10 Hồ Maine Tốt Nhất Để Bơi Lội

Biệt danh chính thức của Maine là Bang Cây thông để vinh danh nhiều cây thông trắng của nó. Bang này được biết đến với những ngọn núi đẹp như tranh vẽ, bờ biển tuyệt đẹp và những tuyến đường thủy tuyệt đẹp. Bạn có thể tìm thấy nhiều hồ trên khắp tiểu bang, nhiều hồ trong số đó hoạt động vào mùa hè như những hố bơi nổi tiếng. Dưới đây là danh sách 10 hồ bơi tốt nhất ở Maine.

10. Hồ Sebago

Nằm ở Hạt Cumberland, Hồ Sebago giáp với các thị trấn Naples, Raymond, Casco và Sebago, nơi nó có chung tên. Với diện tích 30.513 mẫu Anh và sâu 316 feet, nó được xếp hạng là hồ sâu nhất và lớn thứ hai trong tiểu bang.

Không giống như hầu hết các hồ trong khu vực, Hồ Sebago thường không đóng băng hoàn toàn vào mùa đông trừ những năm đặc biệt lạnh giá. Điều đó nói rằng, hồ đã nổi tiếng với thời tiết khắc nghiệt và khó lường. Mặc dù tính chất thất thường của nó, hồ vẫn hoạt động như một địa điểm du lịch nổi tiếng. Các hoạt động giải trí tại hồ bao gồm chèo thuyền, cắm trại, câu cá và bơi lội.

Hồ Sebago có những bãi biển đầy cát tuyệt đẹp quanh hồ. Một số điểm đến nổi tiếng bao gồm Bãi biển Tassel Top, Bãi biển Nason, Bãi biển Công cộng Thị trấn Sebago và Bãi biển Sông Songo. Bãi biển Tassel Top có khu vực bơi lội dành riêng cũng như bàn ăn ngoài trời, đồ nướng ngoài trời, phòng thay đồ và cửa hàng bán đồ ăn nhanh.

Hồ Sebago vào mùa đông.
Hồ Sebago ở Hạt Cumberland là hồ sâu nhất và lớn thứ hai trong tiểu bang.

©iStock.com/Joseph Massimino

9. Hồ Chữ thập

Cross Lake nằm ngay gần Đường 161 ở Thị trấn Square Lake ở góc cực đông bắc của Maine. Viên ngọc ẩn giấu của hồ này chỉ dài 5,5 dặm và sâu khoảng 20 feet ở hầu hết các điểm.

Du khách có thể đến Bãi biển Cross Lake qua Đường Disy và có một số tiện nghi. Chúng bao gồm băng ghế dã ngoại, bãi đậu xe, hạ thủy thuyền và nhà phụ. Cảnh quan xung quanh bao gồm những ngọn đồi phủ đầy cây cối. Hầu hết các ngày bãi biển đều phẳng lặng, nước mát và trong vắt.

8. Hồ Moosehead

Hồ lớn nhất ở Maine, Hồ Moosehead, nằm ở Hạt Piscataquis ở phía tây bắc của bang. Hồ nước sâu và lạnh này rộng 22 dặm, dài 40 dặm và có diện tích khoảng 75.451 mẫu Anh.

Ẩn mình trong Dãy núi Longfellow, Hồ Moosehead được bao quanh bởi những vách đá tuyệt đẹp và những tán cây cao chót vót. Khu vực xung quanh hồ có một quần thể nai sừng tấm lớn, do đó có tên như vậy. Nhiều người đổ xô đến hồ vào mùa hè để bơi trong làn nước trong vắt, mát lạnh.

Công viên tiểu bang Lily Bay là một điểm đến phổ biến cho các gia đình nhờ bãi biển đầy cát. Gần trung tâm thành phố Greenville là Bãi biển Chữ thập Đỏ, một địa điểm bơi lội Moosehead nổi tiếng khác. Bãi biển này có nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ trong những giờ mùa hè cụ thể để giữ an toàn cho du khách. Ngoài ra, bạn có thể đến Bãi biển Công cộng Monson, nơi có cả bãi cát và bục nổi mà bạn có thể nhảy xuống.

Hồ Moosehead là hồ lớn nhất ở Maine
Hồ Moosehead ở Hạt Piscataquis là hồ lớn nhất ở Maine.

©iStock.com/mountinez

7. Hồ Damariscotta

Hồ Damariscotta nằm ở Quận Lincoln ở miền nam Maine. Hồ đo dài 10 dặm và rộng 1,9 dặm, với độ sâu trung bình là 30 feet và độ sâu tối đa là 114 feet. Một số thị trấn giáp hồ rộng 4.300 mẫu Anh này, bao gồm cả Jefferson, Newcastle và Nobleboro.

