8 Hồ Nam Dakota Tốt nhất để Bơi lội

Nam Dakota được biết đến với các di tích quốc gia, nền văn hóa phong phú của người Mỹ bản địa và sản xuất nông nghiệp. Bang tự hào có vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc, từ Black Hills đến Dissected Till Plains. Nó cũng có phần lớn các hồ, hầu hết trong số đó nằm ở nửa phía đông của tiểu bang. Trong cái nóng của mùa hè, nhiều hồ trong số này biến thành những hố bơi nổi tiếng cho người dân cũng như khách du lịch. Dưới đây là danh sách tám hồ Nam Dakota tốt nhất để bơi lội.

1. Hồ Sylvan

Hồ Sylvan nằm ở Black Hills, chỉ cách Núi Rushmore 5 dặm về phía tây nam. Được tạo ra vào năm 1891 do việc xây dựng Đập nước Hồ Sylvan trên Lạch Sunday Gulch, hồ hiện đóng vai trò là viên ngọc quý của Công viên Hồ Bang Custer.

Hồ Sylvan gần với rất nhiều hoạt động khiến nó trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng. Du khách đến hồ để đi bộ đường dài, câu cá và chèo thuyền hoặc thực hiện các chuyến du ngoạn đến các địa điểm địa phương như Núi Rushmore, the Needles hoặc Black Elk Peak.

Hồ rộng 17,3 mẫu Anh có bãi biển đầy cát, nơi du khách có thể đi bơi. Làn nước trong vắt, mát lạnh tạo cảm giác tuyệt vời vào mùa hè, và đây chắc chắn là một trong những hồ tốt nhất ở Nam Dakota để bơi lội. Ngoài ra còn có rất nhiều tảng đá xung quanh hồ mà bạn có thể nhảy xuống và các tiện nghi như băng ghế dã ngoại và cửa hàng tổng hợp nơi bạn có thể thuê thiết bị chèo thuyền hoặc mua đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Hồ Sylvan xinh đẹp ở Công viên bang Custer, Nam Dakota.

© Jess Kraft/Shutterstock.com

2. Hồ chứa nước Angostura

Hồ chứa Angostura được xếp hạng là một trong số ít hồ chứa lớn ở phía tây nam của Nam Dakota. Hồ chứa rộng 4.407 mẫu Anh này tự hào có 36 dặm bờ biển. Nó có từ năm 1949 khi Cục Khai hoang xây dựng Đập Angostura bắc qua sông Cheyenne.

Trung bình, Hồ chứa nước Angostura sâu khoảng 29 feet và có độ sâu tối đa là 75 feet. Hồ thu hút những người câu cá nhờ quần thể cá trò chơi phát triển mạnh, bao gồm cá vược, cá walleye, crappie và pike.

Nhiều người đổ xô đến hồ chứa hàng năm để hấp thụ ánh nắng mặt trời trên một trong những bãi biển đầy cát của Hồ chứa nước Angostura. Hồ chứa có một số bãi biển đẹp nhất trong tiểu bang, chẳng hạn như Bãi biển Breakers, cũng như làn nước trong vắt, mát mẻ. Điều đó nói rằng, ngay cả trong mùa hè, nước có nhiệt độ khoảng 66 độ F, khiến việc bơi khá lạnh.

3. Hồ Pactola

Với diện tích 800 mẫu Anh và sâu tới 150 feet, Hồ Pactola được xếp hạng là hồ chứa lớn nhất ở Black Hills. Hồ nằm cách Thành phố Rapid khoảng 15 dặm về phía Tây và có từ năm 1952. Cục Khai hoang đã xây dựng hồ để cung cấp nước cho Thành phố Rapid và các cộng đồng lân cận.

Hồ Pactola nổi tiếng đối với những người câu cá và thợ lặn, những người đến để bắt cá hồi, cá rô và cá vược hoặc khám phá những tàn tích ngập nước của thị trấn Pactola. Bãi biển bơi Pactola Point trên bờ phía nam của hồ chứa cũng thu hút du khách đến hồ bơi hoặc thư giãn trên bãi biển đầy cát.

Bãi biển có thể khá đông đúc vào cuối tuần, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp. Các tiện nghi gần đó bao gồm Cửa hàng Marina và Khu dã ngoại Pactola Point.

Hồ Pactola
15 dặm về phía tây của Rapid City là nơi bạn sẽ tìm thấy Pactola Reservoir.

©RaksyBH/Shutterstock.com

4. Hồ Lewis và Clark

Được đặt theo tên của những nhà thám hiểm nổi tiếng, Hồ Lewis và Clark nằm trên biên giới của Nebraska và Nam Dakota. Với diện tích 31.400 mẫu Anh, hồ chứa nhân tạo này được xếp hạng là hồ lớn thứ 4 trong toàn tiểu bang. Hồ nằm trên sông Missouri và bị ngăn bởi đập Gavins Point.

Hơn 1 triệu người đến thăm Hồ Lewis và Clark mỗi năm. Các hoạt động phổ biến tại hồ bao gồm cắm trại, đi bộ đường dài, săn bắn, câu cá, tham quan và bơi lội. Có rất nhiều khu vực giải trí xung quanh hồ, bao gồm Khu vực Giải trí Lewis và Clark.

