Thiết kế thác nước đón tài lộc vào nhà

Thác nước được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, tài lộc và giàu có. Do đó, chủ nhân ngôi nhà thường thiết kế và bố trí thêm thác nước trong ngôi nhà của mình, nhằm thu hút thêm tài lộc và sự thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để thiết kế thác nước đúng cách, để hướng nước chảy vào trong nhà mang theo sự giàu có cho chủ nhân? Cùng tham khảo các cách thiết kế thác nước đón tài lộc vào nhà.

Thiết kế theo hướng nước chảy vào nhà

Nước là nguồn sự sống cũng là biểu tượng của sự giàu có, sung túc, đủ đầy. Vì thế, khi thiết kế thác nước theo hướng nước chảy vào nhà, dòng nước luân chuyển, kích thích nguồn năng lực tích cực, mang đến sự thịnh vượng, đặc biệt về tài chính cho gia chủ.

Ngoài ra, cũng tùy theo sở thích khác nhau mà gia chủ lựa chọn thiết kế theo kiểu tường nước, thác nước hay hồ cá trong sân vườn, sân trước, đại sảnh…

Tránh thiết kế thác nước ở hướng Nam

Một trong những lưu ý lớn nhất khi bố trí thác nước là tránh đặt nước ở hướng Nam căn nhà. Hướng Nam tượng trưng cho Hỏa. Lửa và nước luôn kỵ nhau, do đó, đặt nước ở hướng nam có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt, gây ra vận xui cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Hạn chế thiết kế thác nước, hồ nước trong nhà

Một hồ nước tù đọng trong ngôi nhà của bạn, kèm theo những dãy núi lô nhô hay những hòn nam bộ đứng một mình lặng lẽ, rất có khả năng sẽ đem đến sự u ám cho ngôi nhà của bạn.

Theo các chuyên gia về phong thủy phương Tây, thác nước, sông hồ, núi non thường phải giao hòa, kết hợp với đất trời thì mới hợp lý. Vì thế, thác nước nên được bố trí ngoài sân vườn, sảnh trước của ngôi nhà, đồng thời, đặt ở các hướng tốt như chính Bắc, Đông hay Đông Nam.

Lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh thác nước:

– Gia chủ nên giữ nguồn nước luôn sạch sẽ, bố trí cảnh quan khéo léo, tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà. Nếu cảnh quan trơ trọi, cây cối héo úa, thác nước rác bẩn có thể gây ra tà khí và đem đến sự xui xẻo cho chủ nhân.

– Có thể thêm đèn neon hay các bật dụng trang trí khác để tăng phần lung linh, sự thịnh vượng và tài lộc.

– Ưu tiên đặt thác nước, hồ nước, tiểu cảnh ở cổng chính, cửa chính, hướng chính Đông, chính Bắc hoặc Đông Nam để kết hợp với luồng khí của mặt trời, tạo sự may mắn và tài lộc không ngừng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tác giả: ZiZi

Kinh nghiệm nuôi cá Koi anh em đừng bỏ lỡ:

Cá Koi Nhật Bản quốc ngư đẹp xứ sở hoa anh đào

Đặc điểm và các loại cá chép Koi thường gặp

Tổng hợp bệnh ở cá Koi và cách điều trị dứt điểm

Kinh nghiệm nuôi cá Koi khỏe mạnh

Cá Koi mini giải pháp khi bạn không có sân vườn

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Mẫu vòng nam đơn giản
Bài sau
Cây lưỡi hổ loại bỏ vận xui giúp gia chủ phát tài

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.