10 Hồ Arkansas Tốt Nhất Để Bơi Lội

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Biệt danh chính thức hiện tại của Arkansas là trạng thái tự nhiên, và thật dễ hiểu tại sao. Tiểu bang có khoảng 2.400 hồ được đặt tên và nhiều hồ, ao và hố bơi không tên. Vì vậy, nếu bạn muốn đánh bại cái nóng mùa hè nhưng không muốn đến hồ bơi địa phương của mình, hãy cân nhắc tham gia một chuyến đi đến một trong những hồ bơi tốt nhất ở Arkansas. Không theo thứ tự cụ thể, đây là danh sách 10 hồ Arkansas tốt nhất để bơi lội.

1. Hồ Catherine

Hồ Catherine rộng 1.940 mẫu Anh nhân tạo nằm gần Hot Springs, Arkansas. Hồ được hình thành vào những năm 1920 do việc xây dựng đập Remmel dọc theo sông Ouachita.

Công viên Bang Hồ Catherine nằm trên bờ phía nam của hồ và có khu vực bơi lội cũng như bãi biển nhỏ. Khu vực bơi lội được rào lại bằng dây thừng từ phần còn lại của bãi biển. Với mực nước sâu từ 1 đến 3 feet, khu vực bơi lội của Hồ Catherine là nơi lý tưởng cho trẻ nhỏ mặc áo phao. Nước càng sâu khi bạn đến gần dây, vì vậy hãy đảm bảo giữ trẻ nhỏ ở gần bờ.

Đối với những người bơi mạo hiểm hơn, bạn cũng có thể thử bơi ở phần chính của hồ. Chỉ cần đảm bảo chú ý đến các mảnh vụn bị chôn vùi vì có rất nhiều cây ngập nước trong hồ.

Hồ Catherine
Hồ Catherine được hình thành vào những năm 1920 do việc xây dựng đập Remmel dọc theo sông Ouachita.

©David7/Shutterstock.com

2. Hồ Bennett

Hồ Bennett nằm ở trung tâm của Công viên Bang Hoody Hollow rộng 40 mẫu Anh, chỉ cách Greenbrier, Arkansas vài dặm. Cơ quan Bảo tồn Dân sự và Cơ quan Quản lý Tiến độ Công trình đã xây dựng hồ này vào năm 1935. Hồ có cùng tên với Tiến sĩ Hugh H. Bennett, người đầu tiên lãnh đạo Cơ quan Bảo tồn Đất Hoa Kỳ.

Ban đầu được xây dựng với mục đích nghiên cứu tác động của xói mòn đất và nước chảy tràn, ngày nay, Hồ Bennett chủ yếu phục vụ như một điểm đến du lịch nổi tiếng. Mọi người đến hồ để cắm trại, dã ngoại và chèo thuyền. Không cần phải nói, đó là một hồ nước tuyệt vời để bơi lội ở Arkansas!

Hồ Bennett có bãi tắm có nhân viên cứu hộ ở phía bắc của hồ. Các tiện nghi gần đó bao gồm phòng vệ sinh và vòi hoa sen cũng như quán bar bán đồ ăn nhanh mở cửa vào mùa hè.

3. Hồ DeGrey

Hồ DeGray là một hồ chứa nhân tạo nằm trên sông Caddo ngay phía nam Hot Springs, Arkansas. Việc xây dựng hồ bắt đầu vào năm 1962 và hoàn thành vào năm 1972. Hồ đóng vai trò là hồ chứa kiểm soát lũ trên sông Caddo và cung cấp điện thông qua nhà máy điện ở Đập DeGray.

Ngoài khả năng kiểm soát lũ lụt và năng lượng, Hồ DeGray còn mang đến nhiều cơ hội giải trí cho du khách. Công binh Lục quân Hoa Kỳ duy trì nhiều cơ sở xung quanh hồ, bao gồm 9 khu cắm trại, 2 sân chơi và 5 khu vực bơi lội — chắc chắn là một trong những hồ nước tốt nhất để bơi lội ở Arkansas!

DeGray Lake Resort State Park nằm trên một bán đảo ở bờ phía bắc của hồ. Công viên có bãi biển cát nổi tiếng mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến một giờ sau khi mặt trời lặn. Cùng với khu vực bơi lội được chỉ định, bãi biển còn có nhà vệ sinh và bàn ăn ngoài trời.

Hồ DeGray phục vụ như một hồ chứa kiểm soát lũ trên sông Caddo và cung cấp điện thông qua nhà máy điện trong đập DeGray.