Những người câu cá thích đến Hồ Damariscotta nhờ những điểm câu cá tuyệt vời ở đây. Hồ hỗ trợ quần thể cá bơn lớn nhất trong tiểu bang, vì hơn 100.000 cá bơn sinh sản trong hồ hàng năm. Ngoài câu cá, các hoạt động giải trí phổ biến khác tại Hồ Damariscotta bao gồm chèo thuyền kayak, chèo thuyền, chèo thuyền và bơi lội.

Công viên tiểu bang hồ Damariscotta nằm trên bờ phía bắc của hồ. Là một trong những công viên sử dụng trong ngày phổ biến nhất ở miền nam Maine, Công viên Hồ Damariscotta có bãi biển đầy cát, nơi du khách có thể đến bơi lội hoặc thư giãn bên hồ. Du khách cũng có thể tận dụng bàn dã ngoại và vỉ nướng của công viên để bơi lội và ăn uống cả ngày.

Hồ Damariscotta ở Maine
Công viên Hồ Damariscotta có bãi biển đầy cát, nơi du khách có thể đến bơi hoặc thư giãn bên hồ.

© Đêm giao thừa của Isabel / Shutterstock.com

6. Hồ Webb

Hồ Webb là một hồ nước nhỏ ở thị trấn Weld, Quận Franklin. Hồ đo khoảng 4,5 dặm dài, 1,5 dặm rộng, và sâu 42 feet.

Hồ Webb là một điểm câu cá phổ biến cho cá hồi suối, cá hồi nâu, cá vược miệng nhỏ và cá rô trắng. Đây cũng là nơi tổ chức một số trại hè, bao gồm Trại Kawanhee dành cho nam và Trại Lawroweld.

Hồ có chức năng như một điểm bơi lội nổi tiếng vào mùa hè. Ở phía tây của hồ là Mt. Blue State Park, công viên tiểu bang lớn nhất ở Maine. Công viên có một bãi biển đầy cát và khu vực bơi lội được chỉ định, cũng như băng ghế dã ngoại, dịch vụ cho thuê thuyền và những con đường mòn đi bộ. Đối diện với công viên ở bờ bên kia là Khu cắm trại Dummer’s Beach. Khu cắm trại có tiện nghi phòng tắm và vòi sen, bãi biển đầy cát dài ½ dặm, khu vực bơi dành riêng và sân chơi.

Hồ Webb ở Weld Maine
Hồ Webb là một địa điểm bơi lội nổi tiếng vào mùa hè.

©iStock.com/TraceRouda

5. Hồ Echo

Nhiều hòn đảo nằm ngay ngoài khơi bờ biển Maine. Hòn đảo lớn nhất trong số này, Đảo Mount Desert, được xếp hạng là hòn đảo lớn thứ sáu trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ. Hòn đảo có một lịch sử phong phú và là một điểm du lịch nổi tiếng vào mùa hè.

Hồ Echo nằm ở phía nam thị trấn Somesville ở phía tây của Đường 102. Mọi người đổ xô đến hồ nước ngọt này vào mùa hè để bơi lội và thư giãn trên bờ hồ.

Gần cuối phía nam của hồ, bạn có thể tìm thấy Echo Lake Beach. Bãi biển có một bãi biển nhỏ đầy cát với khu vực bơi lội được thiết kế riêng. Hơn nữa, có nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ tại hồ vào những thời điểm nhất định trong mùa hè.

Hồ Echo, Maine
Mọi người đổ xô đến hồ Echo vào mùa hè để bơi lội và thư giãn trên bờ hồ.

©iStock.com/AppalachianViews

4. Hồ Cobbosseecontee

Còn được gọi là Hồ Cobbosseecontee, Hồ Cobbosseecontee nằm ở Quận Kennebec ở miền nam Maine. Trong ngôn ngữ Wabanaki, tên của hồ được dịch là “rất nhiều cá tầm”.

Hồ Cobbosseecontee được biết đến với tầm nhìn tuyệt đẹp và địa hình khác thường. Bạn có thể tìm thấy nhiều cầu cảng và vịnh nhỏ dọc theo bờ biển, trong khi một số hòn đảo nằm rải rác bên trong hồ rộng 5.543 mẫu Anh này. Hồ là trụ sở của Hiệp hội Hồ Cobbosseecontee, một trong những câu lạc bộ du thuyền lâu đời nhất vẫn còn hoạt động trong cả nước. Ngoài hoạt động chèo thuyền, hồ còn nổi tiếng là điểm câu cá vược miệng lớn hàng đầu.