Bãi biển bơi lội tại Khu giải trí Lewis và Clark rất đáng để ghé thăm vào mùa hè. Ngay gần bãi biển, bạn có thể tìm thấy nhiều tiện nghi, bao gồm phòng vệ sinh, vòi hoa sen, sân bóng chuyền, sân gôn đĩa và khu bắn cung.

Bình minh / Hoàng hôn trên hồ Lewis và Clark ở Nam Dakota.  Nước Te trông tối và bầu trời màu cam.
Được đặt theo tên của những nhà thám hiểm nổi tiếng, Hồ Lewis và Clark nằm trên biên giới của Nebraska và Nam Dakota.

© Daniel Stephen Hakes/Shutterstock.com

5. Hồ Vermillion

Hồ Vermillion là một hồ nhân tạo nằm ở Quận McCook, cách thành phố Canistota khoảng 6 dặm về phía đông. Hồ rộng 512 mẫu này nằm dọc theo Ngã ba phía Đông của sông Vermillion ở phía đông nam của bang.

Nhiều du khách đến hồ để chèo thuyền và câu cá. Hồ có rất nhiều cá, bao gồm walleye, crappie và bluegill.

Ngoài câu cá và chèo thuyền, hồ còn có chức năng như một hố bơi nổi tiếng. Có một khu vực bơi được chỉ định ngay đối diện với khu cắm trại phía tây của Khu Giải trí Hồ Vermillion. Hơn nữa, khu vực bơi lội có thể truy cập được bằng ADA.

Hồ Vermillion nằm dọc theo Ngã ba phía Đông của sông Vermillion ở phía đông nam của bang.

© Patrick Ziegler/Shutterstock.com

6. Hồ Ravine

Nằm ở trung tâm thành phố Huron, Ravine Lake nằm trong Công viên Ravine Lake rộng 32 mẫu Anh. Mặc dù nhỏ nhưng hồ nước nhỏ này là một viên ngọc ẩn giấu, vì nó có làn nước trong vắt và tầm nhìn đẹp như tranh vẽ ra thị trấn cũng như cảnh quan xung quanh.

Hồ có khu vực bơi được chỉ định hoàn chỉnh với bãi biển đầy cát. Cùng với bơi lội, bãi biển còn mang đến cho du khách cơ hội tham gia các môn thể thao dưới nước, bao gồm chèo thuyền kayak, chèo thuyền mái chèo và ống. Ngoài ra còn có một cửa hàng kem ngay gần bãi biển bán các món ngọt giúp du khách giải nhiệt trong và ngoài nước.

7. Hồ Mina

Hồ Mina có cùng tên với cộng đồng nhỏ, chưa hợp nhất của Mina, nằm trên bờ hồ. Hồ và thành phố nằm ở góc đông bắc của Nam Dakota. Hồ có từ những năm 1930 và được xếp hạng là một trong những hồ nhân tạo lâu đời nhất trong tiểu bang.

Những hàng cây dọc theo bờ hồ Mina rộng chưa đầy một dặm vuông. Khu giải trí Mina nằm trên bờ phía bắc của hồ hình chữ U. Trên thực tế, tên ban đầu của hồ, Lắc Maza, xuất phát từ ngôn ngữ Lakota và có nghĩa là “có hình dạng giống như móng ngựa.”

Du khách đến hồ để tham gia các hoạt động giải trí khác nhau, bao gồm câu cá, chèo thuyền và bơi lội. Hồ cũng có khu cắm trại rộng lớn, đường mòn đi bộ đường dài và một số khu vực nơi bạn có thể dã ngoại cùng gia đình hoặc bạn bè.

8. Hồ Stockade

Hồ Stockade được xếp hạng là hồ lớn nhất trong năm hồ ở Công viên Bang Custer. Bất chấp quy mô của nó, nhiều du khách nói rằng nó thu hút ít đám đông hơn Hồ Sylvan gần đó.

Không giống như hầu hết các hồ trong Công viên Bang Custer, Hồ Stockade có sức chứa gần như bất kỳ loại thuyền nào. Điều này làm cho vùng thiếu đặc biệt hấp dẫn đối với những người chèo thuyền và thủy thủ cũng như những người câu cá và các môn thể thao dưới nước. Hồ cũng tự hào có nhiều tiện nghi nhất cho người cắm trại giữa ba khu cắm trại của nó.

Mặc dù không đẹp như một số hồ khác trong Công viên bang Custer, hồ vẫn là một nơi tuyệt vời để ngâm mình để thoát khỏi cái nóng mùa hè. Có một số khu vực bơi lội dọc theo bờ hồ và bầu không khí yên tĩnh và thanh bình của hồ khiến bất kỳ ai muốn bơi lội thư giãn đều thích thú.

Khung cảnh tuyệt đẹp của Hồ Stockade tại Công viên Bang Custer ở Nam Dakota.

©RaksyBH/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Quái vật sông! Con cá hồi Brook lớn nhất từng bị bắt ở Idaho
Bài sau
Khám phá miệng núi lửa tác động lớn nhất ở New Mexico