nào có thể sánh được.

Đó là bí mật. Nó ở xa. Bạn gần như thậm chí không nhận ra rằng khu rừng bê tông ở rất gần.

Đánh giá bảo hiểm thú cưng ManyPets: Ưu, nhược điểm và phạm vi bảo hiểm

Khu giải trí Atsion

Hồ Atsion
Rừng bang Wharton bao gồm Khu giải trí Atsion và hồ nước.

©Andrew F. Kazmierski/Shutterstock.com

Khi đến thăm Philadelphia, bạn sẽ sớm biết rằng có rất nhiều hoạt động vui chơi nằm ngay bên kia biên giới của New Jersey, như Khu giải trí Rừng bang Wharton và Khu giải trí Atsion. Hồ này chỉ cho phép bơi khi nhân viên cứu hộ có mặt từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Làng Atsion và khu Giải trí cung cấp nhiều hoạt động đa dạng, bao gồm cắm trại, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa và săn bắn. Khu giải trí Atsion có một trong những bãi tắm được yêu thích nhất trong khu vực, và Atsion Mansion là một trong những tòa nhà lịch sử đã được trùng tu nổi bật ở Wharton State Forest.

Một số trạm thư giãn với vòi hoa sen và phòng vệ sinh nằm trong số nhiều tiện nghi được cung cấp xung quanh hồ rộng 100 mẫu Anh. Cùng với hồ nước, bạn có thể tận dụng các sân chơi, sân bóng, điểm dã ngoại, khu nướng BBQ và quầy giải khát. Ngoài ra, hai con đường mòn tự nhiên có thể truy cập để đi bộ đường dài. Chúng phù hợp cho người sử dụng xe lăn và được dán nhãn rõ ràng.

Công viên bang Beltzville

Công viên bang Beltzville
Ngoài bơi lội, Beltzville Lake là một nơi phổ biến để câu cá và chèo thuyền.

©Khairil Azhar Junos/Shutterstock.com

Công viên này nằm ở Hạt Carbon và có các khu giải trí gần Hồ Beltzville và Lạch Pohopoco. Hồ có diện tích bề mặt 949 mẫu Anh và 19,8 dặm bờ biển. Ngoài bơi lội, Beltzville Lake là một nơi phổ biến để câu cá và chèo thuyền.

Có 15 dặm đường đi bộ đường dài và đi xe đạp. Những con đường mòn có nhiều độ dài khác nhau và một số đi dọc theo những con đường lịch sử. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều thích dành thời gian tại Công viên Bang Beltzville vào một ngày hè nóng nực!

Một cây cầu cũ có mái che được xây dựng vào năm 1841 nằm giữa các điểm dã ngoại và bãi biển. Mặc dù lần đầu tiên xe ngựa và xe lôi sử dụng cây cầu này, nhưng hiện tại nó chỉ dành cho người đi bộ.

Hồ đầm lầy xanh

hồ đầm lầy xanh
Các gia đình có thể dành một ngày dưới nước theo nhiều cách khác nhau trên hồ dài tám dặm.

©cwieders/Shutterstock.com

Các cơ sở giải trí tuyệt vời như Blue Marsh Lake chắc chắn đáng để nhiều gia đình đi chơi. Một nơi tuyệt vời để làm quen với khu vực này là trung tâm du lịch trên Palisades Drive. Bên trong là những màn hình hiển thị về lịch sử và động vật hoang dã của khu vực, và một boong bao quanh cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ.

Các gia đình có thể dành một ngày dưới nước theo nhiều cách khác nhau trên hồ dài tám dặm. Ca nô, thuyền kayak và thuyền đánh cá có thể bắt đầu từ bến thuyền ngoài Đường Bernville ở cuối phía bắc của hồ hoặc tại bến hạ thủy trên Đường Nhà thờ Cũ.

Giữa hồ có thể khá tắc nghẽn với thuyền máy. Từ đây, bạn có thể tham quan những bờ hồ rộng trải dài và những cánh tay rợp bóng mát yên bình. Khu vực sử dụng ban ngày Dry Brooks có nhà vệ sinh và bãi biển được nhiều người yêu thích.

hồ châu chấu

Bãi biển, khu vực qua đêm và các địa điểm khác chỉ hoạt động vào những thời điểm nhất định trong năm.

©iStock.com/EdBrennan

Công viên bang Locust Lake nằm ở sườn núi Locust và nổi tiếng với khu vực cắm trại nổi tiếng. Hồ Locust rộng 52 mẫu được bao quanh bởi những khu rừng xinh xắn và nằm giữa hai khu cắm trại. Trong công viên rộng 1.772 mẫu Anh, các hoạt động phổ biến bao gồm đi bộ đường dài và câu cá. Mỗi ngày trong năm, từ bình minh đến hoàng hôn, công viên đều có thể đến được. Tuy nhiên, vào lúc hoàng hôn, các khu vực sử dụng ban ngày đóng cửa.

Để vào công viên, đi theo Lối ra 131B khỏi I-81 North, băng qua bên dưới cầu vượt và rẽ trái ngay lập tức theo hướng New Boston. Sau 1,1 dặm, rẽ trái và đi theo các biển báo. Bãi biển, khu vực qua đêm và các địa điểm khác chỉ hoạt động vào những thời điểm nhất định trong năm. Để biết thời gian và giờ hoạt động của các cơ sở, hãy liên hệ với văn phòng Công viên Bang Tuscarora.

Tiếp theo

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá con tôm hùm lớn nhất từng bị bắt ở Maine
Bài sau
Khám phá tháng Giêng lạnh nhất trong lịch sử của Texas