Nhờ hình dạng bất thường của nó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều điểm bơi từ xa trên Hồ Cobbosseecontee. Nếu có cơ hội, hãy đi thuyền ra trung tâm phía bắc của hồ và bơi quanh Ngọn hải đăng Ladies Delight, ngọn hải đăng nội địa duy nhất ở Maine.

Ngọn hải đăng Ladies Delight trên Hồ Cobbosseecontee
Tại trung tâm của Hồ Cobbosseecontee, bạn có thể tìm thấy Ngọn hải đăng Ladies Delight, ngọn hải đăng nội địa duy nhất ở Maine.

©I, Lmicaud, CC BY-SA 3.0 qua Wikimedia Commons – Giấy phép

3. Hồ George

Hồ George là một hồ nhỏ rộng 335 mẫu Anh ở Quận Somerset, Maine. Nằm ngay gần Quốc lộ Hoa Kỳ 2 gần Canaan, hồ nước nhỏ này có môi trường sống lý tưởng để câu cá vược miệng nhỏ và cũng có chức năng như một hố bơi đáng yêu vào mùa hè.

Phía đông của hồ có bãi cát rộng và nước tương đối nông nên là điểm bơi lội lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn thích địa hình bơi có nhiều đá hơn với bóng mát lớn, hãy đến bờ phía tây của hồ.

Smallmouth bass có thể được tìm thấy ở hồ George
Hồ George là môi trường sống lý tưởng để câu cá vược miệng nhỏ.

© Steve Oehlenschlager/Shutterstock.com

2. Hồ Megunticook

Bị kẹp giữa các thị trấn Camden, Lincolnville và Hope, bạn có thể tìm thấy Hồ Megunticook. Hồ lớn nhất ở Hạt Knox, Hồ Megunticook, tự hào có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Núi Megunticook gần đó cũng như hoạt động câu cá và chèo thuyền tuyệt vời.

Nếu bạn muốn tận hưởng một cuộc bơi lội hẻo lánh ở miền nam Maine, thì không đâu khác ngoài Barret’s Cove trên Hồ Megunticook. Bãi biển ven hồ đáng yêu này thu hút tương đối ít du khách và có tầm nhìn tuyệt đẹp. Trẻ em có thể bơi an toàn ở khu vực nông được chỉ định, trong khi người lớn có thể tận hưởng những khu vực bơi sâu hơn của vịnh nhỏ. Ngay gần bãi biển, bạn có thể tìm thấy những chiếc bàn dã ngoại và lò nướng dành cho những buổi nấu ăn mùa hè, cũng như những vách đá dành cho những du khách đang tìm kiếm một chuyến đi chơi mùa hè khắc nghiệt hơn.

  Hồ Megunticook ở Maine
Hồ Megunticook tự hào có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Núi Megunticook gần đó, cũng như hoạt động câu cá và chèo thuyền tuyệt vời.

©iStock.com/visionsofmaine

1. Hồ Sa-bát

Hồ Sabbathday có cùng tên với Làng Shaker Hồ Sabbathday gần đó. Được thành lập lần đầu tiên vào cuối những năm 1700, ngôi làng được xếp hạng là cộng đồng Shaker hoạt động lâu đời nhất và cuối cùng ở Hoa Kỳ. Chính phủ liên bang tuyên bố ngôi làng là Di tích Lịch sử Quốc gia vào năm 1974.

Bạn có thể đến Hồ Sabbathday để chèo thuyền hoặc bơi lội tại Bãi biển Outlet thuộc sở hữu tư nhân. Trong hơn 100 năm, mọi người đã đến bãi biển để bơi trong hồ. Bãi biển có công trình kiến ​​trúc lâu đời nhất trên hồ, ngày nay có chức năng như một quán ăn nhẹ phục vụ kem và các món ăn khác vào mùa hè.

Làng Shaker Hồ Sabbathday ở Maine
Hồ Sabbathday có cùng tên với Làng Shaker Hồ Sabbathday gần đó, cộng đồng Shaker hoạt động lâu đời nhất và cuối cùng ở Hoa Kỳ.

©Jamie Ribisi-Braley, CC BY-SA 3.0, qua Wikimedia Commons – Giấy phép

Tiếp theo:

Bài trước
Ong đốt: Chúng trông như thế nào, Cách điều trị
Bài sau
Những chú chó dễ thương nhất thế giới: Boston Terrier Vs. chó săn

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.