Xem tướng lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì

Xem tướng lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì. Lông mày lưỡi kiếm là gì, đặc điểm dáng lông mày lưỡi kiếm như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày lưỡi kiếm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày lưỡi kiếm có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày lưỡi kiếm là gì?

Lông mày lưỡi kiếm hay còn gọi là kiếm mi, nhận diện qua các đặc điểm sau: Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Lông mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Những người sở hữu nét tướng lông mày lưỡi kiếm thường là người quyền thế, có thể xây dựng sự nghiệp thành đạt, chắc chắn là một quý nhân. Ngoài ra còn chỉ xương lông mày có hình giống sống kiếm, đây là tướng dũng mãnh, hiếu sát.

2. Vận mệnh người có tướng lông mày lưỡi kiếm

Đàn ông có tướng lông mày lưỡi kiếm

Xem tướng đàn ông có lông mày lưỡi kiếm chủ về sự giàu sang thành đạt, không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng, không quyền cao chức trọng thì cũng thuộc hàng giàu sang, phú quý.

Nam giới có tướng lông mày lưỡi kiếm là người có nghĩa khí ngút trời, trí tuệ thông minh, lòng tự trọng cao và phong thái đĩnh đạc, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu thế hơn mình. Do đó, đi tới đâu, làm việc gì người này cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Đàn ông có tướng lông mày lưới kiếm là người ưa thích sự mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu học hỏi những thứ mới lạ để trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho bản thân. Người này luôn làm mới bản thân và hướng tới những thứ hoàn thiện nhất.

Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm

Nữ giới có tướng lông mày lưỡi kiếm thường biểu hiện cho nét tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, vận số của người phụ nữ này khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân.

Công việc phù hợp với những người phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm là kinh doanh buôn bán, bởi họ không những làm việc có kế hoạch, thành thạo mà còn rất chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.

Đặc biệt, người phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm là người vô cùng coi trọng danh dự, làm việc gì cũng quang minh chính đại, tuyệt đối không dùng những hành động nhỏ nhen, thủ đoạn để hãm hại người khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh – các boss siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Pet Cảnh:

Tổng hợp khay vệ sinh cho chó dễ sử dụng hiện nay

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó dinh dưỡng nhất

Những loại sữa tắm cho chó tốt nhất hiện nay

Những loại rùa cảnh đẹp dễ nuôi thu hút giới trẻ

Chó săn thỏ Beagle vẻ ngoài nguy hiểm đáng yêu

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của 12 con giáp
Bài sau
Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2022 nam mạng sự nghiệp tài lộc