©Warren Price Photography/Shutterstock.com

4. Hồ Ouachita

Nằm ngay phía tây của Suối nước nóng, Hồ Ouachita là hồ lớn nhất nằm hoàn toàn ở Arkansas. Hồ Ouachita được hình thành vào năm 1953 do việc xây dựng đập núi Blakely trên sông Ouachita. Hồ chứa cung cấp điện, kiểm soát lũ lụt và nước uống cho cư dân gần đó. Tuy nhiên, nó cũng hoạt động như một trung tâm cho động vật hoang dã địa phương và một địa điểm du lịch nổi tiếng.

Hồ Ouachita thu hút du khách nhờ vô số cơ hội giải trí, bao gồm chèo thuyền, câu cá và thể thao dưới nước. Hồ cũng mang đến cho du khách cơ hội giải nhiệt bằng cách ngâm mình tại một trong những bãi tắm của hồ.

Khu Giải trí Đập tràn nằm ẩn mình trong một vịnh nhỏ yên tĩnh ở góc đông nam của hồ. Khu vực sử dụng ban ngày này có bãi tắm, nhà lều cho thuê và bến thuyền. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Bãi biển Mùa xuân ở Công viên Bang Hồ Ouachita, chỉ cách vài dặm về phía bắc. Bãi biển đầy cát này có bàn ăn ngoài trời và bến du thuyền, nơi du khách có thể thuê thuyền, thuyền kayak và dụng cụ câu cá.

Hồ Ouachita là hồ lớn nhất nằm hoàn toàn ở Arkansas.

©iStock.com/Kathy Byrd

5. Hồ Sylvia

Ẩn mình trong góc đông bắc của Rừng Quốc gia Ouachita là Hồ Sylvia. Hồ nước thanh bình rộng 18 mẫu Anh này nằm cách Little Rock chỉ 38 dặm về phía Tây, khiến nơi đây trở thành một chuyến đi trong ngày hoàn hảo cho những ai muốn đổi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố để lấy một số phong cảnh núi non tuyệt đẹp.

Khu Giải trí Hồ Sylvia mang đến cho du khách nhiều cơ hội giải trí. Các hoạt động phổ biến bao gồm đi bộ đường dài, đeo ba lô, chạy đường mòn và cắm trại.

Bãi biển bơi của Hồ Sylvia tương đối nhỏ, có nghĩa là nó có thể khá bận rộn vào cuối tuần. Điều đó nói lên rằng, làn nước trong vắt và mát lạnh của hồ khiến nó rất đáng để ghé thăm. Ngay bên ngoài bãi biển, bạn có thể tìm thấy những nhà tắm và khu dã ngoại có mái che giúp du khách nghỉ ngơi khỏi những tia nắng mặt trời.

Hồ Sylvia, Arkansas
Khu Giải trí Hồ Sylvia nằm ở phía đông bắc của Rừng Quốc gia Ouachita, nằm giữa những sườn dốc phủ đầy cây sồi và thông đẹp như tranh vẽ.

©3,264 × 2,448 pixel, kích thước tệp: 544 KB, loại MIME: image/jpeg – Giấy phép

6. Hồ phà Greers

Greers Ferry Hồ nằm khoảng 60 dặm về phía bắc của Little Rock, Arkansas. Sông Hồng Nhỏ cung cấp nước cho hồ chứa rộng 40.500 mẫu Anh này được hình thành vào năm 1962 do việc xây dựng Đập Phà Greers.

Du khách có thể tận hưởng nhiều hoạt động khác nhau quanh hồ, bao gồm câu cá, lặn biển, chèo thuyền và cắm trại. Hồ cũng có nhiều khu vực bơi lội và điểm lặn vách đá. Chúng bao gồm Old Hwy 25, Sandy Beach, Dam Site, Shiloh và Devils Fork.

Hầu hết các bãi biển trên Hồ Greers Ferry đều tính phí sử dụng trong ngày là vài đô la. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ hàng năm để tận hưởng các khu vực bơi lội trong suốt những thời điểm nóng nhất trong năm.

Hồ Phà Greers
Sông Hồng Nhỏ chảy vào Hồ Phà Greers được hình thành vào năm 1962 do việc xây dựng Đập Phà Greers.

©iStock.com/Lauren Faurie

7. Hồ Wedington

Hồ Wedington nằm ngoài khơi State Hwy 16, chỉ 13 dặm về phía tây của Fayetteville, Arkansas. Hồ nước rộng 102 mẫu Anh này nằm trong Khu Giải trí Hồ Wedington rộng 424 mẫu Anh, nơi có những khu rừng gỗ cứng tươi tốt.

