Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của 12 con giáp. Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 23/2/2022 nhận thấy, thời gian này người tuổi Tý có thể gặp phải một điều không như ý và dễ bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi, tạo ra những điều tiếng không hay. Họa tiểu nhân quấy phá vì thế bạn cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh mất bình tĩnh mà mang bực vào mình lại thêm phần mệt mỏi, mất vui trong ngày tết.

Hôm nay nên tránh việc đôi co tranh đấu mất thời gian dễ sinh chuyện mà hãy tập trung vào việc làm ăn cho được việc, có nhiều thuận lợi để bạn kiếm tiền vì thế đừng vì tí lợi ích nhỏ mà bỏ qua lợi ích lớn.

Chuyện gia đình tương đối thuận hòa và đồng lòng nên cũng dễ giúp cho tinh thần có được kết quả tốt nhất. Những cặp đôi có thể bắt đầu một buổi dạo chơi, chợ tết hay tận hưởng không khi nhộn nhịp ngày tết nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dận, Tỵ, Thân

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu trong ngày mới này cơ bản đều an hòa. Hôm nay bạn khá thảnh thơi với lịch trình công việc của mình và hoàn toàn có thể đón nhận các cơ hội tìm kiếm đối tác hay tăng cường liên kết.

Đối với bạn hôm nay không còn quá lo về chuyện tài chính mà chỉ cần lưu ý tới cách sử dụng tiền bạc, và không bỏ quên việc tạo nên các cuộc vui với bạn bè… giúp tạo tiền đề cho thời điểm sau hợp tác có lợi hơn.

Hôm nay cũng nên đề phòng tiểu nhân lừa gạt bởi tiền bạc dồi dào, thịnh vượng đôi khi lại chủ quan và để người khác lợi dụng.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp và dễ có được kết quả tốt nhất khi mà bạn dễ vướng vào những chuyện ghen tuông mà nếu thận trọng ra sẽ chẳng có hiểu lầm đáng tiếc nào. Gần tết đến xuân về nên bạn cũng nên chú ý đến hành động, cử chỉ giúp bản thân tránh được rắc rối và luôn giữ được hình ảnh đẹp về mình nhé.

Sức khỏe nên sử dụng thực phẩm lành mạnh để tránh những điều không mong muốn xảy ra trong vấn đề tiêu hóa của bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Thân

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần dễ nổi nóng hơn thường ngày. Những chuyện nhỏ nhưng đôi khi bạn có thái độ quá mạnh khiến cho người khác cảm thấy e ngại thậm chí không được tôn trọng. Vì thế hôm nay tuổi Dần nên lấy không khí vui vẻ làm nền tảng thay vì sự hiếu thắng của bản thân.

Hôm nay, tài chính của bạn cũng khá ổn nên bạn cũng cần phải lựa chọn những kế sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh việc tiêu xài lãng phí, cho vay mượn.

Công việc với bạn không phải là vấn đề dù có chút phải lo toan cho gia đình nhưng chắc chắn sẽ sớm có thời gian rảnh cho riêng mình. Những gì ảnh hưởng tới quyền lợi chung của gia đình cũng nên cố gắng có sự thoả thuận trước khi thực hiện để tránh bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một số vấn đề trong công việc bởi tham vọng quá lớn nên tự bạn đang tạo nên những áp lực không cần thiết. Đây là thời điểm bạn có thể để đầu óc rảnh rang và đừng có quá lo về công việc, mọi thứ vẫn ổn.

Đường tài lộc khá tốt, có người che chở, cho nên dễ giúp bạn hoàn thành các dự định trước đó, thậm chí có khó khăn cũng sớm được giải quyết tốt nhất. Hôm nay nếu bạn xuất hành khả năng sẽ có được nhiều vận may mắn tìm đến.

Đối với vận tình cảm hôm nay là ngày tốt nếu bạn cần tham vấn ý kiến của mọi người trong giải quyết công việc hay bạn chuyện gia đình. Những cặp đôi nên tranh thủ cơ hội này giúp bạn có được những kế hoạch vui chơi và gắn kết tình cảm hơn nhé. Có điều cũng nên điều chỉnh sinh hoạt của bản thân và những cuộc hẹn hò tất nhiên để không gây ra những tác hại xấu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nhận ra rằng sẽ có khá nhiều những cơ hội để bạn thay đổi không khí gia đình. Một khi mà công việc của bạn đã được tạm gác và tài chính gần như rất vừa ý bạn thì việc chuẩn bị mua sắm cũng là cách để bạn chuẩn bị tết, chiều chuộng bản thân và dành những món quà tặng cho mọi người trong gia đình.

Tình cảm với tuổi Thìn độc thân dường như không có trang thái thay đổi nào đáng kể và chắc chắn sẽ không có điều gì khiến bạn phiền muộn, thậm chí có thể dành thời gian để tự tạo niềm vui và những trải nghiệm thú vụ khác. Những công việc gia đình diễn ra khá trôi chảy và không có điều gì cản trở giúp bạn có một ngày vô cùng bình yên và vui vẻ.

Có điều hôm nay người tuổi Thìn nên hãy thận trọng một chút tới vấn đề sức khỏe từ việc ăn uống tới đường hô hấp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày khá bận rộn nhưng tâm trạng vô cùng vui vẻ. Công việc cùng chung tay với mọi người chuẩn bị tết càng ngày càng giúp cho bạn có được các cơ hội tốt kết nối tình cảm gia đình.

Đây cũng là thời điểm bạn có thể chia sẻ về mối quan hệ tình cảm cá nhân nó giúp cho các bạn tin tưởng và dễ nhận được sự đồng tình từ mọi người.