Du khách đến thăm hồ thường đồng ý rằng nó được xếp hạng là một trong những bí mật được giữ kín nhất ở phía tây bắc Arkansas. Hồ cho phép du khách tham gia nhiều hoạt động giải trí, bao gồm chèo thuyền và câu cá. Bạn cũng có thể đổ mồ hôi tại các sân bóng chuyền cát gần đó hoặc những con đường mòn đi bộ đường dài trước khi ngâm mình trong làn nước mát lạnh của hồ.

Du khách có thể sử dụng bãi biển tại Khu Giải trí Hồ Wedington để sử dụng trong ngày với một khoản phí nhỏ. Bạn cũng có thể thuê thiết bị nổi và ván chèo gần bãi biển mà bạn có thể sử dụng trong khu vực bơi lội.

Hồ Wedington nằm gần Fayetteville trong Rừng Quốc gia Ozark St. Francis.

©Keith Caselman/Shutterstock.com

8. Hồ Hamilton

Hồ Hamilton nằm trên sông Ouachita ngay phía nam Hot Springs, Arkansas. Hồ rộng 7.200 mẫu Anh này được đặt theo tên của Hamilton Moses, cựu chủ tịch của công ty Điện và Ánh sáng Arkansas. Được tạo ra vào năm 1932 do quá trình xây dựng Đập Carpenter, hồ chứa là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhờ có nhiều khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và khách sạn dọc theo bờ hồ.

Hồ Hamilton cung cấp nhiều hoạt động giải trí, bao gồm câu cá, chèo thuyền và trượt tuyết bằng máy bay phản lực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bơi trong vùng nước của nó, bạn có thể muốn tìm một trong những khu vực yên tĩnh hơn của hồ. Trong trường hợp đó, bạn nên xem xét việc kiểm tra Công viên Hill Wheatly gần cuối phía tây bắc của hồ.

Công viên Hill Wheatly được cho là bãi biển bơi đẹp nhất trên Hồ Hamilton. Bãi biển cũng có lò nướng, phòng vệ sinh, bàn ăn ngoài trời và dốc thuyền có bến tàu.

Hồ Hamilton nằm trên sông Ouachita ngay phía nam Hot Springs.

©kan_khampanya/Shutterstock.com

9. Hồ Charles

Hồ Charles là một hồ rộng 645 mẫu Anh nằm ở phía đông bắc Arkansas. Hồ nằm cách Jonesboro chỉ 45 phút về phía tây bắc và cách Memphis, Tennessee khoảng 1,5 giờ về phía tây.

Hồ Charles được xếp hạng là một trong những hồ câu cá vược tốt nhất ở đông bắc Arkansas. Các hoạt động phổ biến khác tại hồ bao gồm đi bộ đường dài, cắm trại, chèo thuyền và – tất nhiên – bơi lội.

Du khách đến Hồ Charles nhận xét rằng hồ yên tĩnh và thanh bình. Khu vực bơi lội tại Công viên Bang Lake Charles có nhà vệ sinh và vòi sen nước nóng, cũng như các khu dã ngoại và đường dốc dành cho thuyền. Nếu bạn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần yên tĩnh và bơi trong một hồ nước trong vắt, mát mẻ, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với Hồ Charles.

10. Hồ Gương

Hồ nhỏ nhất trong danh sách này cũng được xếp hạng là một trong những hồ đẹp nhất để bơi lội ở Arkansas.

Nằm cách Mountain View chỉ 14 dặm về phía bắc, Hồ Mirror là một hồ nước rộng 3 mẫu Anh được cung cấp nước từ Hang động Blanchard Springs. Hồ hình thành vào những năm 1930 sau khi Tổ chức Bảo tồn Dân sự xây dựng một con đập bằng đá và bê tông để tạo ra một khu vực câu cá và giải trí gần các hang động.

Nước ở Mirror Lake có nhiệt độ thoải mái là 58 độ. Du khách nhận xét về cảm giác sạch sẽ và mát mẻ của nước cũng như phong cảnh tuyệt đẹp của những khu rừng xung quanh. Nếu điều đó là không đủ, hồ cũng có một số hoạt động câu cá hồi cầu vồng tốt nhất ở Arkansas!

Hồ nhỏ nhất trong danh sách này, Mirror Lake, cũng được xếp hạng là một trong những hồ đẹp nhất để bơi lội ở Arkansas.

©JB Manning/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá Con dấu Bang Alaska: Lịch sử, Biểu tượng và Ý nghĩa
Bài sau
Khám phá Con dấu của Bang Utah: Lịch sử, Biểu tượng và Ý nghĩa