Ngày hôm nay không có điều gì khiến bạn phải lo lắng về tài chính. Đặc biệt với những người làm ăn thì có được người dẫn lối, dễ kiếm tiền với vận may bất ngờ. Có điều bạn có thực sự lưu tâm đến việc lựa chọn, nắm bắt nó hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có khá nhiều các cơ hội để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình tới các gia đình. Tuy nhiên, dường như mọi việc lại không được như ý khi mà bạn chân thành còn người khác dù không tốn công sức nhưng cũng tỏ ra có công và thêm lòng đố kỵ.

Bạn hãy thận trọng với cách ứng xử của mình nếu như không muốn có những bất hòa xảy ra. Hãy vì bản thân một chút thay vì tự gánh vác lo toan quá nhiều.

Hôm nay cũng nên thận trọng với chuyện tiền bạc bạn dễ gặp họa mất của lắm đấy. Tâm trạng có vẻ thiếu tập trung nên dễ quên quên nhớ nhớ lắm đấy nhé.

Bạn có thể an tâm với công việc hàng ngày bởi bạn đã có kế hoạch sắp xếp đầy đủ và hiếm khi có xảy ra những sai sót nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đang có nhiều tin tốt, công việc trôi chảy và hiệu quả hơn dự định. Khả năng tính toán và cân đối khối lượng việc cần làm cho mọi người giúp bạn cũng rảnh tay hơn để lo chuyện ngoại giao, sắm tết.

Hôm nay tuổi Mùi có được khả năng ứng biến, xử lý khéo léo và được lòng mọi người. Vì thế thời điểm này rất thích hợp để bạn có thể tạo nên các bữa tiệc vui, có tính gắn kết tình cảm và cả công việc sau một năm bận rộn. Nhưng nhớ lưu ý cách sử dụng tiền bạc của bạn tránh hoang phí mà đôi khi tạo ra cảm giác khoa trương.

Thêm vào đó ngày hôm nay người tuổi Mùi cần cố gắng điều chỉnh vấn đề sức khỏe một chút, đừng quá ham vui mà quên lối về nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có khá nhiều điều không may nếu như bạn quá tin tưởng vào mối quan hệ của mình. Vì thế hôm nay làm gì cũng nên tự lực cánh sinh thay vì quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác dễ hỏng chuyện, không được như ý.

Hôm nay người tuổi Thân có thể cần cảnh giác với những lời mời hợp tác dễ bị người khác chiếm đoạt tiền của lắm đấy.

Điểm lợi trong ngày hôm nay của bạn đó là vận tình cảm khá ấn tượng, các bạn dễ có được tiếng nói chung. Hôm nay bạn có thể bắt đầu các cơ hội tìm kiếm một tình yêu đích thực của mình thông qua các cuộc tụ tập bạn bè lắm đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dễ gặp chuyện xui xẻo trong công việc nếu bạn không nhận định chính xác đối tượng hợp tác. Có thể bạn cần phải đảm bảo các cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh thời gian tới. Có lẽ bạn còn đang có nhiều toan tính nên thời gian cận kề tết sẽ càng bận rộn hơn.

Tình cảm gia đình ổn và người ấy có thể giúp cho bạn không bị áp lực lo sắm tết. Bạn có một hậu phương vững chắc và tương đối ôn hòa, ít xích mích vì thế không gặp phải căng thẳng không đáng có.

Nên cố gắng đảm bảo tốt nhất việc sinh hoạt và ăn uống để bảo vệ sức khỏe của mình nữa đấy nhé. Những bữa tiệc tùng không chỉ mất thời gian mà có thể phải tiếp nhận khá nhiều món đồ ăn uống không có lợi cho sức khỏe đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Tuất

Hôm nay những người tuổi Tuất sẽ không có được những cơ hội tốt lành ghé thăm. Hơn nữa bạn sẽ cần thận trọng trong các giao dịch, quan hệ ngoại giao để tránh những thiếu sót, dễ mất hình ảnh và uy tín.

Đừng để công việc khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi, mà ngay cả về tình cảm có lẽ bạn đang thiếu quan tâm và có thể làm tổn thương người khác. Người ấy có lẽ đang cần đến bạn quan tâm mình hơn một chút bởi trong không khí này cảm giác đầm ấm và yêu thương sẽ thực sự cần thiết vô cùng.

Đây là lúc bạn có thể tạm dừng thời gian làm việc và dành sự chăm chút cho đối phương và chính bản thân mình nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dù vẫn đang cuống cuồng với đống công việc nhưng lại dễ gặp được chuyện may mắn về tiền bạc. Vì thế mà tuổi Hợi vẫn luôn chú tâm vào việc đang làm, dường như bỏ quên không khí đón xuân ngoài kia.

Cuối ngày là thời điểm bạn tính toán đến việc nghỉ và mua sắm tết, vì có tiền tiêu rủng rỉnh thời gian cập rập nên dường như bạn đang khá vội vàng trong việc sắm sửa đấy, cẩn thận kẻo tiền mất thêm bực vào thân.

Hôm nay con đường tình duyên có vận trình rất tốt, những người độc thân dễ nhìn ra đối tượng phù hợp với mình và chủ động hơn với việc gây dựng thiện cảm với họ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: tổng hợp.

Cẩm nang nuôi cá cực hay, được các anh em nhà nghề chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Một số bệnh thường gặp ở cá Tai Tượng

Chia sẻ cách phân biệt cá Tai Tượng đực và cái

Cẩm nang nuôi kỳ giông Axolotl sinh sản

Tuổi thọ của tép cảnh chia sẻ cẩm nang nuôi tép cảnh

Cá Hồng Két đẻ trứng có nở được không

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem tướng lông mày sao chổi ở đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Xem tướng lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì